0909 046 613

[First] [Prev]    1     [Next] [Last]
[First] [Prev]    1     [Next] [Last]
Đàn piano cũ
 
đàn piano cũ
 
 
Thị trường đàn piano cũ hiện nay rất sôi động bởi có nhiều người muốn chơi đàn piano nhưng không có điều kiện để sở hữu những cây đàn mới nguyên tem. Vì thế họ tìm đến những cây đàn piano cũ với mức giá rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn tốt để giúp thỏa mãn niềm đam mê. Những cây đàn piano đã qua sử dụng có thể dùng để học tập, giải trí hay để biểu diễn chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng, từ trẻ nhỏ đến người lớn.
 
Thương hiệu đàn piano cơ cũ
 
Mọi thương hiệu đàn piano đều có những cây đàn piano đã qua sử dụng và hầu hết đều được bày bán tại các cửa hàng nhạc cụ, có những showroom chỉ bán đàn piano secondhand. Có thể nói đàn piano cũ có rất nhiều các thương hiệu khác nhau được bán tại Việt Nam, với nhiều chất lượng khác nhau, có những đàn piano cũ được bán còn nguyên “zin” không thay thế làm lại, có những đàn piano secondhand đã được tân trang, làm mới. 
 
Các thương hiệu được bán tại các cửa hàng bán đàn piano cũ tại TP.HCM và Hà Nội chủ yếu là đàn piano cũ được nhập từ Nhật, như đàn piano Kawai và đàn piano Yamaha. Đây là 2 công ty sản xuất đàn piano lớn nhất tại Nhật Bản, khi nhắc đến ngành đàn piano tại Nhật, chắc chắn phải nhắc đến Yamaha và Kawai. Các công ty này sản xuất các thương hiệu sau:
 
- Công ty Kawai Gakki: sản xuất thương hiệu 
 
+ Kawai: dòng phổ thông từ thấp đến cao cấp
 
+ Shigeru Kawai: dòng cao cấp dành cho biểu diễn, piano Shigeru Kawai là niềm tự hào của người Nhật.
 
+ Diapason, Marchen: dòng đàn piano giá rẻ của công ty Kawai
 
+ Boston: công ty Kawai gia công sản xuất đàn piano Boston cho thương hiệu piano số 1 thế giới là Steinway & Sons, được sản xuất tại nhà máy chuyên sản xuất đàn piano Shigeru Kawai.
 
- Công ty Yamaha: sản xuất thương hiệu 
 
+ Yamaha: dòng phổ thông từ thấp đến cao cấp
 
+ Kaiser, Eterna, Miki: dòng đàn piano giá rẻ của công ty Yamaha
 
Ngoài ra, một số công ty Nhật Bản chuyên sản xuất đàn piano giá rẻ để cạnh tranh với Kawai và Yamaha, trong số các công ty này hầu như đã không còn hoạt động nữa và hiện nay chỉ xuất hiện các dòng đàn piano cũ họ đã từng sản xuất và được bán tại thị trường Việt Nam với giá rất rẻ, đương nhiên chất lượng đàn cũng kém, không thể so sánh được với chất lượng đàn piano Yamaha và Kawai
 
- Toyo Piano: sản xuất thương hiệu Apollo, Ballindamm, Fritz Kuhla, Laurie
 
- Atlas Piano: sản xuất thương hiệu Atlas, Royal, Brother, Nobel, Kreuizbach, Adelstein, 
 
- Taisei Piano: thương hiệu Kraus, Bernstein, Rolex, Gors Kallman
 
- Higasinihon Piano: thương hiệu Barock, Gershwin, Friedrich, Kriebel, Jakson & Sons, Westminister, Rolex
 
- Flora Piano: Flora, Earl Windsor, Victor, Emerson
 
- Tokai Piano: Tokai, Gold Star
 
- Schweizerstein Piano: Schweizerstein
 
- Schwester Piano: schwester, Primatone
 
- Pruthner Piano: Pruthner, Carlzeiler, Loris & Sons
 
- Wistaria Piano: Wistaria, Claire
 
- Kreutzer Piano: Kreutzer
 
- Tonica Piano: Tonica, Forest, Klingel
 
- Fukuyama Piano: Fukuyama, Lazar, Alexander Herrmann, P.Werce, Wilhelm
 
- Lester Piano: Lester, Schnabel
 
- Steinrich Piano: Steinrich
 
- Rubinstein Piano: Rubinstein
 
- Ono Piano: Horugel
 
- Tokyo Piano Industry: Eastein
 
- Heiwa Gakki: Steinbach
 
Một số nơi bán đàn tại TP.HCM và Hà Nội giới thiệu với khách hàng đây là đàn piano Châu Âu, chất lượng đàn Châu Âu, rất quí,… và bán với một mức giá rất cao. Xin quý khách lưu ý, có thể đó là những dòng đàn piano giá rẻ của Nhật được đề cập ở trên, mang các tên gọi của Châu Âu. Các dòng đàn piano giá rẻ của Nhật trên thị trường hiện  nay chỉ bán với các mức giá dưới 30 triệu đồng, quý khách hàng nên mua đàn piano tại các cửa hàng bán đàn piano uy tín, trưng bày nhiều dòng đàn piano cũ để có nhiều sự lựa chọn và mua đàn piano cũ với giá đúng thị trường.
 
Ưu điểm của đàn piano cũ
 
Đàn piano cũ có ưu điểm dễ nhận thấy nhất chính là mức giá rẻ hơn nhiều lần so với đàn piano mới. Nếu như để mua đàn piano mới bạn phải bỏ ra vài chục triệu thì đàn piano đã qua sử dụng khi mua bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn và có thể dùng khoản tiền này để làm những việc khác.
 
Đàn piano đã qua sử dụng nếu được sơn sửa lại thì vẫn mang tính thẩm mỹ cao, giúp người chơi thỏa mãn được phần nào.
 
Vì bỏ ra một mức chi phí không nhiều nên bạn có thể thỏa thích học tập, sáng tạo âm nhạc theo ý muốn của mình.
 
Dẽ dàng thương lượng, thỏa thuận mức giá với cửa hàng bán đàn piano cũ.
 
Nếu có kinh nghiệm và lựa chọn địa chỉ bán đàn piano cũ uy tín thì khả năng sở hữu một cây đàn piano chất lượng với giá thành rẻ là điều dễ thấy.
 
Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm thì đàn piano đã qua sử dụng cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định như chất lượng âm thanh, độ cảm ứng bàn phím,... không đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Đàn piano có thể bị hư hại bất cứ lúc nào. Chi phí sửa chữa đàn piano không phải là rẻ, khó tìm kiếm được linh kiện thay thế phù hợp. Đội ngũ kỹ thuật viên tại Việt Nam tay nghề chưa cao,...
 
Mức giá đàn piano cũ
 
Đàn piano cũ có rất nhiều mức giá khác nhau và rất khó để trả lời chính xác giá bán loại đàn này trên thị trường. Bởi giá đàn piano cũ đã qua sử dụng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thương hiệu, chất lượng âm thanh, thời gian đã sử dụng, sự uy tín của các cửa hàng bán đàn piano cũ, chất lượng của kỹ thuật viên piano bảo trì định kỳ,... Tuy nhiên mức giá để có thể sở hữu một cây đàn piano cũ tầm khoảng 30 triệu trở lên đến dưới 100 triệu đồng. Nếu bạn phải trả mức giá trên 100 triệu đồng, bạn nên chọn mua đàn piano mới.
 
Bạn có thể tham khảo một số model đàn piano cũ của Nhật Bản như:
 
Đàn piano Yamaha U3H, Yamaha U1H, Yamaha U3, Yamaha U2, Yamaha U1, Yamaha U1G, Yamaha U2H, đàn piano màu gỗ Yamaha W106B, Yamaha W102B.
 
Đàn piano Kawai BL-12, Kawai BL-31, Kawai BL-51, Kawai BL-61, Kawai BL-71, Kawai KS3F, Kawai KST-3, Kawai KU1B, Kawai KU3B, Kawai KU3B.
 
Cách lựa chọn đàn piano cũ
 
Khi chọn mua đàn piano cũ sẽ tiềm ẩn không ít những rủi ro. Vì vậy để hạn chế những rủi ro này bạn cần nằm lòng những kinh nghiệm mua đàn dưới đây.
 
Chọn mua đàn piano cũ đã qua sử dụng của những thương hiệu uy tín, tại các cửa hàng bán đàn piano cũ uy tín.
 
Kiểm tra kỹ lưỡng về kỹ thuật, bề mặt bên ngoài của cây đàn cũng như chất lượng âm thanh. Muốn vậy không gì bằng cách đánh thử một bản nhạc. Nếu không có chuyên môn bạn có thể nhờ ai đó am hiểu về piano kiểm tra giúp bạn.
 
Lựa chọn cửa hàng bán đàn piano cũ uy tín, có thương hiệu để đảm bảo mua được hàng chính hãng, chất lượng cao và giá thành hợp lý. Tại các cửa hàng lớn bán đàn piano, họ có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để bảo hành, bảo trì đàn tốt nhất.
 
Đến trực tiếp địa chỉ bán đàn piano cũ để kiểm chứng cây đàn, không mua đàn qua mạng, những thông tin trên mạng đôi khi làm cho khách hàng rất hoang mang. Yêu cầu cửa hàng cung cấp giấy tờ để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.
 
Kiểm tra số series để biết được năm sản xuất, từ đó ước chừng tuổi thọ của đàn piano cũ là bao nhiêu. Tốt nhất nên chọn mua đàn piano cũ có số series càng lớn càng tốt thì sẽ gần nhất với thời điểm hiện tại.
 
Trên đây là những đặc điểm gợi ý khi chọn mua đàn piano cũ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm những kiến thức để sở hữu cây đàn piano cũ nhưng đảm bảo chất lượng cùng giá thành hợp lý.
 
>> Việt Thanh bán đàn piano cũ Nhật Bản, đàn piano cũ Mỹ, đàn piano cũ Tây Ban Nha, đàn piano cũ Pháp, đàn piano cũ Đức, đàn pianp cũ Anh, đàn piano cũ Italia, đàn piano cũ Bỉ với các màu: trắng, đen, gỗ, vàng, xanh, đỏ, cam.
 
Địa điểm bán đàn piano cũ tại Tphcm
 
Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn piano giá rẻ, uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.
 
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
 
Hotline: 0909046613