0909 046 613

[First] [Prev]    1 2     [Next] [Last]
[First] [Prev]    1 2     [Next] [Last]
Đàn guitar Jackson là  một thương hiệu đàn guitar điện nổi tiếng đến từ Mỹ. Dưới đây là một số cây đàn Jackson nổi bật.
 
Những dòng đàn guitar Jackson nổi bật
 
Đàn guitar Jackson JS Series DinkyTM JS12
 
Dồn dập, ngây ngất và giá cả cực kỳ phải chăng là những từ để miêu tả cho những chiếc guitar của Jackson JS Series. Các tính năng của đàn được nâng cấp:  mặt trước cong, pickup từ tính bằng gốm cao cấp, cần đàn gỗ phong được gia cố bằng đá graphite, và hardware màu đen cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Các tính năng khác bao gồm hai pickup Jackson loại humbucker chập đôi cao cấp với nam châm gốm và công tắc 3 vị trí, ngựa đàn fulcrum tremolo đồng bộ, hardware màu đen và tuner bằng crom cao cấp.
 
Thân đàn JS12 Dinky thuộc loại khá thông dụng, cần đàn ráp bolt-on bằng gỗ phong gia cố bằng graphite, và bàn phím gỗ hồng mộc chắc chắn bán kính 12" với phím đàn 24 nhịp jumbo và các dấu inlay chấm trắng. Có thể nói, Jackson JS Series DinkyTM JS12có một bước tiến vượt bậc, làm cho giai điệu, vẻ ngoài và khả năng chơi nhạc Jazz trở nên dễ dàng mà không đi quá giới hạn.
 
Đàn guitar Jackson X Series Soloist™ SLATHX3-7
 
Guitar metal 7 dây SLATHX3-7 mang những đặc điểm: thân đàn của Soloist™ bằng gỗ Đoạn, một miếng gỗ cần đàn liền thân được gia cố bằng graphite cho độ ổn định cao, bộ điều khiển pickup cần đàn Mounted Seymour Duncan® - Sentient và pickup ngựa đàn Duncan® - Nazgul, một bàn phím cong dần (12”-16”) bằng gỗ hồng mộc tối màu với họa tiết bàn phím bằng Piranha màu đen, 24 nhịp phím jumbo, cần đàn dài 26.5” và thiết bị ngựa đàn string-throgh-body hardtail.
 
Cần đàn liền thân neck-through gia cố bằng graphite:  Để có thể chơi tốt và bền hơn, những model trong seri X có đặc điểm thiết kế một cần đàn nối liền thân đàn là một thể thống nhất (neck-through) thường được tìm thấy ở các nhạc cụ đắt tiền hơn. Cách xây dựng cần đàn liền thân neck-through này được thực hiện từ năm 1980. Hơn nữa, thanh rod hỗ trợ bằng graphite bên cạnh thanh truss rod mang đến cho cần đàn một sự ổn định và ít chịu sự tác động của môi trường hơn.
 
Thương hiệu pickup và hardware: Các model trong seri Jackson X có đặc điểm nổi bật là một hệ thống pickup của EMG® hoặc Duncan Designed™ cao cấp tạo ra giai điệu vô cùng linh hoạt từ rõ ràng đến dày nặng. Tất cả thiết bị tremolo của các model đều là ngựa đàn Floyd Rose® đặc biệt.
 
Bàn phím cong dần compound-radius: . Jackson đã đi tiên phong trong việc sử dụng thiết kế sáng tạo này, bàn phím phẳng hơn về phía cuối cần đàn và cong tròn dần về phía lược đàn. Những model dòng Pro có đặc điểm phím đàn cong dần compound-radius. Điều này tạo cảm giác dễ chịu và những hợp âm tự nhiên hơn ở gần lược đàn cùng những hợp âm rải và đẩy dây tốt hơn về phía cuối phím đàn.
 
Thiết kế tuyệt đẹp từ thương hiệu Jackson: Seri X guitar mang lại cho những người chơi Jackson hiện đại với một bộ sưu tập những lựa chọn phong phú từ bình thường đến nổi bật. Đầu đàn 6 chốt truyền thống của Jackson với tuner trên một trong các mặt. Màu sắc đậm và có chiều sâu cùng mặt trước rất đẹp. Từ các họa tiết chìm đến trang trí bàn phím bằng “piranha”. Seri X cố tất cả mọi thứ cho tất cả mọi người.