0909 046 613

[First] [Prev]    1 2     [Next] [Last]
[First] [Prev]    1 2     [Next] [Last]
Đàn piano điện Yamaha là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản với phân khúc rộng lớn trên thị trường toàn thế giới. Đàn piano điện Yamaha  có nhiều model khác nhau, từ những model giá rẻ đến những cây đàn cao cấp nên đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người, từ trẻ nhỏ đến những người mới bắt đầu làm quen, những nghệ sĩ nghiệp dư hay những tay chơi piano chuyên nghiệp.
 
Các dòng đàn piano điện Yamaha
 
Piano điện Yamaha có rất nhiều các dòng khác nhau. Dưới đây là đặc điểm của những dòng đàn piano điện thương hiệu Yamaha phổ biến hiện nay.
 
Dòng đàn Modus của piano điện Yamaha
 
Dòng đàn này thường bắt đầu bằng các ký tự F, H, R, hay cũng có thể gọi là F, H, R series. Dòng đàn này có thiết kế sang trọng, đẹp và hiện đại, thanh lịch. Những bộ phận trên dòng đàn này được chế tác tỉ mỉ, chất lượng rất phù hợp với lối sống hiện đại.
Với dòng đàn này giá thành thường dao động trong khoảng từ 6.000 USD đến 12.000 USD.
 
Dòng đàn Clavinova của piano điện Yamaha
 
Dòng đàn này thiết kế với nhiều chức năng khác nhau với chất lượng âm thanh cực chuẩn, công năng ấn tượng.
 
Dòng đàn này có 2 series: CLP và CVP. Trong đó dòng CLP được đánh giá là những cây đàn điện piano cao cấp với độ nặng cảm ứng phím gần với piano cơ. Đàn cho âm thanh trung thực, cảm ứng tốt với giao diện đẹp. Chắc chắn đây là những cây đàn tuyệt vời cho bạn trải nghiệm giai điệu sống động, trung thực tuyệt vời.
 
Còn dòng CVP cũng là những cây đàn điện piano cao cấp, cung cấp nhiều tính năng khác nhau. Thiết kế và chất lượng âm thanh là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhạc sĩ và nghệ sĩ piano chuyên nghiệp.
 
Dòng đàn Arius của piano điện Yamaha
 
Model của dòng này bắt đầu bằng ký tự YDP. Đây là dòng đàn phù hợp cho sinh viên bắt đầu làm quen với đàn. Đàn mang đến chất lượng âm thanh thật sự. Chắc chắn những tính năng và kỹ thuật của dòng đàn này sẽ cho người chơi những cảm giác thú vị ngay cả khi thực hành hay biểu diễn.
 
Dòng đàn Contemporary của piano điện Yamaha
 
Bắt đầu bằng những ký tự P, DGX series là điểm nhận diện của dòng đàn này. Contemporary có thiết kế nhỏ gọn, năng động nên phù hợp cho việc luyện ngón, học tập, sáng tác âm nhạc.
 
Dòng đàn Stage của piano điện Yamaha
 
Ký tự của dòng đàn này là CP với tính di động cao nên bạn có thể mang đi dễ dàng. Dòng đàn này mang đến nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau, trọng lượng nhẹ, kiểm soát bàn phím tốt.
 
Ưu điểm của đàn piano điện Yamaha
 
Đàn piano điện Yamaha là thương hiệu đàn nổi tiếng, âm thanh trung thực, chất lượng hoàn hảo. Từng chi tiết sản phẩm đều được gia công tỷ mỉ, kỹ càng. Chất liệu đàn được làm từ những nguyên liệu tự nhiên được chọn lựa kỹ lưỡng đảm bảo mang đến chất lượng âm thanh cực chuẩn.
 
Piano điện Yamaha có nhiều model khác nhau, từ những model giá rẻ đến những cây đàn cao cấp. Vì vậy đáp ứng được tất cả nhu cầu của mọi đối tượng. Đàn được thiết kế hiện đại, đẹp và sang trọng lại dễ chơi dễ học nên là dòng đàn phổ biến tại Việt Nam hiện nay.
 
Các mức giá đàn piano điện Yamaha
 
Như đã nói ở trên đàn piano điện thương hiệu Yamaha có nhiều mức giá khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại đàn phù hợp với mục đích sử dụng cũng như túi tiền. 
 
Đàn có giá từ 10 đến 20 triệu. Một số cây đàn tiêu biểu như Yamaha P45, Yamaha P-115, Yamaha YDP-S31, Yamaha P-105, Yamaha P-35.
 
Đàn có giá từ 20 đến 30 triệu như Yamaha YDP-143
 
Đàn có giá trên 30 triệu, thường đây là những cây đàn cao cấp, phù hợp với những nghệ sĩ piano chuyên nghiệp. Một số cây đàn tiêu biểu bạn có thể tham khảo như Yamaha CLP-525R, Yamaha CLP-535B, Yamaha CLP-440,…
 
Để đảm bảo lựa chọn đàn piano điện Yamaha chất lượng, chính hãng với mức giá hợp lý, chế độ bảo hành, bảo trì ưu đãi bạn hãy tìm đến địa chỉ bán hàng uy tín và có thương hiệu.