0909 046 613

Casio PX-S3000 Casio PX-S3000

Casio PX-S3000

23.250.000

Đàn piano Casio PX S3000 là sản phẩm bán chạy nhất của Casio trên thị trường piano điện năm 2019. Với âm thanh chất lượng cao, kết cấu bền bỉ và diện mạo thu hút cùng những cảm nhận cực kì tinh tế, chiếc đàn này nhanh chóng trở nên phổ biến trong cộng đồng người chơi guitar. Vậy thực sự bên trong cây đàn này ẩn chứa những gì mà có thể công phá thị trường piano điện mạnh mẽ đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

đàn piano casio px-s3000

Đàn piano Casio PX S3000 nằm trong dòng đàn piano điện cao cấp Privia được Casio độc quyền phát triển. Những ai yêu thích nhạc cụ điện tử chắc chắn sẽ rất quen thuộc với cái tên Casio - thương hiệu nhạc cụ điện tử nổi tiếng hàng đầu thế giới với một loạt các series đình đám như Celviano, Privia, CDP hay các keyboard dành cho hộ gia đình giá rẻ cho đến những chiếc đàn chuyên nghiệp cao cấp. Mặc dù không phải xuất phát từ nền tảng một nhà sản xuất piano truyền thống nhưng chính những công nghệ hiện đại và ứng dụng kỹ thuật tiên tiến cho các sản phẩm của mình để tái tạo lại các thanh âm của piano acoustic đã khiến thương hiệu này trở nên nổi bật so với các thương hiệu khác và chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng. Một trong những sự trở lại mạnh mẽ nhất trong năm 2019, in đậm dấu ấn tái chiếm lĩnh thị trường piano điện của Casio chính là cây đàn Casio PX S3000. Cây đàn sở hữu những ưu thế về âm thanh, kết cấu và giá cả phù hợp với đại đa số người tiêu dùng nên nhanh chóng đón nhận nhiều sự chú ý. 

Về diện mạo, chiếc đàn piano Casio PX S3000 không khác nhiều so với những người anh em đi trước thuộc dòng Privia của mình. Chúng vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn cơ bản của một cây đàn piano điện Casio với kiểu dáng gọn gàng, đường nét sắc sảo với lớp sơn bóng và vật liệu cấu tạo vỏ cứng cáp, bền bỉ nhưng đảm bảo được độ nhẹ. Nhờ đó mà bạn có thể mang piano theo bên mình mọi lúc mọi nơi hoặc đặt chúng trong những không gian nhỏ như các studio. Khi kết hợp với một giá đỡ kiểu nội thất và giá để nhạc phổ, bạn sẽ thấy được một diện mạo của Casio PX S3000 dòng Privia cao cấp hoàn toàn khác, tương tự như những cây đàn piano acoustic đắt tiền vậy. Casio vẫn áp dụng phương pháp thiết kế đơn giản và dễ nhìn với người dùng để thuận tiện trong việc sử dụng khi tối giản tất cả những phím chức năng trên bề mặt đàn và có thêm một màn hình LCD có đèn nền để hỗ trợ trực quan. Nhờ đó, người chơi có thể nhanh chóng làm quen với chiếc đàn tuyệt vời này. 

Một trong những điểm yếu của những cây đàn piano điện là bàn phím của chúng không đem lại cảm giác đầm tay như những cây đàn piano grand mà lại khiến cho sự tiếp xúc trở nên gượng gạo, cứng nhắc và gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Nhưng với Casio PX S3000, bạn sẽ hoàn toàn loại bỏ được vấn đề này trong 88 phím đàn công nghệ Smart Scaled Hammer Action hoàn toàn mới với cơ chế phím đàn nặng. Trên thị trường dường như chưa có một cây đàn piano mảnh dẻ nào đạt đến trình độ bàn phím như vậy của Casio. Chúng khiến cho hoạt động của bàn phím trở nên linh hoạt, năng động với độ nhạy tốt hơn trong khi lớp phủ ngà voi và gỗ mun nhân tạo khiến cho sự tiếp xúc bề mặt trở nên tự nhiên hơn, chắc tay hơn. Người chơi có thể thoải mái chơi đàn trong nhiều giờ mà không lo bàn tay bị trơn trượt do bề mặt có khả năng hấp thụ mồ hôi, đồng thời chúng cũng giúp giữ màu và độ bền của phím đàn rất tốt.

Ngoài tạo cho người chơi cảm nhận xúc giác tuyệt vời, Casio còn chú trọng mang đến những trải nghiệm thính giác hoàn hảo nhất. đàn piano PX S3000 có tới 700 âm thanh chất  lượng cao bao gồm cả những âm thanh piano grand huyền thoại và hàng trăm các giai điệu nền, các nhạc cụ điện tử như trong một ban nhạc hoàn chỉnh cùng các hiệu ứng âm thanh vô cùng phong phú. Chúng giúp cho bạn thoải mái sáng tạo nên những giai điệu đa dạng khác nhau cũng là cung cấp cho bạn một nguồn âm thanh đủ lớn để phục vụ cho bạn trong quá trình luyện tập, sáng tác hay biểu diễn. Đàn piano Casio PX S3000 dường như không có giới hạn về âm thanh mà còn là một sự cách tân hoàn toàn mới trong việc nghe và cảm nhận. Bạn sẽ lắng nghe được những âm thanh cộng hưởng dây có độ hòa âm sâu sắc, uyển chuyển trong khi cộng hưởng damper  giúp âm thanh tăng thêm độ sâu và độ dày, âm thanh có biểu cảm rõ nét hơn. Bạn cũng sẽ cảm nhận rõ quá trình âm thanh được mô phỏng tương đương một cây đàn piano acoustic  truyền đi khi những phím đàn được nhấn xuống, búa đàn đập vào dây và âm thanh cộng hưởng trong soundboard đàn. Kết quả là một âm thanh ấm áp, đậm chất cổ điển cùng với âm sắc chi tiết được sinh ra trong chiếc đàn piano Casio PX S3000.

Là một sản phẩm của công nghệ, PX S3000 mang những tính năng vô cùng hiện đại bao gồm khả năng kết nối và các ứng dụng tiện ích khác. Khi bạn muốn giữ cho mình một không gian yên tĩnh mà không làm phiền đến những người xung quanh, bạn có thể sử dụng cổng cắm headphone chuyên dụng có trên piano Casio PX S3000. Hay khi bạn muốn sử dụng cây đàn chung với giáo viên hoặc bạn bè của mình cho những bài luyện tập hiệu quả hơn, chế độ Duet Mode giúp chia bàn phím thành hai phần bằng nhau là một lựa chọn dành cho bạn. Bên cạnh đó, Casio PX S3000 còn có khả năng kết nối Bluetooth không dây đến các thiết bị ngoại vi và kết nối với ứng dụng Chordana được Casio cung cấp miễn phí trên nền tảng Android hay iOS. Ứng dụng này cung cấp hàng loạt các tiện ích từ điều khiển Privia từ xa, lật nhạc phổ bằng bàn đạp hay tách giọng hát ra khỏi âm thanh hoặc thêm vào hiệu ứng, giai điệu cho bản nhạc. Chắc chắn những gì mà đàn piano Casio PX S3000 sở hữu sẽ giúp cho bạn tìm được sự hứng khởi trong nhiều năm chơi đàn tiếp theo.

Thông số kỹ thuật đàn piano điện Casio PX-S3000

Bàn phím

Bàn phím 88 phím
Duet: Phạm vi giai điệu có thể điều chỉnh (-2 đến +2 quãng tám)
Chuyển dịch: -12 đến 0 đến +12 nửa cung
Dịch chuyển Octave: -2 đến 0 đến +2 quãng tám

Nguồn âm thanh

Số lượng âm thanh: 700, Layer, Split
Đa âm tối đa: 192 nốt
Phản hồi cảm ứng: 5 mức độ nhạy, Tắt
Điều chỉnh: 415,5Hz đến 440,0Hz đến 465,9Hz (đơn vị 0,1Hz)
Temperament: Equal Temperament cộng với 16 loại khác

Bộ mô phỏng âm thanh

Hammer response, Key off response, String resonance, Damper resonance, Damper noise, Key on action noise, Key off action noise

Chế độ âm thanh

Trình mô phỏng hội trường (4 loại), Reverb (8 loại), Surround (2 loại)

Hiệu ứng khác

Chorus (12 loại), DSP (được tích hợp sẵn một số âm + 100 cài đặt trước, có thể chỉnh sửa), Brilliance (-3 đến 0 đến 3)

Bài hát demo

6

Chức năng phát lại (Chế độ SONG)

Ở Chế độ MIDI: Phát lại bài hát (người dùng) đã tải xuống / Lưu trữ tối đa 10 bài hát trong bộ nhớ flash tích hợp, Tối đa khoảng 320KB mỗi bài hát
(Dựa trên 1KB = 1024 byte, 1MB = 10242 byte)
Phát lại bài hát MIDI
Phát lại dữ liệu bài hát ổ đĩa flash USB (SMF)
Phần tắt tiếng: L, R, L + R
Ở Chế độ âm thanh: Ghi và phát lại âm thanh
Trung tâm hủy bỏ
Âm lượng bài hát: Có thể điều chỉnh (cho cả Chế độ MIDI, Chế độ âm thanh)

Đầu ghi MIDI

Ghi và phát lại thời gian thực dưới dạng dữ liệu MIDI
Số lượng bài hát: 5
Số lượng bài hát: 3
Dung lượng: Khoảng 30.000 ghi chú cho mỗi bài hát (tổng cộng ba bài hát)
Lưu trữ dữ liệu: Bộ nhớ flash tích hợp

Máy ghi âm

Ghi và phát lại thời gian thực dưới dạng dữ liệu âm thanh
Số lượng bài hát: 99 (tập tin)
Định dạng tệp: WAV (PCM tuyến tính, 16 bit, 44.1kHz, âm thanh nổi)
Thời gian ghi tối đa: Khoảng 25 phút mỗi tệp
Phương tiện ghi: USB Flash Drive

Nhạc nền tự động

Nhịp điệu tích hợp: 200
Cài đặt trước một chạm: 200
Tự động hài hòa: 12 loại
Mức âm lượng tự động tích hợp: Điều chỉnh

Nhạc cài sẵn

310

Arpeggiator

100 types

Máy đếm nhịp

Được cung cấp dưới dạng nhịp điệu
Chuông rung: Tắt, 1 đến 9 (nhịp)
Phạm vi Tempo: 20 đến 255
Mức âm lượng của Metronome: Có thể điều chỉnh (dưới dạng mức âm lượng tự động tích hợp)

Chức năng đăng ký

Tối đa 96 bộ (4 bộ, 24 ô trống)

Pedals

Giắc cắm DAMPER PEDAL: Để kết nối bàn đạp đi kèm (SP-3) hoặc bàn đạp bền vững có sẵn của riêng mình, chức năng có thể chọn (duy trì (tắt, bật), sostenuto (tắt, bật), mềm (tắt, bật), giữ arpeggio ( tắt, bật), phát / dừng, điền vào)
Giắc cắm PEDAL UNIT: Để kết nối bộ phận bàn đạp có sẵn riêng biệt (SP-34), sử dụng đồng thời ba bàn đạp (Duy trì (tắt, một nửa, bật), sostenuto (tắt, bật), mềm (tắt, bật))
Giắc cắm EXPRESSION / ASS ASSABLE: Để kết nối bàn đạp biểu thức có sẵn riêng biệt, bàn đạp đi kèm (SP- 3) hoặc bàn đạp duy trì có sẵn của riêng rẽ, chức năng có thể chọn (biểu thức, âm lượng chính, nhịp độ, cân bằng lớp, duy trì (tắt, bật) , sostenuto (tắt, bật), mềm (tắt, bật), giữ arpeggio (tắt, bật), phát / dừng, điền vào)

Các chức năng khác

Tự động tiếp tục, Khóa hoạt động

Kết nối Bluetooth

Phiên bản Bluetooth: 5.0
Hồ sơ được hỗ trợ: A2DP
Codec được hỗ trợ: SBC
Đầu ra không dây: Bluetooth Class 2
Dải tần số truyền: 2402 đến 2480 MHz
Đầu ra không dây tối đa: 4 dBm

MIDI

Nhận đa âm sắc 16 kênh
Bánh xe Pitch Bend
Phạm vi uốn cong: 0 đến 24 nửa cung

Pitch Bend Wheel

Pitch bend range: 0 to 24 semitones

Núm

2
Bộ núm (cài đặt trước chức năng núm): 14

Đầu vào / đầu ra

Giắc cắm ĐIỆN THOẠI: Giắc cắm âm thanh nổi mini (3,5mm) x 2
Nguồn: 12 V DC
Giắc cắm IN IN: Giắc cắm âm thanh nổi mini (3,5mm) / Trở kháng đầu vào: 10kΩ, Điện áp đầu vào: 200mV LINE OUT R, Giắc L / MONO: Giắc cắm tiêu chuẩn (6.3mm) x 2 / Trở kháng đầu ra: 2.3kΩ, Điện áp đầu ra: 1.3V (RMS) MAX
Cổng USB: Loại B
Cổng ổ đĩa flash USB: Loại A
Giắc cắm DAMPER PEDAL: Giắc cắm tiêu chuẩn (6.3mm)
Giắc cắm EXPRESSION / ASS ASSABLE Jack cắm tiêu chuẩn (6.3mm)
Jack PEDAL UNIT: jack độc quyền

Acoustics

Công suất đầu ra: 8W + 8W
Loa: 16cm x 8cm (hình bầu dục) x 2

Cung cấp năng lượng

2 cách
Pin: 6 pin kiềm cỡ AA
Hoạt động liên tục: Phát lại các bài hát demo tích hợp trên pin kiềm: Khoảng 2 giờ *Âm lượng được đặt ở mức 50%. Ở mức âm lượng tối đa, tin nhắn PIN YẾU xuất hiện sau khoảng 50 phút.

Sự tiêu thụ năng lượng

15W

Kích thước

132.2 (W) x 23.2 (D) x 10.2 (H) cm (52 1/16 x 9 1/8 x 4 inch)

Cân nặng

Approximately 11.4kg (25.1 lbs) (without batteries)

Phụ kiện kèm theo

Pedal (SP-3), AC Adaptor (AD-A12150LW), Music Stand

Mọi chi tiết về mua đàn piano điện Casio PX-S3000 mới, vui lòng liên hệ:  0909046613 – 0908868951

20.300.000
22.500.000
24.812.000
17.500.000
22.900.000
24.000.000
28.450.000
26.900.000