0909 046 613

[First] [Prev]    1     [Next] [Last]
[First] [Prev]    1     [Next] [Last]
Đàn Organ Nhà Thờ - Đàn Organ 2 Tầng
 
Bạn là một người đam mê âm nhạc và đang muốn học chơi một loại đàn mới để thay đổi con người mình. Bạn mong muốn tìm ra khả năng tiềm ẩn của bản thân. Hay có cơ hội thả hồn trên những phím đàn tại một số sự kiện lớn, các thánh đường, nhà thờ…thì hãy thử sức với đàn organ nhà thờ xem sao? 
 
Đàn organ là một loại nhạc cụ phong phú và chuẩn xác về cao độ. Âm thanh của đàn được biển hiện rất tinh tế với nhiều loại sắc thái khác nhau. Với việc thiết kế phím đàn rất tinh tế trong việc kết hợp âm tạo nên dàn hợp xướng với hiệu quả lớn. Đây cũng là những ưu điểm mà organ nhà thờ có được. Ngày nay đàn organ trở nên quen thuộc tại các quán café, nhạc viện, hay các phòng nhà. Và ở nhiều nhà thờ chúng ta thấy sự xuất hiện của đàn organ cùng phần soạn hòa âm tỉ mỉ của người chơi đàn, giai điệu tiết tấu cộng hưởng tại các nhà thờ tạo nên không gian Thánh đường trang trọng mà rất tâm tình.
 
Ưu điểm đàn organ nhà thờ
 
Đàn organ nhà thờ gồm rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã cho người chơi lựa chọn có loại chỉ vài chục triệu, có loại lên tới vài trăm triệu hay cả tỉ đồng. Tùy vào thị hiếu và nhu cầu mà người chơi có thể lựa chọn các đàn khác nhau như eletone, Roland, Yamaha…
Đàn organ nhà thờ có ưu điểm là âm thanh tự nhiên, sống động kết hợp yếu tố cổ điển và hiện đại tạo nên nét trang nghiêm và mới mẻ cho cây đàn, chức năng D – Beam độc đáo, nhiều điệu đệm chuyên nghiệp. Chất lượng cao được xây dựng trong hệ thống âm sắc mạnh mẽ. Đàn organ nhà thờ được sản xuất với chất liệu gỗ tự nhiên lâu năm đảm bảo chất lượng và độ bền không thua kém bất kỳ loại đàn sang trọng nào chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả người yêu mến loại nhạc cụ này.
 
Đối tượng chơi đàn organ nhà thờ
 
Đối tượng chơi đàn organ thường không phân biệt tuổi tác. Tuy nhiên trẻ từ 6 tuổi trở nên cha mẹ có thể cho con theo học các lớp chơi đàn. Nếu tay trẻ còn  yếu thì thời điểm cho trẻ học có thể là từ 9 tuổi trở nên. Organ nhà thờ là loại đàn không có nhiều điểm khác với các loại organ thông thường, chỉ là do không gian cũng như là các giai điệu mà người chơi có thể lựa chọn những tác phẩm và phương pháp học phù hợp.
 
Sau khi học organ nhà thờ người chơi đàn có thể đàn được nhiều thể loại như Jazz, Pop, Rock, Disco, Classic, Fusion và những tác phẩm của các nhà soạn nhạc kinh điển, các ban nhạc nổi tiếng thế giới như Paul Mauriat, Capenters...
 
Một số lưu ý khi bạn mua đàn organ nhà thờ
 
Không chỉ riêng việc chọn mua đàn organ nhà thờ, mà khi mua bất kỳ loại nhạc cụ nào chúng ta cũng cần tìm hiểu kỹ càng về đàn. Nếu chưa có kinh nghiệm mua đàn bạn có thể nhờ người tư vấn như giáo viên dạy đàn, bạn bè… Bạn có thể tham khảo trên các trang web của các công ty thanh nhạc để biết được các loại giá cả mẫu mã tránh mất nhiều thời gian đi lại.
 
Bạn có thể nhờ người tư vấn về âm thanh kỹ thuật, chọn những cửa hàng có các chế độ bảo hành tốt để tránh mua phải hàng kém chất lượng.
 
Mỗi không gian chơi đàn người chơi đều có những cung bậc cảm xúc khác nhau. Mỗi loại nhạc cụ người chơi lại có những thế mạnh riêng. Organ là một loại nhạc cụ thể hiện sự điêu luyện, tinh tế cũng như khả năng kỳ diệu của người chơi trên từng phím đàn. Đặc biệt là với người chơi đàn organ nhà thờ, đòi hỏi họ có những khả năng cảm thụ riêng, độc đáo và mới mẻ. Hi vọng với những tham khảo trên đây người chơi sẽ chọn cho mình được kiểu dáng piano nhà thờ phù hợp.