0909 046 613

[First] [Prev]    1     [Next] [Last]
[First] [Prev]    1     [Next] [Last]
Kèn Melodion hay còn được gọi là kèn Melodica hay kèn Pianica. Đây là loại nhạc cụ chuyên dành cho thiếu nhi , kèn rất dễ chơi, biết bấm nốt nhạc trên đàn organ là có thể thổi được, kèn phù hợp với mọi lứa tuổi thiếu nhi kể cả người lớn ...
 
Các loại kèn melodion
 
Hiện trên thị trường đang có 2 màu là màu xanh hi vọng và màu hồng đáng yêu dành cho nữ giới với dòng kèn này. Kèn Melodion có có 32 phím giống như đàn organ, cách chơi rất đơn giản và càng dễ dàng nếu như bạn đã biết bấm nốt nhạc hoặc chơi đàn organ rồi. Giống như cách chơi, kết cấu của kèn pianica cũng khá đơn giản, thiết kế kèn có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng khá nhẹ, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi hiện nay.
 
Hướng dẫn sử dụng kèn melodion
 
Âm thanh kèn được vang lên dài hoặc ngắn, thổi ra bài hát hay không không chỉ phụ thuộc vào các nút bấm trên kèn mà còn còn phụ thuộc vào hơi thổi vào của người sử dụng. Do vậy việc sử dụng linh hoạt giữa việc bấm phím và hơi thổi rất quan trọng. Nó sẽ quyết định việc có đem lại bản nhạc như mong muốn hay không. Kèn melodeon hay pianica được bán kèm theo 1 hộp đèn, 1 ống thổi ngắn để có thể đứng thổi, tuy nhiên bạn cũng có thể ngồi thổi với 1 ống thổi dây dài. Khi mua tại các cửa hàng nhạc cụ, các bạnnên có sự tìm hiểu trước về đàn cũng như thảm khảo về mẫu mã, test âm thanh tại chỗ để kiểm tra chất lượng của kèn. 
Bản giá kèn melodeon
 
Dưới đây là bảng giá đàn Melodion trên thị trường hiện nay
 

Tên kèn

Giá

Kèn Melodion 32 Phím BM-32K

400.000 VNĐ

Kèn Melodion 37 Phím BM-37K

500.000 VNĐ

Kèn Melodion Suzuki MX-32D

650.000 VNĐ

Kèn Melodion - Melodica Suzuki 32 Phím Study-32

700.000 VNĐ

Kèn Melodion Suzuki MX-37

800.000 VNĐ

Kèn Melodion Yamaha 32 Phím P-32D

1.750.000 VNĐ


Mua đàn melodion ở đâu uy tín?
 

Ở Tp.HCM hiện nay có rất nhiều cửa hàng đại lý bán kèn Melodion.  Nhưng vẫn còn chưa có sự đa dạng về chủng loại, thậm chí những cửa hàng nhạc cụ nhỏ còn không bán hoặc bán nhưng chỉ có 1,2 loại. Do vậy, khi muốn mua kèn melodion, bạn nên chọn các cửa hàng lớn uy tiến, trong đó uy tín chất lượng nhất phải kể đến hệ thống cửa hàng của công ty Việt Thanh. Các sản phẩm đàn và kèn của công ty Việt Thanh rất đa dạng và được cam kết là hàng chính hãng 100% phụ vụ mọi nhu cầu với giá cả hết sức hợp lý.
 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh nhạc cụ, Việt Thanh đã nhận được sự tin tưởng yêu mến từ rất nhiều quý khách hàng bởi phương châm lấy chữ tín làm đầu. Khi mua các sản phẩm tại đây, đặc biệt là kèn Melodion của Việt Thanh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc, chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm và hài lòng về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành.
 
Các địa chỉ cửa hàng của Việt Thanh
 
Chi nhánh Việt Thanh tại TP.HCM
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM
Hotline: 0909 046 613