0909 046 613

[First] [Prev]    1 2 3 4 5 6     [Next] [Last]
[First] [Prev]    1 2 3 4 5 6     [Next] [Last]
ĐÀN GUITAR BASS - ĐÀN GHI TA BASS
 
Đàn Guitar là một trong những nhạc cụ thông dụng hiện nay. Với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản nên loại nhạc cụ này mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi và giúp người chơi thực sự tỏa sáng. Hiện nay đàn guitar có nhiều loại khác nhau trong đó đàn guitar bass mặc dù có ít người đam mê và lựa chọn hơn nhưng trong một ban nhạc không thể thiếu một tay chơi guitar bass chuyên nghiệp.
 
Đối tượng học và chơi đàn guitar bass
 
Học guitar nói chung và đàn guitar bass nói riêng điều quan trọng nhất vẫn là niềm đam mê. Bất cứ một loại nhạc cụ nào khi mới bắt đầu đều gặp những khó khăn nhất định. Thế nên bạn phải thực sự có ý chí, quyết tâm và ý chí. Thế nên mọi đối tượng đều có thể theo học đàn guitar bass, bao gồm người lớn và trẻ nhỏ.
 
Tuy nhiên để xác định độ tuổi thích hợp cho bé theo học guitar bạn cần kiểm tra về độ dẻo dai của đôi tay cũng như sức khỏe của bé đã thực sự sẵn sàng cho việc học hay chưa. Thêm vào đó cần tìm cách để xác định xem bé có niềm đam mê với loại nhạc cụ này hay không.
 
Đàn guitar bass có mấy loại
 
Đàn guitar bass có hai loại là guitar bass đàn thùng và đàn điện. Tuy nhiên guitar bass điện được nhiều người lựa chọn hơn vì có nhiều sự lựa chọn về âm thanh hơn. Cách chơi đàn guitar bass sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị với cây đàn này và chắc chắn những ai có niềm mê nên theo học.
 
Đàn guitar điện bass có loại đàn bass 4 dây và loại đàn bass 5 dây. Còn nếu chia theo cấu tạo thì đàn guitar bass có hai loại là loại có phím và loại không phím. Nếu như đàn guitar bass không phím có phạm vi diễn đạt âm rộng, chất lượng âm thanh và độ vang tốt hơn nhưng lại có nhược điểm là khó chơi hơn guitar bass có phím. Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn đàn guitar bass phù hợp nhất.
 
Vị trí của đàn guitar bass trong ban nhạc
 
Đàn guitar bass đóng một vai trò quan trọng trong ban nhạc, có tác dụng giữ nhịp, làm nền. Đặc điểm là tiếng bass phát ra âm trầm mang đến sự chắc chắn và rõ về nhịp điệu. Như vậy có thể thấy bass vừa là cái nền vừa nối kết trống và guitar với nhau mang đến một hòa âm hoàn chỉnh, tuyệt vời nhất. Thế nên nếu chơi tốt guitar bass bạn sẽ dễ dàng có “đất dụng võ”
 
Cách chọn lựa một cây đàn guitar bass tốt nhất
 
Dành thời gian tìm hiểu về một số thông tin cần thiết về guitar bass. Chỉ có những kiến thức cơ bản thì mới dễ dàng lựa chọn cây đàn tốt, chất lượng khi đứng trước hàng ngàn sự lựa chọn của các địa chỉ bán hàng hiện nay.
 
Kiểm tra chất lượng âm thanh của đàn. Với một cây đàn thì âm thanh được coi là “cái hồn”. Vì thế trước khi quyết định mua đàn bạn hãy đánh thử đàn và cảm nhận âm thanh có đảm bảo tốt hay không. Do đó bạn cần kiểm tra bộ phận điều chỉnh lên hay xuống dây đàn để đảm bảo độ vang và mức độ chính xác của nốt nhạc.
 
Kiểm tra thân và cần đàn guitar bass
 
Thân và cần đàn guitar đóng vai trò quan trọng đến chất lượng âm thanh cũng như việc sử dụng đàn guitar bass sau này. Thế nên cần kiểm tra kỹ bộ phận này. Theo đó một cây đàn guitar bass tốt sẽ có phần cần thân đàn thẳng, lõi điều chỉnh cần đàn chắc chắn,…
 
Địa Chỉ mua đàn guitar bass ở đâu tại tphcm?
 
Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn violin chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.
 
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
 
Hotline: 0909046613


>> Xem thêm: đàn guitar acoustic - đàn guitar classic - đàn guitar điện