0909 046 613

Casio CTK-1500 Casio CTK-1500

Casio CTK-1500

3.510.000

  • Bảo hành 24 tháng
  • Vận chuyển miễn phí nội thành

Đàn organ Casio CTK 1500 là model bán chạy nhất hiện nay, nằm ở phân khúc giá rẻ dành cho người mới bắt đầu học. đây là cây đàn organ được người dùng toàn thế giới đánh giá cao. Dưới đây là thông tin chi tiết về cây đàn organ casio ctk 1500

Đàn organ Casio CTK-1500 là loại đàn organ phổ thông mới nhất hiện nay, nhiều tính năng mới hấp dẫn, đặc biệt là tính năng "Dance Music" sẽ giúp buổi học nhạc của bạn thêm phần sôi động, là cây đàn organ có giá cả phải chăng với 61 phím cực nhạy kiểu piano, 120 âm thanh tích hợp sẵn trong đàn, 70 nhịp điệu và các hiệu ứng kỹ thuật số. Casio CTK-1500 còn tích hợp các tính năng tuyệt vời như hệ thống bài học từng bước (Step Up Lesson) nổi tiếng của Casio và đầu vào âm thanh cho máy nghe nhạc MP3.

Đàn organ Casio CTK-1500 là lựa chọn hàng đầu cho người mới bắt đầu học, đặt biệt là giới học sinh, sinh viên, giúp việc học đàn trở nên sôi động.

đàn organ Casio CTK-1500

Tính năng đàn organ Casio CTK-1500

- Chế độ nhạc khiêu vũ

Dễ dàng phát nhạc khiêu vũ - Chỉ cần chạm vào các phím để phát nhạc khiêu vũ theo tâm trạng của DJ. Hoặc bạn có thể sử dụng chức năng Chơi đắp nối để áp dụng các hiệu ứng âm thanh đặc trưng của nhạc khiêu vũ và làm cho bầu không khí thêm phần sôi động.

- Chơi đắp nối: Nhấn các phím màu đen được chỉ định để tăng thêm sức sống cho âm nhạc với sáu hiệu ứng âm thanh đầy ấn tượng!

đàn organ Casio CTK-1500

Casio CTK-1500

- 100 âm trong Kho bài hát được tích hợp sẵn: 100 âm trong Kho bài hát được lựa chọn cẩn thận để làm cho việc chơi trên bàn phím trở nên thú vị hơn

- Chức năng Tập đàn bật/tắt phần tay trái và tay phải

- Những tính năng giúp bạn chơi hay nhất!

+ 61 phím kiểu piano gần như cùng kích thước với các phím đàn piano truyền thống

+ 120 âm chất lượng

+ 70 giai điệu đa dạng với nhạc đệm tự động

Đặc điểm kỹ thuật đàn organ Casio CTK-1500

Bàn phím

61 phím kiểu piano

Phức điệu tối đa

32

Âm sắc

120 âm cài sẵn

Giai điệu/Mẫu

70 giai điệu cài sẵn, 50 giai điệu nhạc khiêu vũ

Nhạc đệm tự động

Các chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải

Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Hòa âm tự động/Báo trống

Bài hát cài sẵn

100 (Kho bài hát)

Chức năng tập đàn

Tập đàn nhẹ nhàng

Lựa chọn phần tập đàn (Tay phải, Tay trái, Cả hai tay)

Lặp lại

Đánh giá phần biểu diễn

Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói

Chức năng khác

Chế độ nhạc khiêu vũ

Bộ điều khiển nhịp điệu/kho bài hát

Dịch phím

±1 quãng tám (–12 đến 0 đến +12 nửa cung)

Điều khiển lên dây

A4 = 415,5 tới 465,9 Hz (Mặc định ban đầu: 440.0 Hz)

Loa

10cm x 2

Lối ra khuếch đại

2W + +2W

Đầu vào/ra

Headphones/output (Tai nghe/đầu ra) (giắc cắm stereo chuẩn)

Nguồn điện ngoài (9,5V DC)

Yêu cầu nguồn điện

Pin: Cỡ AA x 6/Bộ biến điện AC tùy chọn: AD-E95100L

Kích thước (Rộng x Sâu x Cao)

946 x 307 x 92mm 
* Không bao gồm chân đế và các phụ kiện khác

Trọng lượng

3,3kg (Không bao gồm pin)

Bao gồm phụ kiện

Chân đế

Mã EAN

4971850314714

Mua đàn organ Casio CTK-1500 ở đâu?

Công ty nhạc cụ Việt Thanh chuyên bán đàn organ casio mới, bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

2.600.000
2.850.000
3.114.000
3.114.000