0909 046 613

Casio AP-270 Casio AP-270
Casio AP-270 Casio AP-270

Casio AP-270

21.800.000

- Bảo hành 2 năm
- Giấy tờ chứng thực
Miễn phí gói sản phẩm dịch vụ trị giá 1,250,000 VNĐ
- Bảo hành 2 năm chính hãng
- Giao hàng miễn phí nội thành trị giá 400,000 VNĐ
- Tặng ghế chính hãng trị giá 350,000 VNĐ
- Tặng gói lắp ráp và cài đặt nội thành trị giá 300,000 VNĐ
- Tặng khăn phủ phím đàn trị giá 200,000 VNĐ

Đàn piano điện Casio Celviano AP-270 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người mới bắt đầu học, người chơi chuyên nghiệp, các ca sĩ, nghệ sĩ và nhạc công.

Nói đến Celviano là nói đến những cây đàn mang chất piano thực thụ. Khi không tiện sử dụng đại dương cầm, người chơi trên toàn thế giới sẽ thư giãn trong tiếng đàn du dương và xúc cảm chân thực mà nhạc cụ Celviano mang lại. Caio Ap-270 mang lại chất lượng và sự tinh tế xứng đáng với những gì người dùng mong đợi từ Celviano. Hộp đàn gọn nhẹ mà thanh lịch, tôn thêm vẻ đẹp của bất cứ không gian nào. 

đàn piano điện casio ap 270
Đàn piano điện Casio AP-270 màu trắng

Tính năng nổi bật của đàn piano điện Celviano AP-270

Mô phỏng nguyên bản

Đàn piano điện Casio AP-270 sử dụng nguồn âm thanh AiR Sound Source, với hai bộ âm thanh grand piano nổi mới. Âm thanh càng trở nên sống động hơn nhờ có cộng hưởng giảm âm, mô phỏng lại toàn bộ cây đàn thật chứ không chỉ mỗi dây đàn. 

Đàn piano điện Casio AP-270 cũng sở hữu bộ âm thanh đại dương cầm New York, với phổ âm cực rộng phù hợp với nhiều thể loại khác nhau.
Bên cạnh đó là 19 loại âm sắc có khả năng hoà âm nhiều lớp hoặc tách ra tuỳ ý. Với 128 nốt đa âm, bạn có thể tự tin rằng ngay cả những bản màn trình diễn phức tạp nhất cũng có âm thanh hoàn toàn tự nhiên.

Cảm xúc chân thực

Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II mang lại cảm xúc tuyệt vời nhất cho màn biểu diễn của bạn.

Bề mặt mô phỏng chất liệu ngà và gỗ mun cho xúc cảm chân thực và thoải mái, kết hợp với búa đàn tiên tiến hoạt động chính xác đến từng nốt nhạc. 

Phản hồi chạmvới 3 mức nhạy khác nhau cho phép người chơi tuỳ ý cài đặt để phù hợp với bất kì phong cách chơi nhạc nào; đồng thời tuỳ chọn phản ứng đầu cần mô phỏng lại chính xác khoảng lặng giữa khi phím đàn đánh lên và khi âm thanh phát ra.

Âm thanh sống động

Đàn piano điện Casio AP-270 tích hợp cả một hệ thống khuếch đại âm thanh nổi mạnh mẽ bên trong. Dàn loa được lắp đặt phù hợp để tạo ra trải nhiệm nghe nhạc tối ưu. Thiết kế tinh tế của AP-270 giúp che đi loa ở những vị trí lộ liễu, giữ nguyên vẹn vẻ nên thơ tự nhiên của một nhạc cụ bằng gỗ.

Đào tạo bài bản

Đàn piano điện Casio AP-270 không chỉ là sản phẩm lý tưởng dành cho việc luyện tập và biểu diễn, mà còn phù hợp với môi trường giảng dạy. 

Bạn có thể kết nối hai tai nghe với giác cắm 1,4 inch ở phía trước để có thể thoải mái thực hành mà không làm ồn đến xung quanh.

Chế độ Song tấu chia đàn thành hai nửa bằng nhau, cho phép giáo viên và học sinh đàn cùng lúc trên cùng một nhạc cụ.

Trang bị đầy đủ

Thư viện nhạc có sẵn 60 bản nhạc và cho phép lưu trữ thêm 10 bản nhạc tự chọn khác. Bạn cũng có thể ghi âm lại màn trình diễn của bản thân với máy ghi âm MIDI của AP-270.

Thiết kế vô cùng đẹp mắt

Được thiết kế để phù hợp với mọi không gian nội thất, AP-270 có hai tuỳ chọn màu đen và hạt dẻ, đi kèm với ghế ngồi đồng màu. Hộp đàn gọn gàng, thanh lịch cùng nắp bảo vệ bàn phím trượt khiến bất cứ căn phòng nào cũng trở nên xinh đẹp hơn. 

Kết nối dễ dàng

Đàn piano điện casio PX-270 có thể kết nối tới mọi thiết bị PC, Mac, iOS  hay Android thông qua cổng tiếp nhận USB mà không cần cài đặt thêm ứng dụng nào khác.

đàn piano casio ap 270
Đàn piano điện casio AP-270 màu đen

Thông số kỹ thuật đàn piano điện Casio AP-270

- Bàn phím: 88 phím, Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II, phím đàn mô phỏng chất liệu ngà và gỗ mun, Phản hồi chạm: 3 mức nhạy.

- Âm thanh: Nguồn âm thanh Morphing Air đa chiều

- Phức điệu tối đa: 128

- 22 âm cài sẵn

- Tính năng mô phỏng: Phản hồi đầu cần, Cộng hưởng giảm âm, Giảm ồn bộ giảm âm – Tắt/Bật

- Hiệu ứng kĩ thuật số: Bộ mô phỏng hội trường: 4 kiểu, hợp xướng: 4 kiểu, Làm bật tiếng (-3 ~ 0 ~ 3), DSP (Đặt trước một số âm)

- Bài hát cài sẵn: Biểu diễn hòa nhạc: 10 bài, Bộ điều khiển – Mở/Tắt, Chế độ - Lắng nghe/ Học / Chơi đàn, Thư viện nhạc : 60 bài hát, Phát triển bài hát – 10 bài. Cho phép xấp xỉ 90KB/bài

- Tính năng bổ sung: Kết nối với ứng dụng, Chức năng tập đàn – Tắt / Bật, Lựa chọn vị trí – Tay phải, Tay trái, Thu âm MIDI – 2 bản nhạc, 1 bài hát, Dung lượng dữ liệu – Khoảng 5000 nốt, Chế độ Song tấu, Thay đổi quãng tám, Máy gõ nhịp – 0 đến 9; Dải nhịp: 20 đến 255, Bàn đạp – 3 bàn đạp (Giảm âm, nhẹ, đều đều)

- Dịch phím: 2 quãng tám (-12 nửa âm ~ 0 ~ +12 nửa âm)

- Điều khiển lên dây: A4 = 415.5 Hz ~ 440.0 Hz ~ 465.9 Hz

- Số sắc thái đặt trước: 17

- Chức năng khác: Nút bấm GRAND PIANO 1, Nút bấm GRAND PIANO 2, phủ bàn phím đơn, Tự động tắt nguồn: Tắt sau khoảng 4 tiếng không sử dụng (cài đặt mặc định).

- Đầu vào/ra: ĐIỆN THOẠI / ĐẦU RA, Giắc nối bộ 3 bàn đạp, USB ĐẾN MÁY CHỦ

- Loa: 112 cm x 2 + 4cm x 2

- Hệ thống loa:  2 loa

- Lối ra khuếch đại: 8 W + 8 W

- Kích thước: 1.417 mm x 432 mm x 821 mm

- Trọng lượng: 36,6 kg

- Phụ kiện đi kèm: Bộ đổi nguồn AC, Chân đế gắn bản tổng phổ

Mua đàn piano điện Casio Celviano AP-270ở đâu?

Ở Tp.HCM hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán đàn piano điện Celviano Casio AP-270. Trong đó cửa hàng uy tín, chất lượng phải kể đến hệ thống cửa hàng của công ty Việt Thanh.

Với 20 năm kinh nghiệm trong việc buôn bán các sản phẩm nhạc cụ,Việt Thanh luôn nhận được sự tin yêu của quý khách hàng.

Sản phẩm đàn piano điện của Việt Thanh vô cùng đa dạng và cam kết hàng chính hãng 100%. Các thương hiệu đàn piano nổi tiếng trên thế giới như Casio, Roland… Việt Thanh đều cung cấp. Đến với Việt Thanh, các bạn sẽ được lựa chọn trong đa dạng các model, các thương hiệu với mức giá hợp lý nhất. 

Địa chỉ cửa hàng của Việt Thanh

Showroom Âm Nhạc Việt Thanh tại TP.HCM
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Quận 3, Hồ Chí Minh 
(từ vòng xoay Lê Hồng Phong - Điện Biên Phủ xuống 200m)
Hotline: 0909046613

Showroom Âm Nhạc Việt Thanh tại Biên Hoà
Địa chỉ: 951 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hoà (cách chợ Tân Mai 50m)
Hotline: 0908868951

Khi mua nhạc cụ của Việt Thanh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm, đều là những thiết bị chính hãng được nhập khẩu của các nhà sản xuất uy tín.

20.300.000
22.500.000
19.000.000
22.500.000
24.812.000
24.000.000
28.450.000
26.900.000
26.900.000