0909 046 613

[First] [Prev]    1     [Next] [Last]
[First] [Prev]    1     [Next] [Last]
Đàn piano Essex là một trong những thiết kế bởi Steinway & Sons. Đàn được thiết kế dựa trên các thông số kỹ thuật mới nhất cùng những tiêu chuẩn kỹ thuật từ Steinway & Sons. Trước khi tung ra thị trường mọi cây đàn Essex đều được kiểm tra kỹ lưỡng bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm.
 
Essex piano là cây đàn với những tính năng vượt trội, đáp ứng và vượt qua tất cả những tiêu chuẩn khắt khe của một cây đàn piano thế giới. Vì thế piano Essex được dùng để học tập với cường độ cao, biểu diễn trên các sân khấu lớn, chuyên nghiệp, có quy mô tầm quốc giá và thế giới. Đối tượng thích hợp sử dụng cây đàn này là học sinh, sinh viên, nghệ sĩ piano chuyên nghiệp.
 
Những ưu điểm vượt trội của đàn piano Essex
 
Essex piano sở hữu một âm thanh sáng và trong. Chất lượng âm thanh đạt chuẩn cùng với những tính năng cơ bản đến nâng cao, đáp ứng tốt nhu cầu của mọi đối tượng. Đàn thiết kế từ những vật liệu quý được lựa chọn cẩn trọng, kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Từng công đoạn đều được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất.
Thêm vào đó chốt lên dây được làm bằng Niken cùng với khối giữ dây được ép bằng 21 lớp gô Maple cứng. Nhờ vậy việc lên dây dễ dàng và giai điệu được duy trì lâu hơn.
 
Ngựa đàn Essex được thiết kế giống Steinway & Sons nên âm thanh được truyền tải tốt hơn. Ngoài ra đuôi đàn piano Essex cũng được thiết kế rộng hơn góp phần tạo ra âm thanh phong phú, trong và sáng hơn. Mọi chuyển động của các bộ phận cây đàn đều được kiểm soát nên đây thực sự là cây đàn piano tốt nhất trong phạm vi mức giá của nó.
 
Những model tiêu biểu của đàn piano Essex
 
Với một cây đàn chất lượng, âm thanh phong phú, thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng nên mức giá của Essex piano thật sự tương xứng với nó. Không quá đắt như đàn piano Boston, piano Essex có mức giá rẻ hơn nên cơ hội sở hữu một cây đàn tuyệt vời này hoàn toàn trong tầm tay của nhiều người. Chỉ từ khoảng 200 triệu đồng trở lên là bạn đã có thể sở hữu một cây đàn Essex piano để thỏa sức niềm đam mê nghệ thuật âm nhạc và du dương theo những âm thanh tuyệt diệu rồi.
 
Một số model tiêu biểu cho đàn piano Essex, mọi người có thể tham khảo dưới đây
 
- Grand Piano Essex EGP-155C MP (màu gỗ)
 
- Grand Piano Essex EGP-173C PE (màu đen)
 
- Upright Piano Essex EUP-123FL 
 
- Upright Piano Essex EUP-116E (màu đen)
 
- Upright Piano Essex EUP-111E (màu đen)
 
Tùy từng mục đích sử dụng cũng như túi tiền mà bạn lựa chọn cây đàn piano Essex phù hợp.
 
Địa chỉ mua đàn piano Essex
 
Tại Việt Nam hiện nay đàn piano Essex do Công ty Việt Thương phân phối trên toàn quốc. Tuy nhiên với mức giá cao nên không phải địa chỉ nào cũng có khả năng bán loại đàn này và có những đội ngũ chuyên tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nên chỉ được bán tại các cửa hàng lớn thuộc hệ thống Việt Thương. Vì thế để đảm bảo mua đàn piano Boston chính hãng, chất lượng bạn hãy đến những địa chỉ uy tín, có thương hiệu thuộc hệ thống Công ty Việt Thương.
 
Công ty TNHH – TM Việt Thanh là đại lý phân phối chính hãng đàn piano Boston của Việt Thương. Công ty Việt Thanh là công ty có đủ khả năng để bán chính hãng đàn piano Essex. Vì vậy nếu bạn đang có ý định sở hữu một cây đàn Essex piano thì hãy đến với Việt Thanh theo địa chỉ:
 
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH – TM VIỆT THANH
 
Nhạc Cụ - Âm Thanh – Ánh Sáng – Thiết Bị Phòng Thu
 
613 Điện Biên Phủ, P.1, Quận 3, TP.HCM
 
Hotline: 0909046613
 
Website: www.pianovietthanh.com.vn