0909 046 613

[First] [Prev]    1     [Next] [Last]
[First] [Prev]    1     [Next] [Last]
Đàn Piano Kohler and Campbell
 
Hiện nay, cùng với sự phát triển của âm nhạc xuất hiện nhiều loại nhạc cụ giúp người chơi có thể phát huy được khả năng của mình. Trên thực tế, mỗi cây đàn được tạo ra đều có những đặc trưng riêng về chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng riêng. Bên cạnh các thương hiệu đàn Piano phổ biến như Piano Samick,  Piano Yamaha, Piano Kawai, Piano Ritmuller thì đàn Piano Kohler và Campbell cũng là một kiểu dáng tạo ấn tượng với người chơi đàn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về loại đàn này nhé.
 
1. Lịch sử ra đời của đàn piano Kohnler and Campbell
 
Piano Kohler and Cam pbell là một thương hiệu đàn piano đến từ nước Mỹ, đây là một loại đàn ra đời từ những năm 1896 tại New York bởi 2 nhà đồng sáng lập là John Campbell và Charles Kohler. Năm 1986 tại  New york công ty Công nghiệp Kohler và Campbell đã được thành lập đồng thời sáng lập là Charles Kohler và John Campbell. Ở vào tuổi 20, Charles Kohler bắt tay vào sự nghiệp chế tạo đàn piano. Ông được coi là một thiên tài với tư cách là người tổ chức nhà máy và doanh nhân, ông đã bổ sung cho campbell. Và hai người họ đã cùng nhau xây dựng một trong những công ty piano lớn nhất tại nước Mỹ lúc bây giờ. Như một minh chứng về chất lượng ngày nay truyền thống vẫn tiếp nối và piano kohler and campbell vẫn được bán ở nhiều cơ sở bán lẻ trên toàn nước Mỹ.
 
2. Đặc điểm nổi  bật của đàn piano Kohler and Campbell
 
Với khẩu hiệu “Một cú chạm, một cái nhìn thoáng qua, nói lên tất cả” chính là những giá trị của đàn piano Kohnler and Campbell muốn mang đến cho mọi người. Những cây đàn được chính tay thợ thủ công và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và giỏi bậc nhất trên thế giới. Họ có sự kết hợp chính xác giữa các kỹ năng tay nghề cùng với độ chính xác của máy tính điều khiển để có thể chế tạo ra một cây đàn piano không chỉ chính xác và thật sự hoàn hhảo mà còn có chất lượng âm thanh với độ nhạy phím tốt nhất. 
 
3. Tại sao bạn nên chọn đàn piano kohler and campbell.
 
 Bởi không giống như những đàn piano khác, đàn piano Kohler and Campbell được cân bằng êm dịu hơn các thương hiệu châu Á khác, tiếng đàn không chỉ mạnh mẽ mà còn mạnh bạo hơn các thương hiệu châu Âu. Klaus Fenner đã tạo ra một thiết kế thanh âm đôi kết hợp nối riêng rẽ, đẹp và độc đáo cho mỗi kích thước của đàn Kohler and Campbell mang âm hưởng phong phú hơn. Hiện nay đàn piano Kohler and Campbell đựơc các nước Châu Âu, Châu Á đón nhận và tại thị trường Việt Nam hiện còn khá mới mẻ nhưng tương lai gần nó sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho  những người đam mê đàn piano.
 
4. Độ tuổi phù hợp chơi đàn piano Kohler and Campbell
 
Theo nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc và kinh nghiệm thực tiễn cùa nhiều người thì đàn piano Kohnler and Campbell có độ tuổi phù hợp nhất bắt đầu là 7- 8 tuổi. Ở lứa tuổi này các em có thể tiếp thu lượng kiến thức rất lớn do sự phát triển của thính giác, đó là một lợi thế cho việc học đàn piano. Tuy nhiên cũng còn tuỳ thuộc vào cơ tay của các em. Nếu tập Piano Kohler and Campbell từ quá sớm sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển của xương ở bàn tay trẻ. Do đó khi cho các bé đi học piano sớm các bậc phụ huynh cũng cần lưu tâm vấn đề này.
 
5. Một số lưu ý khi chọn mua đàn piano Kohler and Campbell
 
Để chọn mua được một cây đàn tốt bạn cần trả lời được 2 câu hỏi?
 
Bạn cần mua đàn piano loại nào? Loại tốt nhất, loại cao cấp, loại chất lượng tạm ổn, hay loại trung bình
 
Bạn cần mua piano nhằm mục đích gì? Biểu diễn trong các sự kiện lớn và danh tiếng hay biểu diễn chuyên nghiệp, biểu diễn trong trường dạy nhạc, trong gia đình... Sau khi đã có câu trả lời bạn nên đi cùng những người đã có kinh nghiệm trong việc chơi đàn piano Kohler and Campbell đến lựa chọn cùng. Bởi lẽ những người đã từng sử dụng khi kiểm tra và nghe tiếng đàn họ sẽ biết được âm thanh có chuẩn không, và chất lượng sơn, gỗ của cây đàn đã đạt yêu cầu chưa. Ngoài ra thì những địa chỉ uy tín, chế độ bảo hành tốt vẫn là nơi chúng ta nên ghé xem và mua đàn piano.
 
Đàn Piano Kohnler and Campbell là loại piano còn khá mới mẻ mà nhiều bạn trẻ chưa biết đến. Hy vọng qua bài viết này phần nào những tín đồ yêu âm nhạc sẽ hiểu sâu về dòng nhạc piano “sang chảnh” này. Hãy cùng nhau thoả sức trên nền tảng âm nhạc của Piano Kohler and Kampbell bạn nhé.