0909 046 613

Casio CDP-S350 3 pedal Casio CDP-S350 3 pedal

Casio CDP-S350 3 pedal

16.300.000
15.300.000

Đàn piano Casio CDP S350 là siêu phẩm mới nhất được ra mắt năm 2019 của thương hiệu piano điện tử Casio hàng đầu Nhật Bản. Khi nhắc đến CDP S350, người ta chắc chắn sẽ nghĩ tới một cây đàn piano điện với hàng trăm âm thanh đa dạng, khác nhau phục vụ hiệu quả cho mục đích học tập và giải trí của người chơi. Nằm trong phân khúc giá thấp cùng nhiều tiện ích đi kèm, đàn piano Casio CDP S350 nhanh chóng chiếm được lòng tin và sự yêu mến của khán giả trên toàn thế giới.

piano điện casio cdp-s350

Đàn piano Casio CDP S350 nằm trong phân khúc đàn piano giá rẻ thuộc dòng đàn piano CDP được phát triển bởi thương hiệu Casio. Kể từ những năm 1980 khi ra mắt thị trường piano thế giới với tính cạnh tranh cao, Casio đã ghi dấu ấn đậm nét với con đường sản xuất piano điện và các sản phẩm nhạc cụ điện tử độc đáo. Không phải là một thương hiệu sản xuất piano truyền thống như Kawai, Yamaha, Casio dựa trên nền tảng công nghệ để sản xuất ra những mẫu đàn piano điện phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng hiện đại. Họ tập trung vào việc mang đến những sản phẩm piano có giá phổ thông những chất lượng lại hoàn toàn đảm bảo để phục vụ cho việc chơi piano tại nhà, cho những người mới chơi hay những người chơi bán chuyên nghiệp. Và CDP là một trong những dòng đàn đại diện tiêu biểu cho hướng đi này của Casio. Dòng đàn đã từng làm mưa làm gió một thời trên thị trường piano điện đã quay trở lại với cây đàn giàu tiềm năm CDP S350, ngay từ khi ra mắt đã rất được săn đón. Cây đàn được yêu thích bởi những người ở cấp độ sơ cấp, những em nhỏ học chơi đàn hay những nghệ sĩ hay phải di chuyển nhờ tính năng động và mức giá không quá cao. 

Piano điện CDP S350 của Casio không có một diện mạo cầu kì như những cây đàn hybrid hay những cây piano upright vừa là nhạc cụ lại vừa mang tính trang trí. Chúng vô cùng nhỏ gọn, chỉ sâu 232mm, được coi như là mẫu đàn có kích thước nhỏ nhất trong dòng piano CDP. Không chỉ vậy, chúng được kết cấu với lớp vỏ bằng vật liệu nhân tạo có độ cứng cao, chịu lực tốt mà vẫn nhẹ nhàng cho bạn nâng đỡ. Chính nhờ ưu thế này mà chúng trở thành cây đàn được rất nhiều người nghệ sĩ mang đi khi biểu diễn, mang theo khi tới các studio, các lớp học nhạc hay những bữa tiệc ngoài trời vui vẻ. Kích thước gọn gàng với hình khối chữ nhật giúp chúng vừa vặn với mọi không gian kể cả trong cốp xe ô tô. Trên bề mặt của Casio CDP S350 là hệ thống 88 phím đen trắng sáng bóng kết hợp cùng một số nút chức năng và một màn hình LCD có đèn nền được bố trí hợp lí. Chúng giúp cho người chơi dễ dàng nhận biết và kiểm soát các chế độ trên đàn khi chơi. Thêm vào đó, CDP S350 cũng hỗ trợ ba bàn đạp với kỹ thuật nửa damper mang đến hiệu suất cao khi biểu diễn. CDP S350 cũng trang bị pin có thể hoạt động liên tục trong vòng bốn giờ liền, cho bạn sự chủ đông chơi đàn ở mọi lúc, mọi nơi. 

Bên cạnh diện mạo ưa chuộng tính gọn nhẹ, linh hoạt, cây đàn piano Casio CDP S350 còn có ưu thế về âm thanh mà khó có một cây đàn nào ngang giá có thể sở hữu. Chúng chưa tới 700 âm thanh tích hợp sẵn cùng hai chức năng chồng lớp hay phân tách – quá nhiều tone cho một cây đàn giá rẻ thường thấy. Thêm vào đó, chúng còn có thêm 152 bài hát được cài sẵn, 200 nhịp điệu đệm tự động cùng 10 bài hát mà người dùng có thể thêm vào, càng làm đa dạng thêm nguồn âm thanh mà CDP S350 sở hữu. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại âm thanh từ các nhạc cụ khác nhau như piano grand, piano điện, trống điện tử, đàn hạc…trên nền nhiều kiểu âm thanh từ pop, jazz, thậm chí đến cả rock và còn có thể sử dụng nhiều hiệu ứng cho âm thanh thêm phần sống động. Ngoài việc sở hữu âm thanh đáng kinh ngạc, Casio CDP S350 còn mang đến một bộ bàn phím có độ nhạy cao, phàn hồi phím tốt với cảm giác phím chân thật như đang chơi với một chiếc đàn piano grand đắt tiền vậy. Dù kết cấu của đàn khá mỏng những với công nghệ Scaled Hammer Action Keyboard II giúp mô phỏng lại cơ cấu trọng lượng búa đàn ở bộ máy đàn grand piano cùng 88 phím đàn phủ vật liệu ngà voi và gỗ mun đã tạo nên cảm giác tuyệt vời khi người chơi tiếp xúc với các phím đàn của CDP S350.

Một đặc điểm nữa cũng rất thu hút ở cây đàn Casio này khi được tung ra thị trường là hàng loạt tính năng kĩ thuật số hiện đại chỉ có ở piano điện mà ngay cả những cây đàn piano grand đều không có được. Đầu tiên là chế độ Duet Mode – một công cụ hữu ích khi bạn cần học với giáo viên của mình để bắt chước một cách chính xác nhất những chuyển động của đôi tay. Cùng với tính năng này còn có đầu ghi MIDI giúp bạn thu lại các bản nhạc đã học cho việc luyện tập sau này hoặc ghi nhớ lại kịp thời những giai điệu mà bạn yêu thích để sử dụng lần sau. Tiếp theo là việc Casio cung cấp ứng dụng Chordana miễn phí trên các thiết bị di động có thể kết nối được với piano Casio CDP S350. Bạn có thể dùng ứng dụng này để điều khiển cây đàn từ xa hay sử dụng các bản nhạc được lưu dưới dạng pdf tiện lợi trên thiết bị của mình và dùng bàn đạp của đàn để lật trang tiện lợi. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này như một nguồn âm thanh mới, mở rộng cùng các chức năng học tập hữu ích khác để thấy được sự tiến bộ rõ rệt. Casio đã rất thông minh khi không tập trung vào giá thành của đàn piano Casio CDP S350 mà nâng cao giá trị của chúng để thu hút người tiêu dùng. 

Thông số kỹ thuật đàn piano điện casio CDP-S350

Bàn phím

88-key piano keyboard
Touch Response: 3 types, Off

Đa âm tối đa

64 notes (32 for certain tones)

Tones

Built-in Tones 700
Functions Layer, Split

Reverb

1 to 10, Off

Chorus

1 to 4, Tone

Metronome

Beat bell Off, 1 to 9 (beats)
Tempo Range 20 to 255

Song Bank

Demo Song 1
Built-in Songs 152
User Songs 10*
User-recorded Songs 6 (See “Recorder” below.)

Maximum capacity per song: Approximately 320 kilobytes

Auto Accompaniment

Built-in Rhythms 200
User Rhythms 10*

Maximum capacity per rhythm: Approximately 64 kilobytes (1 kilobyte = 1,024 bytes)

Registration

32 (4 setups x 8 banks)

Recorder

Real-time recording, playback
Keyboard Play: 5 songs, 6 tracks
Play Along with a Built-in Song: 1 song (L, R, LR)
Memory Capacity: Approximately 12,000 notes per song

Other Functions

Transpose: –12 to 0 to +12 semitones
Octave Shift: Upper1/Upper2/Lower, ±2 octaves
Tuning: A4 = 415.5 to 465.9 Hz (Initial Default: 440.0 Hz), variable in 0.1 Hz steps
Scale Tuning (Temperament): 17
Music Preset: 310
One Touch Preset: 200
Auto Harmonize: 12 types
Arpeggiator: 100 types

MIDI

16 multi-timbre received, GM Level 1 standard

Pitch Bend Wheel

Pitch bend range: 0 to 24 semitones

Inputs/Outputs

USB Port: Type B
USB Flash Drive Port: Type A
DAMPER/ASSIGNABLE Jack: Standard jack (6.3mm) (sustain, sostenuto, soft, rhythm)
PEDAL UNIT Jack: Proprietary jack (sustain, sostenuto, soft)
PHONES/OUTPUT Jack: Stereo mini jack (3.5mm)/ Output Impedance: 3Ω, Output Voltage: 1.3V (RMS) MAX
AUDIO IN Jack: Stereo mini jack (3.5mm)/ Input Impedance: 10kΩ, Input Sensitivity: 200mV

Power Jack

12V DC

Cung cấp năng lượng

2-way
Batteries: 6 AA-size alkaline batteries
Battery Life: Approximately four hours continuous operation on alkaline batteries
AC Adaptor: AD-A12150LW
Auto Power Off: Approximately four hours (under AC adaptor power) or six minutes (under battery power) after last operation; Can be disabled.

Bộ loa

13 cm x 7 cm (oval) x 2 (Output: 8W + 8W)

Năng lượng tiêu thụ

10W

Kích thước

132.2 x 23.2 x 9.9 cm (52 1/16 x 9 1/8 x 3 7/8 inch)

Trọng lượng

Approximately 10.9 kg (24.0 lbs) (without batteries)

Included Accessories

Pedal (SP-3), Music Stand, AC Adaptor (AD-A12150LW), Song Book

Những cây đàn piano điện Casio CDP-S350 bán tại Công Ty Việt Thanh Music Center là cây đàn mới 100%, nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản, có giấy tờ chứng thực xuất xứ. Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ bán trả góp lãi suất 0%, liên kết với 16 ngân hàng lớn tại Việt Nam. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 09088689510909046613

20.300.000
22.500.000
24.812.000
17.500.000
22.900.000
24.000.000
28.450.000
26.900.000