0909 046 613

Roland DP90SE Roland DP90SE
Roland DP90SE Roland DP90SE
Roland DP90SE Roland DP90SE
Roland DP90SE Roland DP90SE

Roland DP90SE

Call

- Bảo hành 1 năm
- Giấy tờ chứng thực
Miễn phí gói sản phẩm dịch vụ trị giá 3,250,000 VNĐ
- Tặng bảo hành thêm 1 năm (tổng 2 năm) trị giá 2,000,000 VNĐ
- Giao hàng miễn phí nội thành trị giá 400,000 VNĐ
- Tặng ghế chính hãng trị giá 350,000 VNĐ
- Tặng gói lắp ráp và cài đặt nội thành trị giá 300,000 VNĐ
- Tặng khăn phủ phím đàn trị giá 200,000 VNĐ

Đàn piano điện Roland DP90SE là cây đàn piano điện nổi bật của thương hiệu Nhật Bản, sở hữu âm thanh hoàn hảo, kiểu dáng sang trọng tinh tế, tích hợp nhiều công nghệ mới nhất, mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất.

Đàn piano điện Roland DP90SE

Tính năng đàn piano điện Roland DP90SE

- Âm thanh tự nhiên và chân thực của một cây grand piano chính thống.

Đàn piano điện roland DP90SS mang đến cho bạn sự trải nghiệm âm nhạc phong phú và thỏa mãn mỗi khi bạn ngồi xuống để chơi, nhờ vào công nghệ tiên tiến SuperNATURAL của Roland. Cũng giống như một cây Grand acoustic chất lượng cao, từng nốt nhạc mang một đặc điểm riêng biệt của nó, màu sắc âm điệu được thay đổi liên tục với mỗi lần chạm tay để truyền cảm xúc của bạn một cách chính xác đến âm thanh. Sự giảm âm cũng tư nhiên và chân thực, không chỉ giảm ở âm lượng, mà còn thay đổi dần ở màu sắc đối với âm điệu mềm hơn. Thêm vào các âm điệu của Grand piano chính thống,đã bao hàm âm điệu Upright Piano , nó cung cấp sự giảm âm ngắn độc đáo và âm thanh của một nhạc cụ đứng truyền thống

- Phản hồi một cách chính xác đến đầy đủ của sự dao động âm thanh

Khi bạn hoàn thiện kỹ năng piano của mình, khả năng chơi cùng với cảm ứng mạnh sẽ được cải thiện, và các đặc điểm âm bội riêng biệt được tạo ra cùng với việc chơi với âm lượng cực to sẽ cung cấp một bảng màu sắc âm điệu mới cho bạn khám phá. Sự phát triển tính năng mới Dynamic Harmonic cho phép bạn điều chỉnh các đặc tính riêng biệt theo sở thích của bạn, đưa ra một cấp độ chuyên sâu trong kiểm soát sự biểu cảm điều đó cũng sẽ được ủng hộ bởi nhiều người chơi có kinh nghiệm hơn.

- Tùy chỉnh âm thanh để phù hợp với phong cách chơi hoặc không gian sống của bạn

Đàn piano điện roland DP90Se cung cấp cho bạn một số lượng đáng kinh ngạc trong việc kiểm soát định hình của âm thanh piano cho phong cách chơi cá nhân của bạn hoặc một thể loại âm nhạc cụ thể. Cùng với Piano Designer tích hợp sẵn, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các yếu tố âm tổng thể như cộng hưởng dây đàn, soundboard behavior, và nhiều thứ khác. Ngay cả đối với những tùy chỉnh chi tiết hơn, tính năng mới Individual Note Voicing được thêm vào cho phép bạn điều chỉnh cao độ, mức độ và đặc tính âm độc lập cho tất cả 88 nốt. Ngoài sự định hình âm điệu cá nhân, tùy chọn âm độc đáo và mạnh mẽ này cũng hữu ích cho việc cân bằng những âm thanh piano tổng thể để phù hợp hoàn toàn với các đặc tính âm thanh của bất kỳ không gian nào hoặc phản ứng của một bộ các tai nghe.

- Tăng cường cảm ứng để nuôi dưỡng cảm hứng

Bất kể bạn là một sinh viên mới bắt đầu hoặc một người chơi sành điệu, cảm ứng tuyệt đẹp của Roland DP90Se chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho những cấp độ mới của niềm đam mê và sáng tạo trong các buổi biểu diễn piano của bạn. Bàn phím PHA-4 Concert Keyboard của Roland với escapement và Ebony / Ivory Feel bao gồm các công nghệ cảm ứng mới nhất, cho phép bạn khám phá nhiều hơn dải âm rộng SuperNatural Piano. Với sự lặp lại phím nhanh chóng và cảm biến có độ phân giải cao, PHA-4 chuyển thành âm thanh khác biệt tinh tế trong giai điệu từ nhiều phong cách chơi khác nhau. Ngoài ra, các phím được trang bị với các vật liệu đặc biệt phát triển có tính chất hấp thụ ẩm, cung cấp các phím có kết cấu tự nhiên, mang đến cảm giác phím ngà và gỗ mun như trên một cây đại dương cầm thực thụ. Cơ chế hoạt động búa đích thực của PHA-4 cũng tạo ra ít tiếng ồn hơn so với các thiết kế trước đó nhằm không làm phiền người khác.

- Âm thanh không gian 3d cho việc thực hành với tai nghe thêm thú vị

Đàn piano điện roland DP90SE được thiết kế để tạo ra những trải nghiệm về âm thanh phong phú cùng với việc tích hợp hệ thống audio, tính năng loa lớn được tích hợp sẵn dưới chân đế. Nhưng nếu bạn thực hành vào ban đêm hoặc khi có người đang ở gần, bạn có thể nghe được nhạc cụ thông qua tai nghe trong thời gian dài. Cùng với việc phát triển hiệu ứng tai nghe không gian 3D, bạn có thể tận hưởng âm thanh độc đáo của một cây Acoustic Piano trong những bài cá nhân. Công nghệ tiên tiến này tạo ra những trải nghiệm phong phú khi chơi cùng với tai nghe, làm bạn cảm thấy như âm thanh được phát ra từ chính nhạc cụ đó.

- Tăng tốc sự tiến bộ học chơi đàn bằng cách ghi âm và đánh giá sự biểu diễn của bạn

Một trong những chìa khóa làm cho thực hành hàng ngày càng hiệu quả hơn là ghi âm và nghe lại để bạn tự đánh giá và cải thiện. Máy ghi âm dễ sử dụng của Roland DP90Se cho phép bạn ghi lại bài biểu diễn của bạn như là dữ liệu MIDI tích hợp trên piano hay như dữ liệu audio được tùy chọn từ bộ nhớ USB flash. Hãy chia sẻ bài biểu diễn của bạn với gia đình, bạn bè hoặc giáo viên của bạn, đơn giản là kết nối bộ nhớ USB flash đến máy tính của bạn và chuyển các tập tin đi, và sau đó là tải chúng lên các dịch vụ bạn yêu thích hoặc mạng xã hội. Có quyền truy cập để cài đặt ghi âm là một tính năng tiện lợi không chỉ dành cho sinh viên, mà cả những nghệ sĩ piano kinh nghiệm.

- Ứng dụng piano partner và air performer giúp phát triển kỹ năng của bạn và làm việc thực hành thêm thú vị

Ứng dụng miễn phí dành cho thiết bị iOS Apple của Roland cung cấp một cách độc đáo và thú vị để cải thiện sự quan tâm của bạn trong việc chơi và thực hành. Cùng với Air Performer, bạn có thể chơi những bài hát yêu thích trên iPhone, iPad, hoặc iPod cảm ứng không dây đế hệ thống loa. Ứng dụng Piano Partner cho iPad bao gồm Flash Card, chương trình âm nhạc tương tác cái mà trẻ nhỏ yêu thích, thêm vào đó là giao diện đồ họa trực quan cho bạn khám phá âm và các bài hát trong DP90Se. Piano Partner cũng bao gồm DigiScore Lite, nó hiển thị bài hát trên màn hình được tích hợp sẵn trên DP90Se giống như bản nhạc trên iPad của bạn. Có sẵn từ cửa hàng ứng dụng của Apple, những ứng dụng mạnh mẽ làm cho việc sử dụng công nghệ từ các thiết bị di động dễ dàng tăng cường phát triển khả năng chơi piano của bạn

* Truyền thông không dây đòi hỏi USB Adaptor không dây (Roland WNA1100-RL hoặc ONKYO UWF-1) và một điểm truy cập mạng LAN không dây có kết nối Internet.

- Nhỏ gọn, thiết kê phong cách với bề mặt sang trọng với lớp sơn phủ elegent poslished ngoài bóng loáng

Ngoài giai điệu đích thực của đàn piano, bàn phím cao cấp biểu cảm, và các tính năng cao cấp khác, DP90Se gây ấn tượng hơn nữa với thiết kế phong cách hiện đại, đó là sự kết hợp đầy kinh ngạc. Việc tích hợp bàn phím có nắp, bề mặt phẳng, gọn gàng và sang trọng khi đóng nắp phong cách upright piano. Một cơ chế an toàn đặc biệt đảm bảo rằng nắp luôn đóng chậm, một lợi ích lớn để tránh chấn thương ngón tay khi trẻ em đang sử dụng cây đàn piano. Bề mặt DP90S như một tấm gương và được sắp xếp hợp lý, DP90Se mang lại sự thanh lịch cho bất kỳ ngôi nhà nào, kể cả những không gian nhỏ như căn hộ và chung cư.

- Các tính năng kỹ thuật số mang đến nhiều thuận tiện khi thực hành

Giống như nhạc cụ kỹ thuật số, DP90Se đưa ra nhiều lợi thế so với Piano cổ điển, bao gồm việc không cần điều chỉnh và thường xuyên bảo trì, cộng thêm việc tích hợp tính năng máy đếm nhịp và máy ghi âm, thực hành không ồn ào với tai nghe, USB và nhiều thứ khác. DP90Se cũng bao gồm sự phát triển mới tính năng tiện lợi kỹ thuật số mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho việc thực hành âm nhạc. Ví dụ như, chức năng Volume Limit cho phép bạn cài đặt mức tối đa cho âm thanh của Piano, một cách tuyệt vời để ngăn chặn những đưa trẻ của bạn chơi âm thanh lớn bất ngờ. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng tai nghe tách biệt với âm lượng loa, điều đó giúp ngăn chặn âm thanh lớn không tưởng ra bên ngoài thông qua tai nghe khi chúng được cắm vào. DP90Se là thiết bị cả đầu cắm 1/4-inch và stereo 1/8-inch miniature, cho phép bạn kết nối một trong hai tiêu chuẩn - Tai nghe hoặc tai phone nhỏ cái mà được sử dụng phổ biến với người chơi nhạc và các thiết bị di động

Cửa hàng bán đàn piano điện roland DP90SE chính hãng ở tphcm

Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn piano điện roland chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.

Hotline: 0909046613

Chúc bạn sẽ lựa chọn được một cây đàn ưng ý cho riêng mình.

20.300.000
22.500.000
19.000.000
22.500.000
24.812.000
21.800.000
24.000.000
28.450.000
26.900.000