0909 046 613

Đàn Organ Roland EA7 Đàn Organ Roland EA7
Đàn Organ Roland EA7 Đàn Organ Roland EA7
Đàn Organ Roland EA7 Đàn Organ Roland EA7
Đàn Organ Roland EA7 Đàn Organ Roland EA7
Đàn Organ Roland EA7 Đàn Organ Roland EA7
Đàn Organ Roland EA7 Đàn Organ Roland EA7
Đàn Organ Roland EA7 Đàn Organ Roland EA7
Đàn Organ Roland EA7 Đàn Organ Roland EA7

Đàn Organ Roland EA7

27.000.000
23.500.000
Còn hàng

Sản phẩm, phụ kiện và dịch vụ:

  • ADAPTOR RA7U chính hãng + giá nhạc
  • Chân đàn X organ
  • Bao đựng đàn màu đen.
  • USB có đầy đủ dữ liệu , sample
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng.
  • Thông tin chung
  • Thông số kỹ thuật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Video giới thiệu
  • Bảo hành

Thông tin chung

Tổng quan về cây đàn Organ Roland EA7
 
Đàn Organ Roland EA7 là cây Arranger Keyboard đa năng dành cho các nhạc công mong muốn âm thanh chuyên nghiệp và điệu đệm đặc sắc từ khắp nơi trên thế giới. Sử dụng EA7 hoàn toàn nhanh chóng và trực quan nhờ hệ thống màn hình kép được thiết kế hợp lí: điệu đệm bên trái và âm thanh (trên 1.500) bên phải với hầu hết các nút tùy chọn chuyên dụng giúp truy cập nhanh. Bạn hoàn toàn có thể import file WAV để tạo ra nhạc cụ của riêng bạn hoặc tạo sample trực tiếp từ bàn phím. Các ca sĩ đánh giá cao EA7 ở các điểm: cổng microphone input với các hiệu ứng vocal chuyên nghiệp, bàn phím thuận tiện cho việc biểu diễn và trọng lượng chỉ 8kg. Bất kể bạn muốn đi bất cứ nơi đâu biểu diễn âm nhạc, EA7 đều giúp bạn thực hiện.
 
đàn organ roland ea7
 
Thông số cơ bản của cây Đàn Organ Roland EA7
 
- Hơn 1.500 âm sắc đa dạng  từ khắp nơi trên thế giới
 
- Tính năng import file WAV và tự tạo sample ngay trên bàn phím
 
- Thư viện điệu đệm khổng lồ từ các nước khu vực châu Á, Trung Đông, châu Âu và Nam Mỹ
 
- Bộ máy được cải tiến mạnh mẽ với các nút điều khiển trực tiếp và linh hoạt cùng các nút tuỳ chọn tính năng chỉ qua một-lần-chạm
 
- 156 nút chuyên dụng giúp truy cập nhanh các tính năng thông dụng
 
- Hệ thống màn hình kép được thiết kế hợp lý với điệu đệm bên trái và âm thanh bên phải
 
- Cổng microphone input với các hiệu ứng vocal chuyên nghiệp
 
- Dễ dàng mang theo và vận chuyển chỉ với 8kg
 
Đàn Organ Roland EA7 có kho điệu đệm được tổng hợp từ khắp nơi trên thế giới
 
Không chỉ vượt trội với âm nhạc phương Tây, EA7 còn thể hiện thế mạnh với âm nhạc từ các vùng miền khác trên thế giới nhờ hàng loạt điệu đệm được các nhạc sĩ nổi tiếng ở châu Á, Trung Đông, châu Âu và Nam Mỹ thiết kế. Bạn có thể yên tâm biểu diễn ở bất cứ nơi đâu – Roland EA7 sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.
 
Đàn Organ Roland EA7 mang trọn thế giới âm thanh dưới bàn tay bạn
 
EA7 mang đến hơn 1.500 âm thanh đặc sắc bao gồm Piano, Electric Piano, Organ, String, Brass và nhiều nhạc cụ khác. Đó là các loại nhạc cụ từ khắp nơi trên thế giới bao gồm cả những âm thanh chân thực từ các nền văn hóa âm nhạc sôi động như: Trung Đông, Indonesia, Ấn Độ, Việt Nam và Đông Âu. Mỗi âm thanh được các nhạc sĩ tài hoa – các chuyên gia âm nhạc bản địa – góp sức tạo ra sao cho chân thực và chất lượng nhất. Và khi âm thanh được phân vùng như vậy, bạn có thể tìm được âm thanh hoàn hảo cho bản nhạc của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 
Âm thanh Đàn Organ Roland EA7 được mở rộng với tính năng import và sample file WAV
 
1.500 âm sắc được tích hợp trong EA7 mới chỉ là bước khởi đầu. Hầu hết các nhạc sĩ đang biểu diễn đã thu thập được một thư viện các mẫu âm này và thử nghiệm trong nhiều năm qua – và bạn có thể sử dụng chúng trong EA7 nhờ tính năng import file WAV. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng tính năng sampling ngay trên bàn phím để tùy chỉnh âm thanh, bao gồm tiếng trống hoặc thậm chí kỹ thuật backing vocal. Tất cả những gì bạn cần là tinh chỉnh âm thanh, chèn thêm các hiệu ứng, như vậy là bạn đã sẵn sàng bước lên sân khấu biểu diễn. Hãy kiểm tra và hoàn thiện âm thanh của bạn trước khi buổi biểu diễn bắt đầu.
 
Những điều thiết yếu để bài biểu diễn mượt mà dưới ngón tay bạn
 
Bạn chỉ cần suy nghĩ sẽ biểu diễn những gì, EA7 cho phép truy cập trực tiếp đến các tính năng phổ biến cần thiết nhất khi bạn chơi. 6 nút Phrase Pads sẽ giúp khởi động các Audio Sample hoặc MIDI Phrase biểu diễn một lần duy nhất khi bạn cần tới. Bạn chỉ cần xác định và chuyển đổi qua lại giữa chúng bằng một lần nhấn nút. Ngoài ra còn có 6 thanh trượt giúp điều chỉnh âm lượng từng nhạc cụ riêng lẻ như trống, bass và nhạc đệm như một mixer chuyên dụng. Cuối cùng, có 7 nút sử dụng-chuyển đổi (User-Assignable) trên cần gạt (Pitch bend lever) đáp ứng nhu cầu riêng của bạn, vậy nên bất cứ khi nào cần, bạn có thể điều chỉnh ngay lập tức mà không cần phải nhấc tay ra khỏi cần gạt. 
 

Video demo đàn organ roland EA7
 

- Roland EA7-XPS10-Bộ tiếng Guitar
 


- Roland EA7 - Sample kèn
 


- Roland EA7 - Sample dân ca mới nhất
 


- Roland EA7 - Style DJ Trang Moon- Roland EA7 - Bộ tiếng Blue
 


Địa điểm mua đàn organ Roland EA7 chính hãng, chất lượng ở Tphcm
 

Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán đàn organ roland chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.
 
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
 
Hotline: 0909046613

Thông số kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng

Video giới thiệu

Bảo hành

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm liên quan

2.600.000
2.850.000
3.114.000
3.114.000