0909 046 613

Casio CTK-3500 Casio CTK-3500

Casio CTK-3500

4.560.000

  • Bảo hành 24 tháng

Đàn Organ Casio CTK-3500 là sản hẩm mới ra đời của nhà sản xuất đàn organ casio và thành viên mới của dòng Casio CTK, đáp ứng nhu cầu học đàn, và dạy đàn dành cho các giáo viên mầm non, tiểu học.

Đàn Organ Casio CTK-3500 mang tới nhiều tính năng giúp người chơi có thể học đàn nhanh nhất. phát triển các năng khiếu âm nhạc như ứng dụng được kết nối trên đàn qua các thiết bị điện thoại thông minh, bán phím ảo giúp cho người chơi đàn dễ hình dung các nốt nhạc, có thể tải các file midi từ ngoài vào ứng dụng... Hãy cùng Việt Thanh tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này nhé!

đàn organ Casio CTK-3500

Tính năng đàn organ Casio CTK-3500

- Chất lượng âm thanh và cảm giác bàn phím được cải tiến

+ Bàn phím kiểu piano: Bàn phím dễ chơi với hình thức giống bàn phím của đàn piano truyền thống.

+ Phản hồi chạm: Phản hồi chạm cho phép bạn nhẹ nhàng thêm sắc thái vào các nốt bằng cách thay đổi áp lực bạn tác động lên các phím của bàn phím.

+ Hiệu ứng kỹ thuật số: Sử dụng các hiệu ứng để thêm hồi âm làm cho nhạc của bạn có độ dày và rộng hơn.

- Chế độ nhạc khiêu vũ

+ Dễ dàng phát nhạc khiêu vũ - Chỉ cần chạm vào các phím để phát nhạc khiêu vũ theo tâm trạng của DJ. Hoặc bạn có thể sử dụng chức năng Chơi đắp nối để áp dụng các hiệu ứng âm thanh đặc trưng của nhạc khiêu vũ và làm cho bầu không khí thêm phần sôi động.

+ Chơi đắp nối: Nhấn các phím màu đen được chỉ định để tăng thêm sức sống cho âm nhạc với sáu hiệu ứng âm thanh đầy ấn tượng!

- Mở rộng kho bài hát cài sẵn của bàn phím

Sử dụng cáp âm thanh để truyền 50 bài hát cài sẵn từ ứng dụng cũng như những bài hát được tải về dưới dạng tệp MIDI và lưu vào bàn phím. Sau đó bạn có thể sử dụng dữ liệu âm nhạc đã lưu với chức năng đệm đàn của bàn phím để tận hưởng tính năng Tập đàn theo từng bước.

+ Chơi bàn phím trong khi liên kết với ứng dụng: Một cuộn piano thể hiện bản phổ nhạc và thời gian đi ngón được hiển thị trên màn hình ứng dụng của thiết bị di động. Bạn thậm chí có thể sử dụng chức năng làm sáng phím đàn của bàn phím để hỗ trợ cho phần trình diễn của mình.

+ Tập chơi đàn trên màn hình thiết bị thông minh: Một tính năng thú vị khác là khả năng tập đàn theo 3 bước ngay trên thiết bị thông minh bằng cách sử dụng bàn phím ảo xuất hiện trên màn hình. Bạn có thể xác nhận hợp âm, giai điệu và thời gian đi ngón trực quan trên màn hình, trong khi cũng sử dụng chức năng xem bản phổ nhạc để giúp bạn chơi thạo bài hát. Toàn bộ 50 bài hát cài sẵn trong ứng dụng và các tệp MIDI bạn đã tải xuống đều có sẵn để sử dụng trong các bài tập đàn.

- Chức năng tập đàn mạnh mẽ!

+ Tập đàn theo từng bước: Để nắm vững một bản nhạc, tốt nhất là ngắt nó thành các đoạn ngắn, nắm vững từng đoạn, và sau đó ghép các đoạn lại với nhau. Tập đàn theo từng bước làm chính xác như vậy, cung cấp sự hỗ trợ mà bạn cần để cải thiện việc chơi đàn của bạn.

+ Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói: Nếu bàn phím nhận thấy bạn đang có vấn đề, nó sẽ giúp bạn bằng cách gọi ra số ngón đàn bằng giọng nói mô phỏng.

+ Lựa chọn phần tập đàn (tay phải, tay trái, cả hai tay)

+ Máy gõ nhịp

Thông số kỹ thuật đàn organ Casio CTK-3500

Bàn phím

61 phím kiểu piano

Phản hồi chạm

2 mức nhạy, Tắt

Phức điệu tối đa

48

Âm sắc

400 âm cài sẵn

Hiệu ứng kỹ thuật số

Hồi âm (10 kiểu), Phòng ảo, Hiệu ứng nhạc khiêu vũ

Giai điệu/Mẫu

100 giai điệu cài sẵn, 50 giai điệu nhạc khiêu vũ

Nhạc đệm tự động

· Các chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải

· Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Dạo đầu, Chuẩn/Báo trống, Biến tấu/Báo trống, Hòa âm tự động/Kết thúc

Bài hát cài sẵn

60 (Kho bài hát)

Chức năng tập đàn

· Tập đàn theo từng bước

· Lựa chọn phần tập đàn (Tay phải, Tay trái, Cả hai tay)

· Đánh giá phần biểu diễn

· Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói

Kết nối với APP

Có

Máy gõ nhịp

Nhịp: Tắt, 1 đến 9 (Dải nhịp: nốt đen = 20 đến 255)

Chức năng khác

· Chế độ nhạc khiêu vũ

· Giá trị đặt sẵn một chạm: 100 bộ

· Bộ điều khiển nhịp điệu/kho bài hát

· Bánh xe điều chỉnh cao độ: 0 tới 12 nửa cung

Dịch phím

±1 quãng tám (–12 đến 0 đến +12 nửa cung)

Điều khiển lên dây

A4 = 415,5 tới 465,9 Hz (Mặc định ban đầu: 440.0 Hz)

Bàn đạp

Lỗ cắm chuẩn (kéo dài, đều đều, nhẹ, nhịp điệu)

MIDI

·         Tương thích GM: Mức 1

·         Đầu: USB

Loa

10cm x 2

Lối ra khuếch đại

2W + 2W

Đầu vào/ra

· HEADPHONES/OUTPUT (TAI NGHE/ĐẦU RA) (ổ cắm stereo chuẩn)

· SUSTAIN/DAMPER (KÉO DÀI/GIẢM ÂM)

·  AUDIO IN (CỔNG ÂM THANH VÀO)

· USB: kiểu B*

· EXTERNAL POWER (NGUỒN ĐIỆN NGOÀI) (9,5V DC)

* Cần có cáp USB (loại A-B) để dùng đầu USB cho kết nối máy tính.

Yêu cầu nguồn điện

Pin: Cỡ AA x 6 / Bộ đổi nguồn AC: AD-E95100L

Kích thước (Rộng x Sâu x Cao)

946 x 307 x 92 mm

Trọng lượng

3,4kg (Không tính pin)

Màu thân đàn/Lớp phủ ngoài

Đen

Bao gồm phụ kiện

Chân đế

Mã EAN

4971850314660

2.600.000
2.850.000
3.114.000
3.114.000