0909 046 613

Casio CTK-2550 Casio CTK-2550

Casio CTK-2550

3.810.000
Tạm hết chờ nhập

Sản phẩm, phụ kiện và dịch vụ gồm có:

  • Đàn
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Miễn phí vận chuyển nội thành
  • Chân đơn Adaptor
  • Đã bao gồm VAT

Đàn organ Casio CTK-2500 là loại đàn organ phổ thông dòng CTK mới nhất hiện nay với 61 phím kiểu piano, 400 âm sắc, 100 điệu đệm, 50 điệu dance, 3 bước tự học với kho 60 bài hát mẫu, ứng dụng được kết nối trên đàn thông qua các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng, bàn phím ảo giúp cho người chơi đàn dễ hình dung vị trí nốt nhạc, các thể tải các file midi từ ngoài vào ứng dụng. hãy cùng Việt Thanh tìm hiểu chi tiết về cây đàn này nhé!

đàn organ Casio CTK-2550

Tính năng đàn organ Casio CTK-2550

- Chất lượng âm thanh và cảm giác bàn phím được cải tiến

+ Bàn phím kiểu piano: Bàn phím dễ chơi với hình thức giống bàn phím của đàn piano truyền thống.

+ Hiệu ứng kỹ thuật số: Sử dụng các hiệu ứng để thêm hồi âm làm cho nhạc của bạn có độ dày và rộng hơn.

- Chế độ nhạc khiêu vũ

Dễ dàng phát nhạc khiêu vũ - Chỉ cần chạm vào các phím để phát nhạc khiêu vũ theo tâm trạng của DJ. Hoặc bạn có thể sử dụng chức năng Chơi đắp nối để áp dụng các hiệu ứng âm thanh đặc trưng của nhạc khiêu vũ và làm cho bầu không khí thêm phần sôi động.

- Chơi đắp nối

Nhấn các phím màu đen được chỉ định để tăng thêm sức sống cho âm nhạc với sáu hiệu ứng âm thanh đầy ấn tượng!

Casio CTK-2550

đàn organ Casio CTK-2550

- Mở rộng kho bài hát cài sẵn của bàn phím

Sử dụng cáp âm thanh để truyền 50 bài hát cài sẵn từ ứng dụng cũng như những bài hát được tải về dưới dạng tệp MIDI và lưu vào bàn phím. Sau đó bạn có thể sử dụng dữ liệu âm nhạc đã lưu với chức năng đệm đàn của bàn phím để tận hưởng tính năng Tập đàn theo từng bước.

+ Chơi bàn phím trong khi liên kết với ứng dụng: Một cuộn piano thể hiện bản phổ nhạc và thời gian đi ngón được hiển thị trên màn hình ứng dụng của thiết bị di động. Bạn thậm chí có thể sử dụng chức năng làm sáng phím đàn của bàn phím để hỗ trợ cho phần trình diễn của mình.

+ Tập chơi đàn trên màn hình thiết bị thông minh: Một tính năng thú vị khác là khả năng tập đàn theo 3 bước ngay trên thiết bị thông minh bằng cách sử dụng bàn phím ảo xuất hiện trên màn hình. Bạn có thể xác nhận hợp âm, giai điệu và thời gian đi ngón trực quan trên màn hình, trong khi cũng sử dụng chức năng xem bản phổ nhạc để giúp bạn chơi thạo bài hát. Toàn bộ 50 bài hát cài sẵn trong ứng dụng và các tệp MIDI bạn đã tải xuống đều có sẵn để sử dụng trong các bài tập đàn.

- Chức năng tập đàn mạnh mẽ!

+ Tập đàn nhẹ nhàng

Trong chế độ Tập đàn nhẹ nhàng, các nốt nhạc sẽ xuất hiện trên màn hình. Bấm vào nốt nhạc trên bàn phím theo hướng dẫn được cung cấp bởi

+ Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói: Nếu bàn phím nhận thấy bạn đang có vấn đề, nó sẽ giúp bạn bằng cách gọi ra số ngón đàn bằng giọng nói mô phỏng.

+ Lựa chọn phần tập đàn (tay phải, tay trái, cả hai tay)

+ Máy gõ nhịp

Thông số kỹ thuật đàn organ Casio CTK-2550

Bàn phím

61 phím kiểu piano

Phức điệu tối đa

48

Âm sắc

400 âm cài sẵn

Hiệu ứng kỹ thuật số

Hồi âm (10 kiểu), Phòng ảo, Hiệu ứng nhạc khiêu vũ

Giai điệu/Mẫu

100 giai điệu cài sẵn, 50 giai điệu nhạc khiêu vũ

Chức năng tập đàn

Tập đàn nhẹ nhàng

Lặp lại

Lựa chọn phần tập đàn (Tay phải, Tay trái, Cả hai tay)

Đánh giá phần biểu diễn

Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói

Kết nối với APP

Có

Nhạc đệm tự động

Các chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải

Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Dạo đầu, Chuẩn/Báo trống, Biến tấu/Báo trống, Hòa âm tự động/Kết thúc

Bài hát cài sẵn

60 (Kho bài hát)

Máy gõ nhịp

Nhịp: Tắt, 1 đến 9 (Dải nhịp: nốt đen = 20 đến 255)

Chức năng khác

Chế độ nhạc khiêu vũ

Giá trị đặt sẵn một chạm: 100 bộ

Bộ điều khiển nhịp điệu/kho bài hát

Dịch phím

±1 quãng tám (–12 đến 0 đến +12 nửa cung)

Điều khiển lên dây

A4 = 415,5 tới 465,9 Hz (Mặc định ban đầu: 440.0 Hz)

Bàn đạp

Lỗ cắm chuẩn (kéo dài, đều đều, nhẹ, nhịp điệu)

Loa

10cm x 2

Lối ra khuếch đại

2W + +2W

Đầu vào/ra

HEADPHONES/OUTPUT (TAI NGHE/ĐẦU RA) (ổ cắm stereo chuẩn)

SUSTAIN/DAMPER (KÉO DÀI/GIẢM ÂM)

AUDIO IN (CỔNG ÂM THANH VÀO)

Nguồn điện ngoài (9,5V DC)

Yêu cầu nguồn điện

Pin: Cỡ AA x 6 / Bộ đổi nguồn AC: AD-E95100L

Kích thước (Rộng x Sâu x Cao)

946 x 307 x 92 mm

Trọng lượng

3,3kg (Không tính pin)

Màu thân đàn/Lớp phủ ngoài

Đen

Bao gồm phụ kiện

Chân đế

Mã EAN

4971850314752

Mua đàn organ Casio CTK-2550 ở đâu?

Công ty nhạc cụ Việt Thanh chuyên bán đàn organ casio mới, bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

2.600.000
2.850.000
3.114.000
3.114.000