0909 046 613

[First] [Prev]    1     [Next] [Last]
[First] [Prev]    1     [Next] [Last]
Đàn Piano Samick và Đàn Guitar Samick
 
Đàn Piano Samick và Đàn Guitar Samick được xem là một trong những loại đàn được nhiều người ưa chuộng và chơi trên thế giới. Hiện nay, tại Việt Nam hai loại đàn này cũng đã và đang lôi cuốn người chơi đàn. Bởi chúng có khá nhiều điểm nổi bật khác hẳn với các loại đàn khác. Bạn là người yêu âm nhạc, yêu tiếng đàn hay đơn giản là muốn giảm stress thì hãy tìm đến một trong hai cây đàn này nhé.
 
Đàn Piano Samick
 
Đàn piano luôn có những ưu điểm nổi bật, cuốn hút người chơi đàn cũng như người thưởng thức tiếng đàn. Và piano samick cũng là một trong những cây đàn như vậy. Nếu bạn đang muốn cuộc sống của mình có thêm chút trầm bổng của tiếng đàn và còn bị lạc vào thế giới của các loại piano thì bạn nên học chơi đàn Piano Samick – một loại đàn dễ chơi mà vô cùng thú vị.
 
Cây đàn piano samick đầu tiên được ra đời tại Hàn Quốc đầu tiên có được chứng nhận KS- vào năm 1971. Samick được người yêu âm nhạc biết đến như đàn piano chất lượng tốt, giai điệu đẹp, trong trẻo, mẫu mã đa dạng mà chi phí thấp. Hội tụ nhiều yếu tố Samick của đã tận dụng cơ hội này cho phép nó để làm cho tiến bộ toàn diện vào thị trường piano quốc tế.
 
Với những đặc điểm nổi bật như:
 
Piano Samick được lắp ráp với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại,  đáp ứng sự tinh tế, sự nhạy cảm âm nhạc và độ chính xác những người sành thưởng thức Piano cũng như nhạc cổ điển giữ trong mình một sức sống mãnh liệt bên trong, khi bùng nổ sẽ được tiết lộ bằng chính âm thanh tiếng đàn tạo ra. 
 
Vật liệu tốt nhất: JS series không những là nhạc cụ đích thực mà còn là và tác phẩm nghệ thuật,tất cả các thành phần được thiết kế để tạo thành tác phẩm đặc biệt. Kết hợp hơn 8.000 bộ phận với các chất liệu như : gỗ quý, thép tốt nhất ...  Tất cả chất liệu đều có chất lượng nhất và độ chính xác cao để tạo ra cây đàn piano đẳng cấp thế giới với âm thanh tuyệt vời 
 
Ngoài ra, piano samick còn phù hợp với mọi lứa tuổi để học chơi và chơi đàn thành thạo trong thời gian ngắn nếu bạn chịu khó luyện tập và chú tâm vào mỗi giờ học. 
 
Chất lượng âm thanh đạt chuẩn được cam kết bởi hãng, nhưng có mức giá rẻ hợp lý, chất lượng âm thanh đạt chuẩn, mẫu mã thiết kế đẹp, hiện đại cùng mức giá rẻ cạnh tranh. 
 
 Hiện nay, sản phẩm được sản xuất tại Indonesia - Quốc gia được nhiều thương hiệu piano lớn trên thế giới tin tưởng đặt nhà máy.
Cùng với sự phát triển, các nhà sản xuất ngày càng chú trọng đến chế độ bảo hành cho người mua, nên bạn hoàn toàn yên tâm kể cả bạn không am hiểu về đàn cũng không phải lo lắng.
 
Đàn Guitar Samick
 
Cũng giống như piano samick, guitar samick được khá nhiều người ưa chuộng bởi việc dễ học, dễ chơi. Nếu như piano samick có thể phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính thì guitar samick lại phù hợp với lứa tuổi thiếu niên trở nên, phù hợp với những bạn yêu nhạc cá tính, mạnh mẽ, bởi chơi đàn guitar giúp con người ta vui vẻ, yêu đời hơn
 
Cấu tạo của Guitar Samick gồm 7 phần:
 
- Thùng đàn, bộ phận quan trọng nhất của đàn guitar Samick. Thùng đàn có tác dụng cộng hưởng với tần số rung của dây đàn, tùy theo tần số dao động của dây đàn mà chúng ta sẽ nghe được âm thanh trầm bổng.
 
- Đầu đàn và bộ khóa trên guitar samick là nơi gắn bộ khóa và giữ dây điều chỉnh cao độ, giúp người chơi đàn điều chỉnh dễ dàng.
 
- Lược đàn có tác dụng chia dây, giúp dây đàn có khoảng cách nhất định với phím đàn, khi dây rung không chạm vào phím.
 
- Cần đàn, là bộ phận liên kết đầu & thùng đàn. Mặt phím là một miếng gỗ dài được gắn với cần đàn, là nơi các ngón tay trái thao tác trên đó.
 
- Các chấm đánh dấu các ngăn phím quan trọng ở các vị trí 3, 5, 7, 9 & 12. Đây là dấu mốc quan trọng để học 5 thế bấm trên cần đàn guitar
 
 - Lỗ thoát âm là nơi khi mà các sóng âm hình thành bởi việc các dây đàn dao động sẽ được khuyếch đại bên trong thùng đàn và thoát ra ngoài không gian
 
- Ngựa đàn guitar là một miếng gỗ mỏng được đặt ở trên mặt đàn, có công dụng để “neo” dây đàn vào thùng.
 
Tại sao nên chọn mua và chơi đàn guitar samick?
 
Guitar Samick dễ chơi, gọn nhẹ, bạn có thể mang chúng đồng hành cùng trong những chuyến picnic cùng gia đình, bạn bè. Hơn thế giá cả khá hợp lý phù hợp với học sinh, sinh viên.
 
Samick đang dần khẳng định được vị trí, tên tuổi, thương hiệu của mình trong thế giới các loại đàn, tuy nhiên bạn đừng bỏ qua một vài lưu ý sau khi mua đàn piano samick và guitar samick nhé:
 
- Bạn nên thảm khảo thông tin, giá cả, thương hiệu trước khi mua;
 
- Nên chọn một cửa hàng uy tín để xem và quyết định mua để có được sự chăm sóc bảo hành tốt;
 
- Nếu có thể hãy nhờ một người am hiểu về đàn chọn mua giúp bạn;
 
- Cuối cùng hãy chọn một cây đàn phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của bạn.
 
Trên đây là một vài thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về đàn piano Samick và guitar Samick hy vọng các bạn sẽ có được một lựa chọn tốt nhất. Chúc các bạn có những giây phút cùng âm nhạc thật tuyệt vời.