0909 046 613

[First] [Prev]    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10     [Next] [Last]
[First] [Prev]    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10     [Next] [Last]
Tìm hiểu về đàn piano mới - đàn piano brandnew
 
Đàn Piano là nhạc cụ phổ biến có từ rất lâu đời và cho đến nay vẫn là nhạc cụ được nhiều người lựa chọn. Có rất nhiều thương hiệu đàn piano trên thế giới và tại Việt Nam cũng vậy. Do đó để lựa chọn một cây đàn piano phù hợp không phải là điều quá khó khăn. Hiện nay các hãng không ngừng đổi mới kỹ thuật, nghiên cứu về vật liệu, chất lượng âm thanh để cho ra đời những cây đàn piano mới đẹp hơn, hoàn thiện hơn. Vậy những cây đàn piano mới này có gì đặc biệt, hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây nhé.
 
Đàn piano mới bao gồm có đàn piano cơ và đàn piano điện. Những cây đàn này có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc khác nhau đáp ứng tốt nhu cầu của mọi người, từ những người mới làm quen với đàn piano đến những người sử dụng piano để giải trí hay những nhạc công, nghệ sĩ piano chuyên nghiệp. Tùy từng mục đích sử dụng, kinh phí mà bạn lựa chọn cây đàn piano mới phù hợp nhất, đáp ứng tốt những tính năng yêu cầu để chơi piano một cách tốt nhất.
 
Đặc điểm của đàn piano cơ mới
 
Đàn piano cơ mới đang được phân phối tại Việt Nam là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như đàn piano Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Yamaha, Samick, Kohler & Campbel, Rimuller. Những thương hiệu đàn này mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại với mức giá cao từ 50 triệu đồng trở lên. Do đó không phải ai cũng có cơ hội hay đủ điều kiện để sở hữu những cây đàn piano cơ cao cấp này. 
 
Mua đàn piano mới để bắt đầu học nhạc là một khởi đầu tốt nhất, bởi vì người học được tiếp xúc với cảm ứng phím đàn piano, âm thanh của đàn piano đạt chuẩn ngay từ đầu. Bạn có biết tại các nước phát triển, ngay cả tại Nhật Bản, các học viện âm nhạc đều đầu tư đàn piano mới để dạy nhạc, và một đàn piano mới chỉ dùng với thời gian khoảng 5-7 năm để dạy học và sau đó người ta loại bỏ những cây đàn piano này ra và tiếp tục đầu tư đàn piano mới để dạy nhạc. Sau đó, các đàn piano cũ này được nhập về tại các nước kém phát triển để tận dụng lại, chẳng hạn như tình hình mua bán đàn piano cũ tại TP.HCM rất nhộn nhịp vì giá thành rẻ, lựa chọn mua đàn piano cũ để học nhạc có thể tiết kiệm một khoản tiền đầu tư ban đầu, tuy nhiên người học luyện tập trên đàn piano cũ có thể xảy ra tình trạng quen với 1 bàn phím lỏng lẻo, không có chắc chắn, hoặc bị ảnh hưởng bởi những âm thanh hơi đanh và chát, người học cứ nghĩ là âm thanh vang của đàn, nhưng thực tế về mặt chuyên môn thì đàn piano này đã không còn đạt chuẩn để xem như 1 cây đàn piano thực thụ chất lượng tốt.
 
Nhiều người được nghe truyền miệng rằng đàn piano mới không hay bằng đàn piano cũ, đây là một sai lầm lớn mà truyền thông không đúng từ các cửa hàng bán đàn piano cũ. Bạn có biết một cây đàn piano mới trước khi xuất sưởng đã được máy kiểm tra chạy tự động hàng triệu lần để đảm bảo chất lượng và âm thanh trước khi xuất sưởng, khi đã qua được khâu kiểm tra chất lượng thì chắc chắn đàn đã được sử dụng tốt và đảm bảo âm thanh hay ngay từ đầu.
 
Chọn lựa mua đàn piano mới là một mạo hiểm khi đầu tư một ngân sách lớn, tuy nhiên chắc chắn một sản phẩm mới cũng mang lại giá trị cho người tiêu dùng khi bỏ ra số tiền lớn này, và đây là lựa chọn khôn ngoan của người tiêu dùng tại các nước phát triển. Tại Việt Nam, những người chơi đàn muốn luyện thi âm nhạc lấy bằng quốc tế như LCM, ABRSM đều cần phải đầu tư một cây đàn piano mới thì mới đáp ứng cho họ việc luyện thi vì cảm ứng và âm thanh đạt chuẩn, hay những nhạc công, nghệ sĩ piano chuyên nghiệp dùng để biểu diễn.
 
Đặc điểm của đàn piano điện mới
 
Nếu như việc sở hữu một cây đàn piano cơ mới đòi hỏi phải có một mức kinh phí cao nhất định thì đàn piano điện mới có nhiều mức giá để bạn lựa chọn hơn. Đàn piano điện tuy chất lượng âm thanh không thể đạt bằng đàn piano cơ nhưng hiện nay các hãng không ngừng cải tiến kỹ thuật, nghiên cứu và cho ra đời những cây piano điện chất lượng cao, âm thanh hoàn hảo gần như đàn piano cơ. Điểm tuyệt vời của đàn piano điện là gọn nhẹ và linh hoạt hơn. Bàn phím có thể điều chỉnh mức độ nhẹ, trung bình, nặng phù hợp với đối tượng người chơi. Do đó nếu bạn là người mới làm quen với đàn piano, sử dụng piano để giải trí, học tập thì nên lựa chọn piano điện. Ngoài ra những cây đàn piano điện cao cấp cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho những nhạc công, nghệ sĩ piano chuyên nghiệp.
 
Cửa hàng bán đàn piano mới uy tín, chất lượng ở đâu tại tphcm
 
Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn piano mới chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.
 
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
 
Hotline: 0909046613