0909 046 613

[First] [Prev]    1     [Next] [Last]
[First] [Prev]    1     [Next] [Last]
Đàn Guitar điện EVH cũng như những cây đàn guitar điện khác, là một cây đàn guitar sử dụng pickup để chuyển đổi các rung động của dây đàn thành các xung điện. Pickup đàn guitar phổ biến nhất sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ trực tiếp. Các tín hiệu được guitar điện tạo ra quá yếu để đưa ra loa. Do đó, nó được khuếch đại trước khi đưa ra. Do đầu ra của guitar điện là một tín hiệu điện, tín hiệu này có thể dễ dàng được thay đổi bằng cách sử dụng các mạch điện tử để thêm "màu sắc" cho âm thanh. Thông thường các tín hiệu được sửa đổi bằng cách sử dụng các hiệu ứng lặp và biến dạng âm thanh.
 
Đàn guitar điện EVH nổi bật
 
Cây đàn guitar điện EVH nổi bật là EVH Wolfgang Standard. 
 
Giá tham khảo: 17,500,000 VNĐ. Đàn có các màu đen, đỏ và xanh.
 
EVH Wolfgang Standard là chế tác do chính Eddie Van Halen thiết kế và thử nghiệm. Đây là cây đàn lý tưởng cho những người thích chơi shredding và tốc độ với kỹ thuật phức tạp.
 
Tư vấn mua đàn guitar điện EVH
 
Mua phụ kiện và thiết bị âm thanh hỗ trợ
 
Không giống như đàn guitar acoustic và guitar classic, guitar điện EVH cũng như các cây đàn guitar điện khác cần nhiều phụ kiện hơn và nhiều sự hỗ trợ của thiết bị âm thanh hơn. Nếu không có các thiết bị âm thanh,  đàn guitar điện chỉ như một món đồ chơi của trẻ em bốn tuổi. Các thiết bị âm thanh sẽ có khả năng thêm các hiệu ứng âm thanh đặc biệt cho đàn guitar điện. Nó giúp biến đổi âm thanh guitar điện như ý muốn của người chơi.
 
Các phụ kiện và thiết bị âm thanh cần thiết:
 
- -  Các loại phơ'
 
- -  Cáp
 
- - Tuner
 
- - Amp
 
- - Bàn đạp
 
- - Bao đàn
 
- - Dây đai
 
- - Bộ khuếch đại âm thanh 
 
Nên mua đàn guitar điện trong khoảng giá bao nhiêu?
 
Khi đã quyết định mua đàn guitar điện, điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị chính là tài chính. Việc kiểm tra chi tiết đàn guitar điện không phức tạp như đàn guitar acoustic và đàn guitar classtic, với guitar điện chỉ cần bạn thích âm thanh và thiết kế là đủ. Xác định số tiền bạn có thể bỏ ra để mua đàn guitar điện sẽ giúp bạn khoanh vùng sản phẩm mình định mua một cách nhanh chóng.
 
Thường thì những người mới tập chơi guitar điện sẽ mua đàn trong khoảng giá từ 2-5 triệu, số ít mua ở mức giá thấp hơn và đa số những người chơi chuyên nghiệp sẽ mua ở mức giá cao hơn nhiều. Bên cạnh giá đàn guitar điện, bạn cũng cần phải chuẩn bị mua thêm các thiết bị âm thanh đi cùng đàn. Nếu không bạn sẽ không học, chơi hay phát triển sự nghiệp ở cây guitar của bạn.
 
Đàn guitar điện luôn có giá thành cao hơn đàn guitar acoustic và classic?
 
Trên thực tế đây cũng là nguyên nhân chính khiến những bạn mới tập guitar không chọn đàn guitar điện làm cây đàn đầu tiên. Giá thành đàn guitar điện khá đồng đều nhưng cây đàn có giá rẻ nhất luôn cao hơn giá của các loại guitar khác.
 
Nếu như ở classic chỉ cần 400 nghìn đồng là bạn đã có thể mua một cây, acoustic thì cần hơn 900 nghìn đồng còn guitar điện thì là cái rẻ nhất chất lượng tương đối cũng rơi vào khoảng giá trên 2.000.000đ.  Nếu bạn chỉ mới bắt đầu chơi guitar thì chắc chắn bạn không muốn trả quá nhiều tiền trong một nhạc cụ mà không biết mình có tiếp tục theo đuổi trong thời gian tới không. Nhưng tất nhiên bạn cũng không hề muốn mua một cây đàn guitar điện có chất lượng của tồi. 
 
Mua đàn guitar điện EVH cũ cũng là một ý hay?
 
Những lợi thế khi bạn mua đàn guitar điện cũ chính là bạn có nhiều cơ hội sở hữu đàn guitar điện chất lượng tốt với mức giá phù hợp, đôi khi là hắn mềm.  Tuy nhiên, nguy cơ mua phải guitar cũ không tốt cũng rất cao. Quan trọng nhất là bạn chọn được địa chỉ bán đàn tin cậy hoặc người bán guitar cũ có uy tín, hiểu biết về đàn.
 
Địa chỉ mua đàn guitar điện EVH ở đâu tại Tphcm
 
Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn guitar điện EVH giá rẻ, chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.
 
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
 
Hotline: 0909046613