0909 046 613

[First] [Prev]    1     [Next] [Last]
[First] [Prev]    1     [Next] [Last]
Đàn Piano Shigeru Kawai
 
Mỗi cây đàn piano đều là một tác phẩm của quá trình nghệ thuật, một biểu hiện sâu sắc của lòng tụ hào và danh dự. Đàn Piano Shigeru Kawai là thương hiệu đàn Piano cao cấp lớn nhất Nhật Bản, đó là cả một niềm tự hào và vinh dự cho nền công nghiệp Piano ở đất nước mặt trời mọc.
 
Để tạo nên một cây đàn Piano Shigeru Kawai người ta khắt khe đến từng chi tiết nhỏ nhất, ngay từ bản thiết kế ban đầu cho đến việc lựa chọn nguyên liệu đều là tốt nhất. Chính điều này đã tạo cho đàn Piano Shigeru Kawai có âm thanh sắc sảo, thiết kế bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn. Đàn Piano Shigeru Kawai là đàn piano dành cho dàn nhạc.
 
1.Đặc điểm của đàn Piano Shigeru Kawai
 
Đàn Piano Shigeru Kawai sử dụng chất liệu ABS-Carbon hiện đại nhất, đặc biệt nhẹ và cứng cáp nên không bị ảnh hưởng dưới tác đông môi trường. Bản cộng hưởng lâu năm cao cấp của đàn Piano Shigeru Kawai được làm từ loại gỗ sam Ezo đem lại cho cây đàn này chất lượng âm thanh ấm áp và độc đáo. Cùng với dây trầm Temaki được người thợ kiên nhẫn quấn bằng tay tạo nên độ chính xác và sự căng tuyệt đối để đảm bảo đặc tính âm sắc dày, du dương của tiếng đàn. Trong cây đàn Piano Shigeru Kawai tất cả các dầm phía dưới đều được làm hoàn toàn bằng gỗ cây vân sam chất lượng cao nhất. Có thể nói  tất cả các vật liệu được lựa chọn để tạo nên cây đàn Piano Shigeru Kawai đều tỷ mỷ và đòi hỏi kinh nghiệm tuyệt vời của các nghệ nhân. Người ta có thể nghe và cảm nhận trong từng nốt nhạc bằng trực giác và trí tuệ của cây đàn Piano Shigeru Kawai.
 
2. Ưu điểm mà Piano Shigeru Kawai mang đến cho người chơi là gì?
 
Mỗi chi tiết bên trong của đàn Piano Shigeru Kawai được làm từ những vật liệu lựa chọn cẩn thận, tỷ mỷ đúng loại gỗ, loại có thể chuyển tải mọi cung bậc của cảm xúc từ sự nhiệt tình bốc lửa đến tiếng thì thầm nhẹ nhàng. Điều này làm cho đàn Piano Shigeru Kawai không chỉ mang lại những âm thanh piano tuyệt vời mà còn mang lại giá trị đích thực khác mà không phải đàn piano nào cũng có.
 
Sự kết hợp kỳ diệu của các loại gỗ, kim loại và công nghệ tiên tiến thế kỷ 21 được làm dưới tay của các nghệ nhân Piano Kawai đã tạo ra những cây đàn Piano Shigeru Kawai biểu diễn đẳng cấp nhất thế giới. 
 
Đàn Piano Shigeru Kawai có bộ cơ vượt trội hơn nhiều so với bất cứ cây đàn piano khác. Nó cho phép các ngón tay kết nối với linh hồn của một nhạc cụ có âm sắc và độ cộng hưởng tuyệt vời.
 
Các nghệ sĩ tài năng trên thế giới, các trường giáo dục âm nhạc, các chuyên gia kỹ năng piano… đánh giá rất cao về cây đàn Piano Shigeru Kawai, bởi độ nhạy rất xuất sắc, âm thanh chuẩn và chuyên nghiệp.
 
Đàn Piano Shigeru Kawai cho phép các âm thanh nguyên chất được phân tích toàn diện. Vật liệu tiên tiến giúp nâng cao sự ổn định và nhất quán trong cảm ứng. Công cụ thiết kế kỹ thuật số tối hóa việc xây dựng và thực hiện tất cả các bộ phận cấu thành. Vì vậy đàn Piano Shigeru Kawai  là hình ảnh thu nhỏ của sự tiến bộ và tầm nhìn của tương lai.
 
3. Đối tượng chơi đàn Piano Shigeru Kawai
 
Đàn Piano Shigeru Kawai là dòng sản phẩm đàn Piano thương hiệu cao cấp của Piano Kawai, các sản phẩm đàn Piano Shigeru Kawai được chế tác và được sử dụng trong các trường nhạc viện âm nhạc, các hội trường lớn và các nhà hát lớn trên thế giới vì vậy nó sử dụng cho tất cả các đối tượng như học sinh, sinh viên…
 
Với trẻ em chơi đàn từ sớm sẽ giúp các bé thông minh hơn và nhanh nhạy hơn với đôi bàn tay trên từng phím đàn từ đó phát triển năng khiếu âm nhạc của trẻ. Đối với người lớn tuổi chơi đàn Piano Shigeru Kawai sẽ giúp đầu óc minh mẫn, giải tỏa được những căng thẳng trong cuộc sống, tạo cơ hội để giao lưu học hỏi với nhiều người.
 
4.Một số lưu ý khi chọn đàn Piano Shigeru Kawai
 
Đàn Piano Shigeru Kawai được mọi người biết với âm thanh chất lượng, đàn được sử dụng phổ biến trong những buổi hòa nhạc thính phòng chuyên nghiệp. Vì vậy khi chọn đàn Piano Shigeru Kawai bạn nên quan tâm đến nhu cầu sử dụng để tối ưu hóa được chi phí đầu tư hợp lý. Còn nếu bạn đang tìm kiếm một nhạc cụ cải tiến và đẳng cấp với chất lượng tầm cỡ thế giới thì Đàn Piano Shigeru Kawai là một gợi ý cho bạn.
 
Nghệ thuật là đỉnh cao của những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của những người đam mê các bộ môn nghệ thuật đặc biệt. Với những nghệ nhân học và chơi đàn Piano Shigeru Kawai là những người rất tinh tế, nhạy cảm và cá tính. Mong rằng những ai đam mê với dòng piano này sẽ phát huy được những khả năng của mình cũng như lựa chọn cho mình một cây đàn ưng ý nhất.