0909 046 613

[First] [Prev]    1 2 3     [Next] [Last]
[First] [Prev]    1 2 3     [Next] [Last]
Bộ Trống Jazz - Bộ Trống Da
 
Trống Jazz (hay còn gọi là trống da) ra đời vào những năm 20, 30 của thế kỉ 20 khi mào trào lưu nhạc Jazz bắt đầu thịnh hành. Trải qua một thời gian trống Jazz ngày càng được ưa chuộng và trở thành nhạc cụ phổ biến trong chơi các thể loại nhạc là Blues, Jazz, Pop, Rock.
 
Đặc điểm của bộ trống Jazz
 
Bộ trống Jazz được lắp ghép bằng sự kết hợp của trống cái (bass drums), trống dây (snare drums), trống to (Timpano) và chũm chọe(cymbal). Trải quá sự hoàn thiện và cải tiến, trông Jazz ngày nay có thêm các trống con toms toms, cymbal dậm chân (hi hat) và thay thế timpano bằng floor tom, chân bass đôi,… Nhờ sự cải tiến này trống Jazz mang đến những tiết tấu nhanh, mạnh với tốc độ khung khiếp. Tùy theo nhu cầu sử dụng trống có thể có một hay nhiều cymbal con.
 
Khi chơi trống dùng dùi và pedal để đánh. Dùi sử dụng tay để đánh còn pedal sẽ dùng chân. Chân trái dùng đánh cho hi-hat cymbal, còn chân phải dành đánh trống bass.
 
Đối tượng thích hợp để chơi trống jazz
 
Trống Jazz là một loại nhạc cụ phổ biến nên ai có sở thích và nhu cầu đều có thể theo học. Tuy nhiên với trẻ nhỏ cần đảm bảo trẻ có sức khỏe tốt, sự linh hoạt đôi tay và chân mới có thể theo học. Do đó với những bé quá nhỏ không nên cho theo học trống jazz từ quá sớm.
 
Ngoài ra để chơi được trống Jazz đòi hỏi người chơi phải có sức khỏe tốt, sự linh hoạt mới có thể điều khiển tốt được bộ trống này. Vì vậy trước khi quyết định theo học trống jazz bạn cần xác định xem mình có đáp ứng tốt được những vấn đề này hay không bởi nếu chỉ có đam mê thôi thì chưa đủ để có thể chơi tốt loại nhạc cụ này.
 
Những ưu điểm của bộ trống Jazz drum
 
Bộ trống Jazz drum mang đến âm thanh sống động, trung thực nên giúp người nghe, người chơi cảm thấy thích thú và vô cùng cuốn hút.
 
Người chơi trống Jazz drum dễ dàng thể hiện được những cung bậc cảm xúc một cách trọn vẹn.
Trống có thể chơi mọi lúc, mọi nơi.
 
Bộ Trống Jazz không thể thiếu trong các buổi biểu diễn chuyên nghiệp hay có quy mô lớn.
 
Kinh nghiệm chọn mua bộ trống Jazz chất lượng, giá tốt và phù hợp
 
Xác định kiểu dáng trống yêu thích: Trống jazz drum có nhiều kiểu dáng khác nhau. Thêm vào đó các nhà thiết kế cũng gia giảm các thành phần trong bộ trống để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Do đó bạn cần xác định kiểu dáng, các thành phần trong bộ trống là gì để lựa chọn cho phù hợp.
 
Lựa chọn thương hiệu uy tín, chất lượng: để đảm bảo mua trống jazz tốt, chất lượng bạn nên lựa chọn thương hiệu có tiếng. Yếu tố này rất quan trọng mà người mua trống tuyệt đối không thể bỏ qua.
 
Mua thêm các phụ kiện đi kèm: để đảm bảo chơi trống jazz drum tốt thì khi mua trống bạn cần dành một chút kinh phí để mua kèm các phụ kiện khác như các lá cymbal, hay có thể thêm trống tom và trống trung, cymbal.
 
Kiểm tra bên ngoài và chất lượng âm thanh: hãy kiểm tra kỹ hình thức bên ngoài trống xem có đảm bảo hay không. Bên cạnh đó cần đánh thử trống xem có thực sự thoải mái và chất lượng âm thanh tốt hay không. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này có thể nhờ người có kinh nghiệm chơi và cảm nhận âm thanh.
 
Lựa chọn địa chỉ bán trống jazz drum uy tín, chất lượng: Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng tốt nhất hãy lựa chọn cơ sở, địa chỉ bán trống jazz uy tín, có thương hiệu để yên tâm mua hàng và hưởng nhiều chính sách ưu đãi, hậu mãi, bảo hành tốt nhất.
 
Địa chỉ mua bộ trống jazz tại tphcm?
 
Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán trống jazz chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM (sài gòn). Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.
 
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
 
Hotline: 0909046613