0909 046 613

Ampli Roland Blues Cube Tour Ampli Roland Blues Cube Tour
Ampli Roland Blues Cube Tour Ampli Roland Blues Cube Tour
Ampli Roland Blues Cube Tour Ampli Roland Blues Cube Tour

Ampli Roland Blues Cube Tour

99.000.000
Còn hàng

Sản phẩm, phụ kiện và dịch vụ:

  • Thông tin chung
  • Thông số kỹ thuật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Video giới thiệu
  • Bảo hành

Thông tin chung

Ampli Roland Blues Cube Tour là mẫu ampli đàn guitar điện rất dược ưa chuộng hiện nay trên thế giới. Model  này được thiết kế dựa theo công nghệ Tube Logic nổi tiếng của Roland, Ampli Roland Blues Cube Tour mang đến cho bạn âm thanh sống động, chân thực. Công suất lên đến 100 Watt cung cấp một Amp mạnh mẽ và âm thanh 3 chiều cho mọi không gian biểu diễn, trong khi thùng loa Blues Cube Cabinet410 cho âm thanh rõ ràng, tần số rộng cùng với sự mượt mà trong những âm cao và hiện tương méo âm độc đáo ở những âm thấp. Được trang bị bốn loa 10-inch tùy chỉnh với thiết kế thùng dạng " Mở" Cabinet410 mang lại cho bạn chất âm tự nhiên, không gian âm nhạc rõ nét, tiếng trầm gọn mà có lực, trung âm trong sáng, dầy.
 
Ampli Roland Blues Cube Tour có kích thước và trọng lượng thấp. Nhờ vào bộ điều khiển biến đổi công suất, Line Out và kết nối USB, Blues Cube Tour thích hợp cho việc ghi âm trong studio, cho dù bạn muốn sử dụng mic hoặc chơi trực tiếp.
 
Đi xa hơn sự mong đợi của công nghệ mô phỏng, Tube Logic của Roland đã tái tạo lại cốt lõi tinh túy của kỷ nguyên tube amp theo cách hoàn toàn mới, từ âm thanh guitar đến loa. Chế độ Clean và Crunch được sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp với nhau để tạo sự đa dạng cho âm sắc. Ngoài ra, công suất đầu ra có nhiều chế độ cho phép tiếng đàn của bạn phát huy hết hiệu suất ở bất cứ âm lượng (volume) nào. Sản phẩm được các tay Guitar hàng đầu kiểm nghiệm. Blues Cube đem lại âm thanh ngọt ngào đầy ma lực và thỏa mãn đôi tai khó tính của nhiều nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp.
 
Các tính năng nổi bật của Amply Roland Blues Cube Tour
 
Âm nhạc, độ phản hồi âm thanh cao với công nghệ Tube Logic
 
Ấm áp, mạnh mẽ, phản ứng, năng động, đàn hồi ... đây là tất cả các thuật ngữ mà các nghệ sĩ Guitar sử dụng để mô tả sự thỏa mãn khi trải nghiệm các tube amp yêu thích của họ.
 
Phát triển nhanh chóng từ âm thanh thế hệ thứ nhất của Amp Blues Cube từ tập niên 90. Ngày nay, Tube Logic cung cấp tính phức tạp, có tính tương tác cao của thiết kế Tube cổ điển tỉ mỉ từng chi tiết; Nó như một ma thuật biến âm thanh đơn giản thành những giai điệu sống động, linh hoạt và êm ái. Điều khiển distortion với cảm ứng, âm lượng, bloom, sparkle, power supply “sag,” và nhiều thứ khác nữa - tất cả mọi thứ mà người chơi thích về Tube amp đều có tại Blues Cube.
 
Blues Cube Tour - Amp dành cho biểu diễn chuyên nghiệp
 
Blues Cube Tour được trang bị với công suất 100 watt được thiết kế tùy chỉnh để phản ứng tối đa nhất với âm thanh cùng với công nghệ Tube Logic. Thùng loa "mở" được làm bằng gỗ ép cho âm thanh sống động khi chơi Solo hoặc trong ban nhạc.
 
Clean, Crunch hoặc kết hợp cả hai
 
Blues Cube Tour được trang bị hai kênh độc lập: Kênh Clean và Crunch mang lại sự linh hoạt tối đa cho âm thanh. Mỗi kênh đều có Boost và chuyển Tone định hình nên đặc tính riêng biệt của âm thanh. Clean mang lại âm thanh ống tự nhiên. Crunch giúp thanh đổi cường độ âm thanh từ nhẹ đến mạnh. Ngoài ra, Boost và chuyển Tone định hình nên đặc tính riêng biệt của âm thanh.. Cùng với việc sử dụng chế độ Dual Tone độc đáo cho phép bạn hòa trộn các kênh lại với nhau cho âm thanh độc đáo và phong phú. Và giống như một amp Tube cổ điển, Blues Cube phơ đàn, cho phép bạn biến hóa âm thanh của chiếc đàn Guitar điện ra nhiều loại tiếng khác nhau bằng cách nhấn vào mặt trước của Amp và bàn đạp.
 
 
MỞ RỘNG ÂM THANH Ở BẤT CỨ ÂM LƯỢNG NÀO
 
Đối với amp Cube người chơi cần phải bật âm lượng lên và đẩy nó qua các tube để có được những âm thanh tốt nhất. Nhược điểm của nó là âm thanh chỉ đơn giản là to lên khi biểu diễn- điều đó chắc chắn không phải mà một nghệ sĩ Guitar mong chờ! Với Tube Logic, Blues Cube mang lại các đặc tính distortion khi thoát ra ngoài thông qua Tube và sự tương tác của chúng với máy biến áp đầu ra, giúp âm thanh trở nên phong phú hơn và linh hoạt hơn. Power Control của Blues Cube, bạn có thể thưởng thức giai điệu âm nhạc kết hợp âm thanh với bất kỳ tình huống nào, từ thu âm đến các buổi diễn tập, trình diễn tại các Club và hơn thế nữa
 
KHÔNG CẦN BẢO TRÌ VÀ DỄ DANG DI CHUYỂN
 
Hạn chế của nhữngAmp Tube là thiết kế nặng, các Tube thì rất dễ bị hỏng do rung động nên người sử dụng phải thường xuyên bảo trì và thay mới. Blues Cube loại bỏ những hạn chế đó của các amp tube để tạo ra những âm thanh hoàn hảo khi chơi trên sân khấu. Blues Cube về cơ bản không phải bảo trì, và được thiết kế giảm trọng lượng mà không ảnh hưởng đến âm thanh. Với Blues Cube, bạn có thể thưởng thức âm thanh Tube tuyệt vời ở mỗi buổi biểu diễn, dễ dàng di chuyển vì thiết kế rất gọn nhẹ.
 
TIẾNG REVERB, ĐIỀU KHIỂN BẰNG CHÂN VÀ GHI ÂM TRỰC TIẾP THÔNG QUA USB
 
Blue Cube Tour được tích hợp sẵn tiếng Reverb và tremolo, thêm vào hiệu ứng loop cho các bản Patch trên bất kỳ hiệu ứng bên ngoài mà bạn yêu thích. Trên bảng điều khiển phía sau được trang bị footswitch cho việc chuyển đổi kênh từ xa, chế độ Dual Tone và bật tắt tremolo, hiệu ứng loop. Và với cổng USB, bạn sẽ dễ dàng ghi lại những âm thanh phong phú của Blues Cube Tour trực tiếp vào các ứng dụng ghi âm yêu thích trên máy tính của bạn.

 

Thông số kỹ thuật ampli  Roland Blues Cube Tour

 

Công suất định mức

100 W

Mức đầu vào danh nghĩa

INPUT HIGH: -10 dBu (1 M ohm)

INPUT LOW: 0 dBu

EFX LOOP A RETURN: -10 dBu

EFX LOOP B RETURN: -10 dBu

Kiểm soát

POWER switch

DUAL TONE switch

CH SELECT switch

[CLEAN channel]

BOOST button

TONE button

VOLUME knob

[CLEAN channel EQUALIZER]      

BASS knob

MIDDLE knob

TREBLE knob

[CRUNCH channel]

BOOST button

TONE button

GAIN knob

VOLUME knob

[CRUNCH channel EQUALIZER]

BASS knob

MIDDLE knob

TREBLE knob

HIỆU ỨNG

EFX LOOP A button

EFX LOOP B button

REVERB knob

[MASTER]

PRESENCE knob

MASTER knob

POWER CONTROL switch

0.5 W, 15 W, 45 W, MAX

[LINE OUT]

GND LIFT switch

LOA NGOÀI

IMP.SELECT switch

4 ohm/8 ohm, 16 ohm

Chỉ báo

CLEAN CHANNEL

BOOST

TONE

CRUNCH CHANNEL

BOOST

TONE

EFX LOOP A

EFX LOOP B

POWER

Kết nối

INPUT HIGH/LOW jack: 1/4-inch phone type

LINE OUT jack: 1/4-inch phone type

LINE OUT jack: XLR type

PHONES jack: Stereo 1/4-inch phone type

FOOT SW (TIP: EFX LOOP A, RING: EFX LOOP B) jack: 1/4-inch TRS phone type

FOOT SW (TIP: CH SELECT, RING: DUAL TONE) jack: 1/4-inch TRS phone type

FOOT SW (GA-FC) jack: 1/4-inch TRS phone type

EFX LOOP A SEND jack: 1/4-inch phone type

EFX LOOP A RETURN jack: 1/4-inch phone type

EFX LOOP B SEND jack: 1/4-inch phone type

EFX LOOP B RETURN jack: 1/4-inch phone type

REC OUT port: USB type B

MIDI IN jack

SPEAKER OUT jack

AC IN jack

Cung cấp năng lượng

108 W

Kích thước và trọng lượng

Chiều rộng

545 mm

21-1/2 inches

Độ sâu

233 mm

9-3/16 inches

Chiều cao

234 mm

9-1/4 inches

Trọng lượng

8.0 kg

17 lbs 11 oz

 

>> Xem thêm: cửa hàng bán ampli gutar tại tphcm

Thông số kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng

Video giới thiệu

Bảo hành

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm liên quan

3.340.000
4.710.000
17.930.000
3.340.000
4.220.000