0909 046 613

Đàn Piano Điện Yamaha CLP-675 Đàn Piano Điện Yamaha CLP-675
Đàn Piano Điện Yamaha CLP-675 Đàn Piano Điện Yamaha CLP-675
Đàn Piano Điện Yamaha CLP-675 Đàn Piano Điện Yamaha CLP-675
Đàn Piano Điện Yamaha CLP-675 Đàn Piano Điện Yamaha CLP-675
Đàn Piano Điện Yamaha CLP-675 Đàn Piano Điện Yamaha CLP-675
Đàn Piano Điện Yamaha CLP-675 Đàn Piano Điện Yamaha CLP-675

Đàn Piano Điện Yamaha CLP-675

Call
Còn hàng

Sản phẩm, phụ kiện và dịch vụ gồm có:

- Đàn
- Ghế và khăn phủ phím
- Giấy tờ chứng thực
- Đội ngũ chỉnh dây được đào tạo bởi Kawai Nhật Bản
- Bảo hành 5 năm
- Miễn phí 3 lần chỉnh dây
Miễn phí gói sản phẩm dịch vụ trị giá 2,500,000 VNĐ
- Tặng thêm 1 lần chỉnh dây (tổng 4 lần) trị giá 500,000 VNĐ
- Tặng 3 lần vệ sinh đàn trị giá 600,000 VNĐ
- Giao hàng miễn phí nội thành trị giá 600,000 VNĐ
- Tặng tài liệu hướng dẫn bảo quản và đặt đàn theo phong thủy trị giá 500,000 VNĐ
- Tặng ống sưởi (chống ẩm) trị giá 300,000 VNĐ
  • Thông tin chung
  • Thông số kỹ thuật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Video giới thiệu
  • Bảo hành

Thông tin chung

Đàn Piano Điện Yamaha CLP-675 là mẫu đàn piano điện mới ra mắt đầu năm 2017, âm thanh chân thực, sở hữu thiết kế khá nổi bật giống như cây đàn upright piano. Đây là cây đàn piano điện thích hợp với nhu cầu học tập, giải trí và trình diễn sân khấu chuyên nghiệp.
 

Đàn Piano Điện Yamaha CLP-675


Tổng quan đàn piano điện Yamaha CLP-675
 
- Âm thanh lấy mẫu từ 2 cây grand piano dành cho hòa nhạc CFX and Bösendorfer Imperial
 
- Tính năng lấy mẫu song âm (binaural) CFX
 
- Mô hình cộng hưởng ảo nâng cao (Virtual Resonance Modeling – VRM) được cải tiến
 
- Công nghệ Smooth Release
 
- Tính năng lấy mẫu Key-Off
 
- Hệ thống cộng hưởng dây đàn
 
- Hệ thống cộng hưởng damper
 
- Phức điệu lên đến 256 nốt
 
- 36 âm cài sẵn
 
- Bàn phím GrandTouch với các phím mô phỏng gỗ mun và ngà voi tổng hợp
 
- Công nghệ Escapement
 
- Động cơ Linear Graded Hammers 88 phím
 
- Pedal GP Response Damper
 
- Màn hình hiển thị LCD 128 x 64
 
- Tính năng chồng tiếng/chia tiếng/song tấu
 
- Hiệu ứng kỹ thuật số (Reverb/Chorus/Brilliance/Effect)
 
- Demo 19 bài hát + sách 50 bài nhạc piano đi kèm + 303 bài học nhạc
 
- 20 nhịp điệu
 
- Ghi âm 16 track (250 bài hát)
 
- Máy ghi âm USB (phát lại/ghi âm dưới định dạng WAV)
 
- Cổng USB TO HOST và cổng USB đến thiết bị
 
- Giắc cắm tai nghe
 
- 2 bộ khuếch đại 35W + 50W + 25W
 
- 2 loa 16cm + 8cm + 5cm
 
- Thùng loa
 
- Công nghệ tối ưu hóa âm thanh Acoustic Optimizer
 
- Bộ điều khiển âm thanh thông minh (Intelligent Acoustic Control – IAC)
 
- Công nghệ tối ưu hóa âm thanh Stereophonic Optimizer
 
- Kết nối iPhone, iPad hoặc iPod touch (để kết nối không dây, cần xem thêm sổ tay hướng dẫn kết nối iPhone/iPad).
 
Những tính năng nổi bật đàn piano điện Yamaha CLP-675
 
Âm thanh của hai cây grand piano dành cho hòa nhạc tốt nhất thế giới.
 
âm thanh piano điện Yamaha CLP-675
 
Với hai cây concert grand piano nổi tiếng thế giới có sẵn chỉ với một cái nhấn nút, CLP-series cho phép bạn lựa chọn âm piano hoàn hảo cho bản nhạc bạn muốn chơi. Với nhiều tính năng hơn ngoài tính năng lấy mẫu âm thanh, dòng đàn piano điện Clavinova CLP-600 tái tạo âm thanh của hai cây grand piano dành cho hòa nhạc CFX và Bӧsendorfer Imperial huyền thoại tỉ mỉ đến từng chi tiết.
 
+ Giai điệu mạnh mẽ của cây grand piano CFX nổi tiếng
 
CFX, cây grand piano dành cho hòa nhạc nổi tiếng nhất của Yamaha, mang đến cho bạn những âm cao sắc sảo và âm trầm mạnh mẽ cộng hưởng với âm thanh tiên tiến nhất của bất kỳ phòng hòa nhạc nào. Quán quân cuộc thi Chopin quốc tế năm 2010 đã chơi trên cây grand piano CFX và từ đó CFX được công nhận là một trong những cây grand piano dành cho hòa nhạc tuyệt vời nhất của thời đại.
 
Giai điệu piano yamaha clp 675
 
Mời bạn thưởng thức âm thanh CFX trên dòng CLP-series:
 
 
+ Âm thanh huyền thoại của cây grand piano Bösendorfer Imperial
 
Được thành lập vào năm 1828, Bösendorfer giữ vị trí độc tôn trong số các nhà sản xuất đàn piano như là nhà sản xuất duy nhất trên thế giới vẫn sử dụng thiết kế thủ công truyền thống của Vienna tạo ra âm bass trầm ấm độc đáo, âm treble sôi nổi và các sắc thái âm thanh phong phú với tên gọi “Viennese Sound” . Sự phát triển của những cây đàn piano Bösendorfer chịu ảnh hưởng của những nhà soạn nhạc nổi tiếng như Brahms và Johann Strauss, kết quả nhạc cụ được ca ngợi là chiếc đàn piano duy nhất có khả năng chịu đựng được sự chơi đùa cuồng nhiệt của Franz Liszt.
 
Vẫn giữ nguyên di sản thiết kế và thi công tỉ mỉ này, mỗi nhạc cụ của Bösendorfer được chế tạo kỹ lưỡng trong nhiều giờ đồng hồ bằng đôi tay của các thợ thủ công giàu kinh nghiệm. Trong năm 2008, Bösendorfer đã trở thành một phần của Tập đoàn Yamaha và vào năm 2014, âm thanh đáng ngưỡng mộ của Bösendorfer Imperial đã được tích hợp vào trong dòng Clavinova CLP-series.
 

 Âm thanh huyền thoại của cây grand piano Bösendorfer Imperial


Và đây là âm thanh Bösendorfer Imperial trên dòng CLP-series:
 


 


BÀN PHÍM GRANDTOUCH
 

Được xây dựng dựa trên di sản tay nghề chế tạo concert grand piano truyền thống
 
 
Bàn phím grand piano có đặc trưng là cho cảm giác âm nhẹ khi nhấn phím nhẹ và cảm giác âm nặng hơn khi nhấn phím mạnh hơn. Ngược lại, một bàn phím không phải là grand piano sẽ có một lực trở kháng nhất định bất kể người chơi nhấn phím nhẹ hay nặng. Điều này theo truyền thống là một trong những khác biệt quan trọng nhất giữa độ nhạy phím của một cây grand piano và một cây piano điện. Tuy nhiên, khi phát triển bộ cơ bàn phím GrandTouch, Yamaha đã cố gắng tái tạo chính xác lực trở kháng độc đáo của grand piano với sự chân thực tuyệt vời hơn. Kết quả là tạo ra một nhạc cụ với độ cảm ứng bàn phím linh hoạt hơn, mang lại âm vực sống động hơn bao giờ hết. Bây giờ bạn có thể trải nghiệm âm thanh được kiểm soát tốt hơn, có nhiều sắc thái hơn tùy thuộc vào lực nhấn phím mạnh hay nhẹ, âm bổng hơn khi nhấn phím mạnh hơn – giống như của một cây grand piano.
 
Đạt được sự cân bằng thật sự
 
Các nghệ sĩ dương cầm thích grand piano không chỉ vì âm thanh mà còn bởi các phím phản ứng nhạy. Khi nhấn phím đàn grand piano, có một cảm giác nặng nhất định hoặc lực trở kháng chống lại lực nhấn phím. Tương tự, khi các phím được nhả ra, chúng sẽ trở lại vị trí ban đầu dựa trên sự cân bằng giữa phím và cơ chế bên trong bàn phím. Thật khó để tái tạo sự quay trở lại tự nhiên của các phím đàn grand piano trong một cây đàn piano điện, do sự khác nhau về cơ học. Yamaha đã nghiên cứu cẩn thận các đặc tính này khi phát triển bàn phím GrandTouch, và bây giờ đã mô phỏng được sự cân bằng tốt đẹp này trong những model đàn piano điện dòng Clavinova. Kết quả là tạo ra bàn phím GrandTouch – cho cảm giác như chơi trên grand piano đến từng chi tiết, đồng thời cho phép kiểm soát giai điệu nhất quán, nhịp điệu chính xác và biểu cảm mượt mà – nền tảng cơ bản cho một màn trình diễn đặc biệt.
 
Nâng cao biểu cảm nghệ thuật của bạn
 
Khi chơi đàn piano điện, khu vực phía sau của các phím có thể là một thách thức khi cần thể hiện các biểu cảm âm nhạc đầy đủ. Sở dĩ như vậy là vì mặt sau của phím gần với điểm tựa của bộ cơ nhất. Càng gần trục phím, bạn càng ít có đòn bẩy và càng cần dùng lực mạnh hơn. Các phím GrandTouch được thiết kế dài hơn cho phép người chơi tạo đòn bẩy nhiều hơn, giúp kiểm soát các biểu cảm tốt hơn, ngay cả ở mặt sau của các phím. Đây là chiều dài phím cũng được tìm thấy trên cây grand piano cao cấp của Yamaha S3X (tính đến tháng 4 năm 2017) và là chiều dài phím lớn nhất được sử dụng trên bất kỳ cây đàn piano điện nào.
 
Không xem thường bất kỳ chi tiết nào
 
Các ngón tay của chúng ta nhạy cảm hơn chúng ta nghĩ, và đối với nghệ sĩ dương cầm, kết cấu của các phím đàn piano là vô cùng quan trọng. Bàn phím GrandTouch có các phím trắng được làm từ ngà voi tổng hợp chất lượng cao nhất do Yamaha phát triển độc quyền. Các phím màu đen được làm bằng gỗ mun tổng hợp. Các phím ngà voi tổng hợp tái tạo bề mặt xúc giác của bàn phím ngà voi thực sự được sử dụng trong những cây đàn piano cơ cổ xưa. Nó có thể hấp thụ cao vật liệu để ngăn chặn tình trạng các ngón tay bị trượt khi thực hành nhiều giờ liền trong khi vẫn duy trì kết cấu và cảm giác lý tưởng. Kết quả từ hơn một thế kỷ thử nghiệm khi chế tạo piano cơ, công nghệ độc quyền Yamaha này đã tạo ra được bàn phím cho cảm giác tự nhiên và thoải mái. Ngoài ra, vẻ ngoài và kết cấu tinh xảo của các phím đàn piano điện Clavinova CLP-675 không có cây đàn piano điện nào khác có thể sánh bằng và chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho nghệ sĩ dương cầm từ thời khắc họ trải nghiệm nó.
 
Nguyên tắc thiết kế bàn phím GrandTouch
 
Bàn phím GrandTouch đã được phát triển với nhận thức rõ ràng về sự cần thiết phải tái tạo cảm giác phím nhạy của một cây grand piano.
Chẳng hạn, một trong những đặc điểm chính của grand piano là sự thay đổi lớn ở độ nhạy phím tùy thuộc lực nhấn phím. Grand piano phản ứng với những cách chơi khác nhau với các độ nhạy phím khác nhau – các phím di chuyển nhẹ nhàng khi gõ nhẹ và phản ứng mạnh mẽ khi nhấn mạnh.
Với bàn phím GrandTouch, Yamaha đã xem xét cơ chế và trọng lượng phím cũng như hình dạng và ma sát phím xuất hiện trong khi lướt phím. Làm vậy, Yamaha đã mở rộng hàng loạt độ nhạy phím khác nhau giữa nhấn phím nhẹ và mạnh hơn. Điều này cho phép bạn dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa những âm thanh lớn và êm hơn trong khi chơi.
 
Hơn thế nữa, Yamaha đã thiết kế bàn phím GrandTouch cho phép bạn chơi với biểu cảm của một cây grand piano, vì nó mang đến sự phản ứng xúc giác ngay từ khi bạn chạm vào các phím cho đến khi chúng chạm vào bệ phím.
 
Ngoài ra, Yamaha đã tích hợp một cơ chế mô phỏng việc nâng búa trên grand piano, tái tạo cảm giác thoát âm khi kết thúc cái gõ phím. Nhờ vậy mà GrandTouch là bàn phím duy nhất có thể mô phỏng cơ chế thoát âm chân thực và cảm giác dừng lại sau đó.
 
Hãy trải nghiệm cảm giác thực tế cao của GrandTouch về cơ chế đàn piano đàn hồi đáp ứng ngay từ đầu cho đến khi thoát khỏi và sau đó dừng lại… và với điều này, cảm giác kiểm soát đã mang đến cho bạn màn trình diễn qua hàng loạt cái gõ phím.
 
Công nghệ Clavinova không ngừng cải tiến cho màn trình diễn dễ dàng
 
Clavinova là dòng đàn piano điện vẫn đang tiếp tục cải tiến trong khi tìm kiếm độ nhạy phím và âm thanh của một cây grand piano dành cho hòa nhạc – biểu tượng cao nhất của những cây piano xuất chúng. Trải nghiệm chân thực như chơi trên grand piano này là thành quả của kiến thức và chuyên môn mà Yamaha đã tích lũy trong hơn 125 năm sản xuất piano cơ. Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến để đạt được chất lượng grand piano, dòng đàn piano điện Clavinova mang đến trải nghiệm chơi thú vị hoàn hảo cho người chơi ở mọi cấp độ. Chúng mô phỏng độ nhạy phím và âm thanh của một cây grand piano để bạn chuyển từ piano điện sang piano cơ một cách liền mạch và thú vị.
 
ÂM THANH PIANO VƯỢT TRỘI
 
Mô hình cộng hưởng ảo nâng cao VRM – sự vang dội đặc trưng tạo ra bởi toàn bộ cây grand piano
 

Trong một cây grand piano, âm thanh cộng hưởng khắp thân đàn, tạo ra một âm vang phong phú bao bọc người nghe. Hiện tượng này được tái tạo hoàn hảo trên dòng đàn Clavinova thông qua mô hình cộng hưởng ảo (Virtual Resonance Modeling – VRM) được cải tiến. VRM trước đây tính toán các trạng thái khác nhau trên mỗi dây đàn cho mỗi nốt trên bàn phím, từ nốt này đến nốt kia cũng như thời gian và chiều sâu của pedal giảm âm. VRM cải tiến bây giờ cũng tính toán sự cộng hưởng nguyên tử trong các quãng tám cao và sự cộng hưởng trọn vẹn của soundboard (bảng cộng hưởng), vành đàn và khung sườn. Công nghệ này cho phép các âm biểu cảm sống động, tươi sáng, phong phú đa dạng phản ánh vô số các yếu tố cần thiết của một màn trình diễn piano.


Từ staccato đến legato – âm thanh biểu cảm tuyệt vời đáp ứng phản ứng của người chơi
 

Với công nghệ Smooth Release của Yamaha, Clavinova mang đến âm thanh sắc gọn khi chơi kỹ thuật staccato cũng như âm thanh ngân dài được tạo ra bằng cách nhả phím lâu hơn. Điều này mang đến sự phản ứng tinh tế của các nghệ sĩ piano khi chơi đàn.
 
Sự biến đổi âm thanh mượt mà kết hợp hoàn hảo với lực nhấn phím
 
Âm thanh đàn piano cơ đã thay đổi trong một thời gian dài. Các nghệ sĩ piano có thể thay đổi âm lượng cũng như sự sôi động của nó để có được giai điệu êm dịu lẫn sôi nổi chỉ đơn giản bằng cách thay đổi lực nhấn phím.
 
Clavinova có tính năng thu âm các nốt trên piano một cách cẩn thận trong thời gian dài, mô phỏng chúng tỉ mỉ đến từng chi tiết và sử dụng các công nghệ độc đáo của Yamaha để đạt được sự chuyển tiếp âm thanh mượt mà theo phản ứng của người chơi.
 
Thêm vào đó, dòng đàn piano điện Clavinova đã được các nghệ sĩ piano thử nghiệm và điều chỉnh nhiều lần để đạt được cảm giác trình diễn tương tự grand piano.
 
Tính năng lấy mẫu Key-Off
 
Ngay khi những ngón tay của người nghệ sĩ dương cầm nhấc khỏi phím đàn grand piano, những thay đổi tinh tế xuất hiện trong âm thanh của nhạc cụ khi bộ giảm âm hạ xuống các dây đàn để ngắt âm thanh. Tính năng lấy mẫu Key-Off giúp tái tạo trung thực những thay đổi tinh tế nhất trong âm thanh đàn piano, cho phép màn trình diễn chân thực hơn bao giờ hết.
 
CẢM GIÁC VÀ KHẢ NĂNG TRÌNH DIỄN TUYỆT VỜI
 

Khả năng trình diễn và động cơ Escapement cho cảm giác tuyệt vời của bàn phím Clavinova

Động cơ Escapement trong cây grand piano di chuyển các búa đàn ra khỏi các dây đàn nhanh chóng để ngăn chặn bất cứ sự can thiệp nào với dây rung. Cơ chế này tạo cảm giác nhanh nhạy khi các phím được nhấn nhẹ nhàng. Kể từ khi Real Grand Expression mang đến cho người chơi âm thanh, độ nhạy phím và pedal tuyệt vời, Yamaha đã quyết định tạo ra động cơ Escapement mang lại khả năng chơi, lặp lại và phản ứng nổi bật mà không làm cản trở màn trình diễn. Bàn phím Clavinova tích hợp động cơ Escapement giúp tái tạo cảm giác này ở gần cuối mỗi cái nhấn phím. Chúng được thiết kế theo cách mà chỉ cần nhấn nhẹ là có thể cảm nhận rõ, tương tự bàn phím grand piano. Những bàn phím này đã được tinh chỉnh để cung cấp thêm ma sát giúp cân bằng sự lặp đi lặp lại và phản ứng của các phím mà không làm cản trở màn trình diễn.


Động cơ Linear Graded Hammers 88 phím – bàn phím piano điện đầu tiên tích hợp độ nặng nhẹ khác nhau trên mỗi phím
 
Mỗi phím trên bàn phím grand piano có độ nặng nhẹ khác nhau. Sở dĩ như vậy là vì các nốt trở nên mỏng và ngắn hơn ở quãng âm cao, và trở nên dày và dài hơn ở quãng âm thấp. Linear Hammers Graded 88 phím của đàn piano điện Yamaha Clavinova CLP-675 là động cơ tiên tiến giúp nhân đôi độ nhạy phím này với các độ nặng phím khác nhau và sự nhanh chóng quay trở lại vị trí ban đầu của mỗi phím. Điều này mang lại cảm giác và độ nhạy phím đáng ngạc nhiên giống như grand piano và cho phép người chơi cảm nhận được độ nhạy phím chân thực hơn.
 
Bàn phím ổn định – bộ cơ bàn phím Yamaha độc đáo giúp cải thiện tính ổn định và độ bền của bàn phím
 
Bàn phím giữ vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi cảm xúc từ các đầu ngón tay bạn thành âm thanh nên phải hoạt động trơn tru để duy trì độ nhạy phím tuyệt vời cho những màn trình diễn kéo dài. Đó là lý do tại sao Yamaha đã trang bị bàn phím ổn định (Keyboard Stabilizers) cho tất cả 88 phím đàn piano điện Clavinova CLP-675, cung cấp cho người chơi độ nhạy phím tự nhiên, đồng thời cải thiện sự ổn định và độ bền của bàn phím.
 
Pedal GP Response Damper cho cảm giác chân thực như grand piano
 
Sử dụng pedal giảm âm sẽ làm thay đổi bản chất âm thanh của đàn piano và đây là điều tối quan trọng để cung cấp cho các nghệ sĩ piano tất cả những công cụ biểu hiện cần thiết để truyền đạt trí tưởng tượng âm nhạc của họ.
 
Các model đàn piano điện của dòng Clavinova có một pedal giảm âm liên tục giúp nhận diện độ sâu trầm ấm cùng tính năng nửa pedal, cho phép người chơi thực hiện các điều chỉnh khi nhấn và nhả pedal, giúp thay đổi độ sâu và đặc điểm của âm thanh đàn piano.
 
Các model cao cấp như CLP-675 và CLP-685 còn có pedal GP Response Damper, có kiểu dáng cong cong giống grand piano, bắt đầu với cảm ứng nhẹ và tăng dần khi nhấn pedal mạnh hơn. Điều này cho phép người chơi quen dần với các sắc thái tinh tế khi sử dụng pedal.
 
ĐỘNG CƠ ÂM THANH CAO CẤP
 
Sự cộng hưởng trọn vẹn, giống như một cây đàn piano cơ
 

Tương tự như đàn piano cơ, dòng đàn piano điện Clavinova được hiệu chỉnh cẩn thận với vị trí loa và vật liệu chế tạo thân đàn đã qua kiểm nghiệm để đảm bảo toàn bộ nhạc cụ cộng hưởng một cách tối ưu. Để âm thanh gần hơn với grand piano, những nhạc cụ này có tính năng Tone Escapement ở một vài vị trí trên đàn, cho phép âm thanh từ loa được phát đến tai nghe mà không bị mắc kẹt bên trong nhạc cụ. Các model cao cấp trong CLP-600 Series còn tích hợp các DSP (digital signal processing – bộ xử lý tín hiệu số), bộ khuếch đại và loa chuyên dụng. Điều này cải thiện đáng kể việc tạo ra âm thanh, đảm bảo âm lượng và chất lượng âm thanh của người biểu diễn nghe được hoàn hảo, với đầu ra từ mỗi loa đến tai người biểu diễn đồng bộ hoàn hảo.

Công nghệ tối ưu hóa âm thanh Acoustic Optimizer
 
 
Loa gắn liền với thân đàn chứng tỏ rằng nếu không điều chỉnh gì, âm lượng sẽ tăng lên do tần số cộng hưởng của thân đàn. Ngược lại, việc lắp đặt các đường ống có cùng tần số cộng hưởng với thân đàn sẽ ngăn chặn sự cộng hưởng này. Trình tối ưu hóa âm thanh Acoustic Optimizer tận dụng tối đa hiện tượng này.
 
Sự cải tiến âm thanh này là điều chỉ có thể thực hiện nhờ hiểu biết thấu đáo của Yamaha về các đặc tính âm thanh bên trong các loại nhạc cụ.
 
THOẢI MÁI THƯỞNG THỨC MÀN TRÌNH DIỄN HÒA NHẠC NGAY TẠI NHÀ RIÊNG CỦA BẠN
 
Một trải nghiệm chơi trên concert grand piano tuyệt vời – ngay cả với tai nghe
 
Công nghệ lấy mẫu song âm (binaural) tiên tiến của Yamaha hiện đã xuất hiện lần đầu tiên trên các model đàn piano điện Clavinova. Công nghệ này sử dụng các mẫu âm thanh từ CFX, cây grand piano dành cho hòa nhạc nổi tiếng của Yamaha, được ghi lại bằng micro chuyên dụng giúp nắm bắt được thông tin về địa điểm và các sắc thái khác nhau có thể phân biệt bằng đôi tai. Âm thanh thu được rất tự nhiên nên bạn sẽ sớm quên rằng mình thậm chí còn đang đeo tai nghe.
 
Một khi bạn chọn âm grand piano Yamaha CFX và cắm tai nghe vào, âm thanh lấy mẫu sẽ tự động phát và không yêu cầu cài đặt thêm. Giờ đây, dù có hay không có tai nghe, bạn đều có thể tận hưởng trải nghiệm hòa nhạc tuyệt vời ngay tại nhà.
 
Công nghệ tối ưu hóa âm thanh Stereophonic Optimizer – một trải nghiệm tai nghe mới
 
Khi sử dụng tai nghe, công nghệ tối ưu hóa âm thanh Stereophonic cho phép người chơi thưởng thức âm thanh ngân vang khi ngồi trước một cây đàn piano cơ. Với công nghệ này, các âm lấy mẫu từ những cây đàn piano cơ sẽ phát ra từ chính nhạc cụ (âm CFX sử dụng công nghệ lấy mẫu binaural). Điều này mang đến trải nghiệm tự nhiên, thoải mái giúp loại bỏ những hạn chế khi trình diễn với tai nghe.
 
CÁC TÍNH NĂNG KHÁC
 
Kết nối không dây cho âm thanh Bluetooth®
 
Bạn có thể chơi nhạc thông qua hệ thống âm thanh trên Clavinova bằng cách sử dụng thiết bị thông minh hỗ trợ Bluetooth. Bạn cũng có thể truyền dữ liệu âm thanh như các tệp MP3. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức bất kỳ bài hát nào trên thiết bị thông minh của mình và thậm chí bạn có thể chia sẻ các màn trình diễn trên Clavinova.
 
Máy ghi âm nhiều track
 
Chức năng ghi âm đặc trưng cho các model đàn piano điện Clavinova cho phép bạn ghi lại những màn trình diễn của mình với một nút chạm duy nhất, điều này khá hữu ích khi bạn muốn xem lại màn trình diễn một cách khách quan. Các file ghi âm được lưu ở định dạng MIDI và cũng có thể được lưu vào thẻ nhớ USB. Cần phải có phần mềm tương thích để phát lại dữ liệu đã ghi trên máy tính. Ngoài ra, bạn có thể ghi âm lên đến 16 track (250 bài hát) để phát lại đồng thời nên có thể ghi lại riêng biệt phần chơi của mỗi tay hoặc thêm các các âm khác nhau.
 
Máy ghi âm USB
 
Ghi lại những màn trình diễn vào thẻ nhớ USB và tạo tập tin âm thanh (dữ liệu được lưu dưới định dạng WAV) để bạn có thể lưu và phát lại trên máy tính, chia sẻ với bạn bè hay tạo đĩa CD.
 
Cổng kết nối USB
 
Hãy kết nối đàn piano điện Clavinova với máy tính hoặc thẻ nhớ USB để quản lý thư viện của bạn.

 

Thông số kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng

Video giới thiệu

Bảo hành

Đánh giá sản phẩm