0909 046 613

[First] [Prev]    1 2     [Next] [Last]
[First] [Prev]    1 2     [Next] [Last]
ĐÀN GUITAR CORDOBA
 
Cordoba là thương hiệu chuyên sản xuất đàn guitar dây Nylon có uy tín lớn trên thế giới. Tuy còn khá non trẻ, nhưng Cordoba đã vương mình trở thành thương hiệu được nhiều người yêu thích.
 
Được thành lập vào năm 1997 tại Tây Ban Nha, Cordoba chú trọng đến sự phát triển của cây đàn guitar dây nylon, pha trộn sự khéo léo truyền thống của những người thợ thủ công bậc thầy với những dây chuyền kỹ thuật sản xuất hiện đại. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp hữu cơ và sự trung thực của các các nhạc cụ mộc, đàn Cordoba có trọng lượng nhẹ, đáp ứng và kế thừa được tính truyền thống Tây Ban Nha. Cordoba tiếp tục thách thức sự cải tiến của guitar acoustic mà không phải bỏ qua tính truyền thống của nó.
 
Chỉ qua 20 năm phát triển, Cordoba đã đạt được những thành công nhất định. Năm 2017, khách hàng bình chọn trong những mẫu guitar dây nylon có giá dưới 1.000USD thì đàn Cordoba đã chiếm 5/8 mẫu được nhiều người bình chọn nhất.
 
Hiện tại, Cordoba sản xuất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Lúc đầu mới thành lập năm 1997, các dòng sản phẩm được sản xuất tại Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Đến năm 2007, nhà máy sản xuất của Cordoba tại Trung Quốc được thành lập, và cho đến nay đây là nơi sản xuất chính các dòng sản phẩm Protege, Iberia, Luthier, Fusion. Trong khi 2 dòng cấp cao nhất là Espana và Master vẫn sản xuất tại Tây Ban Nha.