0909 046 613

[First] [Prev]    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10     [Next] [Last]
[First] [Prev]    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10     [Next] [Last]
Đàn guitar acoustic & đàn guitar acoustic eletric
 
Là loại đàn guitar dây sắt, guitar acoustic thường được lựa chọn để đánh đệm hát vì tiếng đàn đanh, vang, dùng cho các dòng nhạc sôi nổi, vui nhộn, và có thể kết hợp chơi thể loại finger style. Đàn guitar acoustic được sản xuất với cần đàn nhỏ hơn đàn guitar classic, vì sử dụng dây sắt nên có thể cảm giác đau tay khi mới bắt đầu tập luyện.
 
Các thương hiệu đàn Guitar Acoustic công ty Việt Thanh kinh doanh:
 
Guitar Việt Thanh kinh doanh rất nhiều loại đàn guitar khác nhau, từ các dòng đàn guitar acoustic giá rẻ dành cho sinh viên, guitar dành cho những người mới bắt đầu học nhạc, đến các dòng đàn guitar guitar cao cấp số 1 thế giới như đàn guitar Taylor. Dù bạn có ý định mua đàn guitar giá 1 triệu, hay đến vài trăm triệu đồng, Guitar Việt Thanh đều có đủ các thương hiệu guitar nổi tiếng trên thế giới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 
Đàn Guitar Acoustic Taylor
 
Thương hiệu đàn guitar số 1 thế giới, và tại nước Mỹ doanh số đàn guitar acoustic Taylor luôn đứng đầu danh sách doanh số cao nhất về đàn guitar thùng. Đàn guitar Taylor được lựa chọn kỹ lưỡng về chất liệu gỗ, mỗi dòng đàn là một loại gỗ khác nhau đảm bảo âm thay hay và đặc trưng của mỗi dòng. Công nghệ sản xuất đàn guitar cũng là một điểm nổi trội của Taylor mà không có công nào có thể so sánh bằng. Các model bán chạy của Taylor có thể tham khảo như đàn guitar Taylor GS mini, Taylor 114CE, Taylor 114E, Taylor 214CE,…
 
Đàn Guitar Acoustic Takamine
 
Đàn guitar Takamine là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, chuyên sản xuất đàn guitar thùng với công nghệ nổi bật là sản xuất bộ khuyếch đại âm thanh ra loa chuyên nghiệp (Equilizer). Rất nhiều nghệ sĩ trên thế giới lựa chọn đàn guitar acoustic Takamine để biểu diễn để sở hữu tiếng đàn guitar đặc trưng cho riêng mình. Qui trình sản xuất đàn guitar Takamine rất nghiêm ngặt, để tạo ra những cây đàn âm thanh hay và chất lượng, đẹp mắt. Takamine Guitar có 2 dòng đàn được sản xuất tại Nhật hoặc tại Trung Quốc. Một số dòng đàn guitar acoustic Takamine bán chạy như Takamine D1D-NS, D2D-BLK, ED1DC-NS, GD-71CE, GD-93CE, P3NC,…
 
Đàn Guitar Acoustic Fender
 
Fender là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ với các dòng đàn guitar, là thương hiệu có doanh thu số 1 trên toàn thế giới trong ngành guitar. Fender không chỉ nổi tiếng về guitar điện, mà có dòng đàn guitar acoustic cũng bán khá chạy. Một vài dòng đàn bán chạy như: guitar acoustic Fender CD-60, Fender CD-140SCE, CD-100CE, T-Bucket series như T-Bucket 100CE, T-Bucket 300CE
 
Đàn Guitar Acoustic Samick
 
Là thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, Samick được biết đến với các thương hiệu đàn piano Samick, đàn guitar Greg Bennet với âm thanh hay, sắc bén, và giá thành rất hợp lý. Guitar acoustic Samick là lựa chọnl ý tưởng cho những người mới bắt đầu học nhạc, nhạc công đi show nhưng cần một cây đàn chất lượng với giá thành rẻ. 
 
Đàn Guitar Acoustic Yamaha
 
Yamaha là một thương hiệu quen thuộc tại Việt Nam, nên khách hàng cũng hay có thói quen hỏi thăm về đàn guitar acoustic Yamaha để so sánh với các thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới, tuy nhiên nếu chỉ chú trọng đến sự truyền thống lâu năm, thì guitar Yamaha đang mất dần lợi thế cạnh tranh so với các thương hiệu khác, vì các đối thủ cạnh tranh của Yamaha liên tục phát triển những công nghệ mới, tìm hiểu để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.
 
Đàn Guitar Acoustic Suzuki
 
Là thương hiệu đàn guitar Nhật, đàn guitar thuộc phân khúc giá rẻ, guitar dành cho sinh viên, đàn guitar dành cho những người mới bắt đầu học nhạc. Chất lượng khá tốt so với túi tiền bỏ ra. Gợi ý một số model guitar acoustic Suzuki có thể chọn mua: Suzuki SDG-6NL, Suzuki SDG-6BK, SDG-15NL
 
Đàn Guitar Acoustic Kapok
 
Đàn guitar acoustic được sản xuất tại Trung Quốc, giá thành rẻ, có thêm nhiều sự lựa chọn cho phân khúc guitar giá rẻ để khách hàng lựa chọn những âm thanh theo sở thích của riêng mình. Giá đàn guitar acoustic Kapok thường từ 1 triệu đến 3 triệu.
 
Mua đàn guitar acoustic ở đâu tại tphcm?
 
Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn guitar acoustic chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.
 
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
 
Hotline: 0909046613
 
Mua đàn guitar online vui lòng truy cập trang web: pianovietthanh.com và pianovietthanh.com.vn