0909 046 613

ZOOM B1XON ZOOM B1XON
ZOOM B1XON ZOOM B1XON
ZOOM B1XON ZOOM B1XON
ZOOM B1XON ZOOM B1XON

ZOOM B1XON

2.400.000
Còn hàng

Sản phẩm, phụ kiện và dịch vụ:

  • Thông tin chung
  • Thông số kỹ thuật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Video giới thiệu
  • Bảo hành

Thông tin chung

Zoom B1Xon nổi bật về thiết kế, tính năng và độ bền, hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Là một sự lựa chọn không nên bỏ qua, Zoom B1Xon cung cấp hàng chục hiệu ứng DSP và mô hình amp, cộng với chuỗi hiệu ứng, bộ điều chỉnh màu sắc trên bo mạch, các mẫu nhịp điệu, vòng lặp, thậm chí cả bàn đạp biểu diễn tích hợp. Bạn có thể sử dụng bàn đạp để tăng âm lượng để thêm bộ lọc hoặc lọc hoặc thời gian trễ hoặc tốc độ điều chế. Tiếng bass của bạn chưa bao giờ nghe xuất sắc đến vậy.

Sử dụng nhiều hiệu ứng cùng một lúc

Thiết kế của Guitar FX B1Xon

B1Xon không chỉ cho phép bạn chọn và chỉnh sửa bất kỳ hiệu ứng tích hợp nào của sản phẩm, nó còn cho phép bạn sử dụng tối đa 5 trong số các hiệu ứng cùng một lúc, sắp xếp lại với nhau theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn. Tiện ích và tính linh hoạt này có nghĩa là bạn có thể tạo ra các hiệu ứng phức tạp, phong phú bên trong thay vì phải sử dụng nhiều bàn đạp.

Mô hình amp

Guitar FX B1Xon

Hàng chục mô hình amp bao gồm mô phỏng các bộ khuếch đại ống cổ điển như Ampeg SVT, Ampeg B-15, Fender Bassman, Marshall Super Bass, Polytone Mini-Brute III và âm thanh 360, cũng như âm thanh hiện đại của Hartke HA3500, SWR SM -900, Aguilar DB750, Gallien-Krueger 800RB, Eden WT-800, và Markbass của Ý Little Mark III, mỗi mẫu có mô hình tủ riêng biệt có thể được sử dụng để làm thay đổi chất lượng âm. Hơn nữa, bạn có thể ghép nối bất kỳ mô hình amp nào với bất kỳ mô hình tủ nào cho các hiệu ứng khác biệt và nổi bật.

Các hiệu ứng DSP đa dạng

Hiệu ứng của Guitar FX B1Xon

Zoom B1Xon cho phép bạn chọn từ 105 hiệu ứng DSP khác nhau trên bo mạch, bao gồm 5 hiệu ứng được điều khiển bằng bàn đạp.

Chúng bao gồm máy nén, cổng tiếng ồn, bộ lọc, bộ cân bằng và bộ chia quãng tám, cũng như bộ tăng tốc, quá tải, mờ, phasers, cộng với điệp khúc, tremolo, vibrato, máy phát quãng tám và bộ tổng hợp bass thông minh chơi cùng với phím — ngay cả hiệu ứng DeFret làm thay đổi âm trầm của một tiếng bass. Có mô phỏng của cả hai bàn đạp cổ điển và hiện đại như nhà máy Aphex Punch, MXR DynaComp, dbx 160A, BBE Sonic Maximizer, Moog MF-101, và Z. Vex Seek-Wah, cũng như Xotic EP Booster và Bass BB Preamp , Electro-Harmonix Bass Lớn Muff, SansAmp Bass Driver DI, MXR Bass DI +, và Avalon thiết kế U5, cộng với ADA Flanger, tc điện tử Corona Tri-Chorus, và BOSS ODB-3, DS-1, và Metal Zone. Hiệu ứng ban đầu bao gồm thuật toán giảm nhiễu (ZNR) của Zoom, một tần số âm trầm cụ thể Auto-Wah và bộ điều biến "nói". Bạn cũng sẽ tìm thấy hơn một tá sự chậm trễ và các âm vang tự nhiên ở đây, bao gồm phòng, hội trường và mô phỏng động từ Part9 M9 Particle.

Thông số kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng

Video giới thiệu

Bảo hành

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm liên quan

3.890.000
1.830.000
6.750.000
13.160.000
2.260.000
4.210.000