0909 046 613

Roland HP 601 Roland HP 601

Roland HP 601

39.900.000
38.000.000

- Bảo hành 1 năm
- Giấy tờ chứng thực
Miễn phí gói sản phẩm dịch vụ trị giá 3,250,000 VNĐ
- Tặng bảo hành thêm 1 năm (tổng 2 năm) trị giá 2,000,000 VNĐ
- Giao hàng miễn phí nội thành trị giá 400,000 VNĐ
- Tặng ghế chính hãng trị giá 350,000 VNĐ
- Tặng gói lắp ráp và cài đặt nội thành trị giá 300,000 VNĐ
- Tặng khăn phủ phím đàn trị giá 200,000 VNĐ

ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND HP-601 - ÂM THANH SỐNG ĐỘNG CÙNG TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI TẠO CẢM HỨNG CHO HÀNH TRÌNH ÂM NHẠC CỦA BẠN

Để tình yêu dành cho piano thêm sâu sắc hơn, bạn cần có 1 nhạc cụ có thể đáp ứng đầy đủ giai điệu, cảm ứng lực, và công nghệ để truyền tải toàn bộ mạch cảm xúc và tận hưởng chúng một cách tuyệt vời hơn. Đàn piano điện Roland HP-601 tiếp bước ý tưởng của bạn, cung cấp cho bạn âm thanh chính xác của cây đại dương cầm và độ cảm ứng lực chân thực từ bộ máy cơ Rhammer cùng với các phím đàn Ivory Feel để hỗ trợ những kỹ thuật khó và biểu hiện nhiều sắc thái hơn trong khi chơi. Tích hợp kết nối không dây Bluetooth® với các ứng dụng như Roland’s Piano Partner 2 và Piano Designer trên chiếc điện thoại yêu thích của bạn, giúp cho việc học đàn được nhanh chóng hơn và nâng cao kỹ năng chơi đàn của bạn. Mang đến chất lượng đặc biệt cho cây đàn piano, xây dựng thêm nhiều tính năng giáo dục và kết nối hiện đại, phải chẳng HP601 chính là nhạc cụ hoàn hảo để kích thích sự phát triển âm nhạc và ươm mầm cho những tài năng mới.

đàn piano điện roland hp 601

TÍNH NĂNG TỔNG QUAN:

- SuperNATURAL Piano mang đến âm thanh chân thực và chất âm tương tự như một cây đàn grand piano cơ

- Mang đến độ cảm ứng lực chân thực của cây đàn grand piano từ bộ máy cơ PHA-50 Progressive Hammer hoàn toàn mới với bàn phím Escapement, kết hợp với vẻ ngoài truyền thống và cảm giác chạm vào cây đàn làm từ chất liệu gỗ từ những chất liệu hiện đại

- Progresive Damper Action (PDA) Pedal cho phép bạn đáp ứng kỹ thuật chơi nửa bàn đạp (Half–Pedaling) hoặc những kỹ thuật khác như trên một cây đàn piano cơ truyền thống.

- Kết nối không dây Bluetooth từ smartphone và máy tính bảng để sử dụng các ứng dụng âm nhạc và nghe nhạc trực tuyến từ hệ thống loa của đàn piano.

- Ứng dụng độc quyền của Roland Piano Partner 2 giúp khuyến khích học piano hàng ngày và làm cho việc tập luyện thêm vui nhộn.

- Tính năng Onboard Piano Desinger và những ứng dụng kèm theo miễn phí cho phép tùy biến các đặc tính của một cây đàn piano cơ bao gồm điều chỉnh từng nốt riêng lẻ, cộng hưởng dây, vị trí nắp và nhiều hơn nữa.

- 25 registration để lưu trữ các thiết lập âm thanh yêu thích, bao gồm layer và split, các nhóm registration có thể được sao lưu vào bộ nhớ USB.

- Thêm nhiều những lựa chọn âm thanh khác không phải piano như là bộ dây, bộ sáo gỗ, organ và nhiều hơn thế.

- Xây dựng thêm nhiều công cụ luyện tập mạnh mẽ và hơn 350 bài hát được tích hợp sẵn thách thức người chơi ở mọi cấp độ.

- Tại nghe với công nghệ 3D Ambience mang đến âm thanh tự nhiên, chân thực khi luyện tập với tai nghe.

- Vỏ ngoài mang phong cách cổ điển với trọng lượng nhỏ gọn thật hoàn hảo cho mọi không gian nhỏ

- Với 3 màu sắc bạn dễ lựa chọn: contemporary rosewood (gỗ cẩm lai), contemporary black & white. (đen & trắng)

TÍNH NĂNG:

Tăng cường phát triển kỹ năng của bạn với âm thanh piano có tính biểu đạt cao.

Một phần quan trọng trong việc nâng cao trình độ chơi piano đó là lắng nghe cách chơi đàn của bạn một cách cẩn thận để hiểu được sắc thái của bạn ảnh hường như thế nào đến âm thanh. Nhưng nếu nhạc cụ của bạn không có khả năng tái hiện chúng một cách trung thực, bạn không thể đánh giá đúng tiến độ của mình. Bộ máy SuperNATURAL Piano của HP601 với 288 note phức điệu truyền tải đầy đủ, biểu đạt chất âm của cây đàn đại dương cầm cổ điển theo mọi cách, với âm thanh phức tạp, năng động thay đổi hoàn toàn tùy thuộc theo cách bạn chơi. Điều này cho phép bạn phát triển và nhận biết một cách đầy đủ tương tác quan trọng giữa âm thanh và độ cảm ứng lực, đó là tâm điểm cho việc chơi đàn piano ở cấp đọ cao hơn.

Bàn phím hàng đầu và Pedal cải tiến cho trải nghiệm trên cây đàn Piano đích thực.

Được trang bị bàn phím PHA-50 hàng đầu của Roland đẩy mạnh hỗ trợ cho sự tương tác giữa âm thanh/cảm ứng lực với cảm biến siêu nhạy để chuyển dịch mọi sắc thái chơi một cách tinh tế. Bàn phím phối hợp bề mặt trên là gỗ cùng với khối vật liệu đúc có độ bền cao, mang lại cái nhìn của một cây đàn piano truyền thống và cảm giác của gỗ mun và ngà voi mà không cần phải quan tâm lo lắng về giá trị sử dụng cũng như độ tin cậy sản phẩm giảm chất lượng. HP601 cũng bao gồm bộ ba pedal hỗ trợ cải tiến và điểu khiển nửa bàn đạp. Tính năng này cần thiết để chơi các trình độ piano cao cấp hơn và không có sắn trên các nhạc cụ sử dụng bàn đạp ít phức tạp hơn.

Tích hợp các tính năng hỗ trợ việc học tập và thực hành

HP601 trang bị thêm nhiều tính năng tích hợp để luyện tập và phát triển âm nhạc. Với hơn 350 bài hát sẵn sang để chơi bao gồm những bản nhạc truyền thống, những kiệt tác cổ điển của Mozart và Beethoven và những bài tập piano nổi tiếng từ Hanon và Czerny. Ngoài ra còn tích hợp thêm tính năng Metronome (đếm nhịp) với số chỉ nhịp thay đổi được, cung cấp một công cụ cần thiết để phát triển ý thức của bạn về nhịp điệu tiết tấu. Tích hợp máy ghi âm ghi lại các phần biểu diễn của bạn có thể sao chép ra USB, cho phép bạn kiểm tra tiến độ của mình và chia sẻ âm nhạc với gia đình và bạn bè. Và khi bạn muốn cùng chơi với giáo viên hoặc bạn bè, bạn có thể kích hoạt chế độ Twin Piano và chia bàn phím thành 2 cây đàn piano 44 nốt, bắt đầu từ nốt Đô giữa.

Nâng cao trải nghiệm của bạn với kết nối Bluetooth và Ứng dụng Âm nhạc.

Với công nghệ tích hợp Bluetooth của HP601 bạn có thể kết nối không dây với các thiết bị iOS hoặc Android để hưởng thụ ngay lập tức và nâng cao khả năng học tập. Để bắt đầu, bạn có thể chơi cùng với những bài hát yêu thích của mình trong smartphone hoặc máy tính bảng như một bản audio trực tiếp thông qua loa hoặc headphone. Ứng dụng Piano Partner 2 của Roland tăng cường và nâng cao nhiều tính năng độc đáo cho HP601. Nó hiển thị các bản ký âm của các bài hát nội bộ trong đàn và thậm chí bạn có thể lật các trang bằng bàn đạp pedal. Ngoài ra còn có một loạt những bản nhạc nền thú vị, cho phép bạn xây dựng nhịp điệu với Pop, Jazz, Blues và những phong cách âm nhạc khác. Và với tính năng nhật ký, bạn có thể thẽo dõi tiến độ luyện tập của mình bằng Stat Logs và Daily Notes.

Tùy chỉnh Piano theo phong cách và cảm nhận cá nhân của bạn

Khi kỹ năng piano của bạn nâng cao, cảm nhận âm thanh cá nhân của bạn cũng sẽ phát nâng cao. Với HP601, bạn có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh cây đàn piano theo phong cách và cảm ứng riêng của mình. Chức năng Piano Designer mạnh mẽ cho phép bạn cá nhân hóa tiếng đàn grand piano bằng cách điều chỉnh các yếu tố chất âm ảnh hưởng đến âm thanh, bao gồm cộng hưởng dây, các đặc tính cộng hưởng được tạo ra khi sử dụng pedal và nhiều hơn thế nữa. Thậm chí có thể tinh chỉnh từng nốt bằng tính năng điều chỉnh riêng biệt, âm lượng và chất âm cho tất cả 88 phím. HP601 cũng tương thích với ứng dụng miễn phí Piano Designer, cho phép bạn sử dụng máy tính bảng cho việc tùy chỉnh trở nên dễ dàng hơn.

Pha trộn thêm Âm thanh và bộ nhớ tích hợp

Cùng với đàn piano đẳng cấp thể giới, Hp601 bao gồm cả những âm thanh khác như electric piano, organ, strings (bộ dây), woodwinds (bộ sáo gỗ), và nhiều thứ khác, cho phép bạn khám phá một loạt những phong cách âm nhạc phổ biến. Từ bảng điều khiển, bạn có thể hòa và chơi 2 âm thanh cùng 1 lúc, chẳng hạn như piano và strings. Hoặc bạn có thể chia bàn phím để chơi 2 mỗi tay một tiếng đàn khác nhau, chẳng hạn như organ bên tay phải và piano bên tay trái. Khi bạn tìm thấy một sự kết hợp yêu thích nào đó, bạn có thể lưu trữ nó tại 1 trong 25 bộ nhớ để sử dụng cho lần sau. Và từ ứng dụng Piano Partner 2, bạn có thể truy cập nhanh vào hàng trăm âm thanh bổ sung trong nhiều danh mục khác nhau.

Tiết kiệm chi phí bảo trì và Chơi bất cứ lúc nào bạn muốn với Tai nghe.

Với những cải tiến hiện đại, HP601 loại bỏ tất cả những nhược điểm của việc sở hữu một cây đàn piano cơ cổ điển. Đầu tiên và quan trọng nhất, các bộ máy âm thanh cải tiến không bao giờ cần điều chỉnh hoặc phải thường xuyên bảo trì, giúp bạn tiết kiềm được khoản lớn thời gian và tiền bạc. Một ưu điểm khác đó là khả năng chơi yên tĩnh với tai nghe. Công nghệ tai nghe 3D Ambience của HP601 tối ưu hóa âm thanh để cảm nhận âm thanh thực như chính đàn piano, cho phép bạn luyện tập trong thời gian dài mà không cảm thấy mệt mỏi, ngày hay đêm. Nếu bạn đã có một cây đàn piano cơ, HP601 chính là nhạc cụ lý tưởng thứ hai để đặt trong một căn phòng hẹp và luyện tập vào ban đêm. Và với nhiều sự lựa chọn màu gỗ Cẩm Lai, đen và trắng bạn hoàn toàn có thể phối nhạc cụ phù hợp với trang trí nội thất ngôi nhà của bạn. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

SOUND GENERATOR/ BỘ TẠO ÂM THANH

- Piano Sound/Âm thanh Piano: Công nghệ âm thanh SuperNATURAL Piano

- Max. Polyphony/ Phức hợp tối đa: 288

- Tones/Số tiếng: Tổng cộng  319 Tiếng

KEYBOARD/BÀN PHÍM

- Keyboard/Bàn phím: PHA-50 Keyboard: Cấu trúc liên kết gỗ và nhựạ tổng hợp với Escapement và Cảm giác Ebony/Ivory (88 keys)

PEDALS/BÀN ĐẠP

- Pedals/Bàn đạp: Progressive Damper Action Pedal (Damper pedal: capable of continuous detection, Soft pedal & Sostenuto pedal: capable of continuous detection/function assignable)

SPEAKER SYSTEM/HỆ THỐNG LOA

- Speakers/Loa :12 cm (4-3/4 inches) x 2

- Rated Power Output/Công suất đầu ra: 14 W x 2

- Volume Level (SPL)/Âm lượng: 104 dB (Giá trị này dựa theo tiêu chuẩn đánh giá của Roland)

HEADPHONES/TAI NGHE

- Headphones/Tai nghe Hiệu ứng: Headphones 3D Ambience

TUNING, VOICING/LÊN DÂY, TIẾNG

- Touch Sensitivity/Độ cảm ứng Key Touch: 100 types, fixed touch

- Master Tuning/Lên dây Master 415.3–466.2 Hz (điều chỉnh tang trong  0.1 Hz)

- Temperament/Điều hòa âm 10 loại (Equal, Just Major, Just Minor, Pythagorean, Kirnberger I, Kirnberger II, Kirnberger III, Meantone, Werckmeister, Arabic), selectable temperament key

- Effects/Hiệu ứng Không gian, âm thanh sang tối

- Piano Designer/Thiết kế piano Lid/Nắp

- String Resonance/Dây cộng hưởng

- Damper Resonance/Damper cộng hưởng

- Key Off Resonance/Khóa tắt cộng hưởng

INTERNAL SONGS/BÀI HÁT TÍCH HỢP

- Internal Songs/Bài hát tích hợp: Mỹ: Tổng cộng 363 bài

- Khác: Tổng cộng 353 bài

DATA PLAYBACK/DỮ LIỆU PHÁT

- Playable Software/Phần mềm chơi được: MIDI Files tiêu chuẩn (Format 0, 1)

- Audio File (WAV, 44.1 kHz, 16-bit linear format, require USB Flash Memory)

RECORDER/MÁY GHI ÂM

- Recordable Software/Phần mềm ghi âm: MIDI Files tiêu chuẩn (Format 0, 3 parts, Approx. 70,000 notes memory)

- Audio File (WAV, 44.1 kHz, 16-bit linear format, require USB Flash Memory)

BLUETOOTH

- Bluetooth Audio: Bluetooth Ver 3.0 (Supports SCMS-T content protection)

- MIDI, Turning music sheet: Bluetooth Ver 4.0

COMPATIBLE ANDROID / IOS APPS (ROLAND)

- Compatible Android / iOS Apps (Roland): Piano Partner 2,Piano Designer

OTHER FUNCTIONS/ CHỨC NĂNG KHÁC

- Other Functions/Chức năng khác: Trường hợp cổ điển

- Máy gõ nhịp (adjustable Tempo/Beat/Down beat/Pattern/Volume/Tone)

- Registration

- Chơi đôi

- Chuyển dịch (trong nửa cung)

- Âm lượng loa, tai nghe lựa chọn chức năng âm lượng tự động

- Loa tự động tắt chức năng chuyển đổi

- Chức năng giới hạn âm lượng

- Khóa bẳng điều khiển

- Tự động tắt

OTHER/KHÁC:

- Display/Màn hình: Graphic LCD 132 x 32 dots

- Connectors/Kết nối: DC In jack

- Đầu cắm vào: Stereo miniature phone type

- Cổng USB máy tính: USB loại B

- Cổng bộ nhớ USB: USB loại A

- Phones jack x 2: Stereo miniature phone type, Stereo 1/4-inch phone type

- Power Supply/Nguồn điện: AC Adaptor

- Power Consumption/Năng lượng tiêu thụ: 5 W (4W–22W)

- Accessories/Phụ kiện Hướng dẫn sử dụng

- Leaflet "USING THE UNIT SAFELY"

- Roland Classical Piano Masterpieces

- Roland Piano Arrange Collections "Let's Enjoy Piano"

- AC Adaptor

- Dây nguồn

- Móc tai nghe

- Option (sold separately)/Lựa chọn(mua ngoài): USB Flash Drive (*1)

SIZE AND WEIGHT (INCLUDING PIANO STAND, WITH MUSIC REST)/KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG (BÀO GỒM PIANO STAND, VỚI MUSIC REST)

- Width/Rộng: 1,379 mm (54-5/16 inches)

- Depth/Dài: 430 mm (16-15/16 inches)

- Height/Cao: 1,014 mm (39-15/16 inches)

- Weight/Cân nặng: 50.0 kg (110 lbs 4 oz)

ĐỊA CHỈ MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND HP-601 CHÍNH HÃNG 

Showroom Âm Nhạc Việt Thanh tại TP.HCM

CN 1: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3 (cách vòng xoay Ngã 7 Lê Hồng Phong 200m)

Hotline: 0909 046 613

CN 2: L3-12A.OT4 (Tầng 12), Land Mark 3, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P22, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0909 188 159

Showroom Âm Nhạc Việt Thanh tại Biên Hoà

CN 3: Địa chỉ: 951 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hoà (cách chợ Tân Mai 50m)

Hotline: 0908868951

  • Miễn phí gói sản phẩm dịch vụ trị giá 3,250,000 VNĐ
  • - Tặng bảo hành thêm 1 năm chính hãng (tổng 2 năm) trị giá 2,000,000 VNĐ
  • - Giao hàng miễn phí nội thành trị giá 400,000 VNĐ
  • - Tặng ghế chính hãng trị giá 350,000 VNĐ
  • - Tặng gói lắp ráp và cài đặt nội thành trị giá 300,000 VNĐ
  • - Tặng khăn phủ phím đàn trị giá 200,000 VNĐ

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm liên quan

20.300.000
22.500.000
19.000.000
22.500.000
24.812.000
21.800.000
24.000.000
28.450.000
26.900.000