0909 046 613

Casio LK-135 Casio LK-135

Casio LK-135

Call
Ngưng sản xuất

Đàn organ Casio LK-135 là loại đàn organ phím sáng mới nhất hiện nay với 61 phím kiểu piano, 400 âm sắc, 100 điệu đệm, 50 điệu dance, 3 bước tự học với kho 60 bài hát mẫu, ứng dụng được kết nối trên đàn thông qua các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng, bàn phím ảo giúp cho người chơi đàn dễ hình dung vị trí nốt nhạc, các thể tải các file midi từ ngoài vào ứng dụng. Hãy cùng Việt Thanh tìm hiểu cây đàn organ phím sáng mới nhất Casio LK-135 này có gì đặt biệt nữa nhé!

đàn organ Casio LK-135

Tính năng đàn organ Casio LK-135

- Chế độ nhạc khiêu vũ

Dễ dàng phát nhạc khiêu vũ - Chỉ cần chạm vào các phím để phát nhạc khiêu vũ theo tâm trạng của DJ. Hoặc bạn có thể sử dụng chức năng Chơi đắp nối để áp dụng các hiệu ứng âm thanh đặc trưng của nhạc khiêu vũ và làm cho bầu không khí thêm phần sôi động.

[Sẵn có] CTK-3500, CTK-2550, CTK-2500, CTK-1550, CTK-1500, LK-265, LK-190, LK-136, LK-135

- Chơi đắp nối: Nhấn các phím màu đen được chỉ định để tăng thêm sức sống cho âm nhạc với sáu hiệu ứng âm thanh đầy ấn tượng!

organ casio lk 135

casio lk 135

- Hệ thống Làm sáng phím đàn & Tập đàn nhẹ nhàng

+ Tập đàn nhẹ nhàng: Thực hiện theo hiển thị sáng trên bàn phím để học cách chơi bàn phím theo tốc độ của riêng bạn.

+ Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói: Nếu bàn phím phát hiện cách chơi của bạn bị trễ hoặc ngừng lại, hoặc bạn chơi nhầm nốt nhạc, giọng nói người mô phỏng nói ra số để cho bạn biết bạn cần sử dụng ngón đàn nào để chơi nốt nhạc tiếp theo.

+ Nút lựa chọn phần tay phải và tay trái

*Chỉ với giai điệu hai tay cài sẵn. Các giai điệu khác chỉ cho phép luyện bài học tay phải.

- Những tính năng giúp bạn chơi hay nhất!

+ 61 phím kiểu piano gần như cùng kích thước với các phím đàn piano truyền thống

+ 120 âm chất lượng

+ 70 giai điệu đa dạng với nhạc đệm tự động

+ 100 âm trong Kho bài hát

Đặc điểm kỹ thuật đàn organ Casio LK-135

Bàn phím

61 phím kiểu piano với Hệ thống làm sáng phím đàn

Phức điệu tối đa

32

Âm sắc

120 âm cài sẵn

Giai điệu/Mẫu

70 giai điệu cài sẵn, 50 giai điệu nhạc khiêu vũ

Nhạc đệm tự động

Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải

Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Hòa âm tự động/Báo trống

Bài hát cài sẵn

100 (Kho bài hát)

Chức năng tập đàn

Tập đàn nhẹ nhàng

Chế độ EZ

Lựa chọn phần tập đàn (Tay phải, Tay trái, Cả hai tay)

Đánh giá phần biểu diễn

Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói

Chức năng khác

Chế độ nhạc khiêu vũ

Bộ điều khiển nhịp điệu/kho bài hát

Dịch phím

±1 quãng tám (–12 đến 0 đến +12 nửa cung)

Điều khiển lên dây

A4 = 415,5 tới 465,9 Hz (Mặc định ban đầu: 440.0 Hz)

Loa

10cm x 2

Lối ra khuếch đại

2W + 2W

Đầu vào/ra

Tai nghe (lỗ cắm stereo chuẩn)

Nguồn điện ngoài (9V DC)

Yêu cầu nguồn điện

Pin: Cỡ AA x 6/ Bộ đổi nguồn AC tùy chọn: AD-E95100L

Kích thước (Rộng x Sâu x Cao)

946 x 307 x 92 mm
* Không bao gồm chân đế và các phụ kiện khác

Trọng lượng

3,5 kg (Không bao gồm pin)

Bao gồm phụ kiện

Chân đế

Mã EAN

4971850313721

Mua đàn organ Casio LK-135 ở đâu?

Công ty nhạc cụ Việt Thanh chuyên bán đàn organ casio mới, bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

2.600.000
2.850.000
3.114.000
3.114.000