0909 046 613

[First] [Prev]    1     [Next] [Last]
[First] [Prev]    1     [Next] [Last]
Đàn piano Steinway &Sons
 
Mỗi cây đàn khi ra đời đều ẩn chứa trong đó cái tâm ca của người tạo ra nó. Mỗi một loại nhạc cụ đều có những phong cách đẳng cấp khác nhau. Nhắc đến đẳng cấp chúng ta không thể không nhắc tới dòng đàn Piano Steinway& Sons – thương hiệu đặc biệt “trên thế giới không có cây đàn nào sánh bằng”. Đó là nhận xét của các nghệ sĩ sau khi chơi cây đàn tuyệt diệu này. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cây đàn này để hiểu tại sao nó lại gây ấn tượng mạnh đến như vậy nhé.
 
Sơ lược về đànpiano Steinway &Sons
 
Đàn piano Steinway &Sons được sản xuất vào năm 1853 do Steinway – người Đức nhập cư chế tạo cùng  con trai của mình. Steinway đã chiếm trọn tình yêu của những nghệ sĩ chơi dương cầm trên thế giới, bất kỳ người nghệ sĩ nào cũng mong thể hiện tài năng của mình trên cây đàn này.  Đàn Steinway & son được cấp 126 bằng sáng chế. Trụ sở chính của công ty hiện nay được đặt tại NewYork và đang không ngừng cải tiến để cho ra những mẫu mã mới tốt về âm thanh. Gần 2 thế kỷ Steinway luôn tìm tòi, phát minh, sáng chế để cây đàn được hoàn thiện như ngày hôm nay.
 
Bạn nên chọn đàn Steinway & son bởi những lí do sau
 
Cây đàn là sự nỗ lực không ngừng của những người tạo ra chúng. Họ chủ yếu tập trung vào chất lượng âm thanh để người chơi cảm nhận được sự tinh tế và đẳng cấp của cây đàn ngay từ những khúc dạo nhạc đầu tiên trên từng phím đàn. Đàn piano Steinway & Sons đáp ứng được tất cả các nghệ sĩ chơi đàn kể cẩ những người khó tính nhất.
 
Các nhà sáng chế ra đàn piano Steinway &sons luôn tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc truyền âm và sử dụng các vật liệu cao cấp để tạo ra một cây đàn chính xác tỉ mỉ đến từng chi tiết. Với việc đúc kết và lưu lại kinh nghiệm quý báu của mình, hiện nay đàn piano Steinway & sons các công đoạn vẫn được làm theo phương pháp thủ công đòi hỏi sự cẩn thận trong từng công đoạn. 80% cây đàn được qua các bước thủ công, sau đó với sự tinh tế của nghệ nhân họ ghép vào với nhau qua kỹ thuật thủ công tinh xảo và công nghệ hiện đại kết hợp. Để đi đến bước hoàn chỉnh còn khâu lồng tiếng - một khâu quan trọng giúp cây đàn có chất lượng đặc biệt. Đây là giai đoạn quan trọng cần sự điều chỉnh của các phím đàn, làm mềm môi búa đàn. Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên về cây đàn này bởi nó hoàn hảo đến từng chi tiết với 12.000 bộ phận riêng lẻ để tạo thành một nhạc cụ nổi tiếng. Đây quả là sự nỗ lực không ngừng của cả một hệ thống, một công ty để cho ra đời thương hiệu vạn người mê này. Quả thực chơi piano Steinway &sons là một đặc ân và vinh dự của những ai có đam mê âm nhạc cũng như muốn thể hiện tài năng đỉnh cao của mình.
 
Khi chơi loại đàn này người chơi sẽ thực sự cảm nhận rõ được độ cao và các nốt trầm một cách chuẩn xác nhất với thiết kế sang trọng, chi tiết tinh tế chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.
 
Đàn Steinway & Sons chiếm trọn niềm tin của khách hàng trên toàn thế giới bởi cây đàn không chỉ là kiểu dáng độc quyền mà ở đó nó còn thể hiện tình yêu của người nghệ sĩ tạo ra nó cũng như chất lượng của sản phẩm.
 
Đối tượng chơi đàn Piano Steinway & Sons
 
Nếu đàn ukulele dành cho trẻ nhỏ thuận tiện cho việc học đàn của trẻ, các loại đàn piano Kawai, piano nhà thờ, piano Apollo dành cho giáo viên, sinh viên hay những nhà thờ, những phòng trà thì đàn Piano Steinway & Son lại phù hợp với những nghệ sĩ biểu diễn piano hoặc những người chơi đàn chuyên nghiệp. Bởi cây đàn piano Steinway & Sons có chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng và giá thành cũng tương đối cao.
 
Hơn 98% nghệ sĩ chọn đàn Piano Steinway & Sons để biểu diễn và hầu hết các nhà hát nổi tiếng trên thế giới đều sở hữu cây đàn này. Cây đàn dành cho những ai muốn chinh phục khám phá những điều mới mẻ và có cơ hội để vươn ra thế giới.
 
Một số lưu ý khi bạn lựa chọn đàn piano Steinway &Sons
 
Trước khi lựa chọn mua đàn piano Steinway & Son bạn cần chơi thử đàn để chọn ra cây đàn có âm thanh tốt.
 
Bạn nên chọn người có kinh nghiệm về loại đàn này để đưa ra những tư vấn hợp lý nhất về âm thanh, cũng như kiểu dáng, thiết kế bên trong.
 
Bạn nên tìm hiểu để chọn cho mình một cửa hàng thật uy tín cũng như có các chế độ bảo hành, ưu đãi hợp lý.
 
Gần 2 thế kỷ qua đi có hàng trăm cây đàn mới xuất hiện, có hàng trăm công ty đàn thành lập và đóng cửa. Nhưng có một thương hiệu vẫn tồn tại như một “bức tượng đài” nguy nga, tráng lệ đứng vững với thời gian đó là đàn Piano Steinway & Sons. Nó đã chiếm trọn trái tim của người yêu âm nhạc yêu thương hiệu piano. Chúc bạn sẽ có cơ hội sở hữu cây đàn này và được biểu diễn cây đàn ở những sân khấu lớn để đam mê của bạn được vươn xa hơn.