0909 046 613

Pearl Roadshow RS584 Jazz Style Pearl Roadshow RS584 Jazz Style
Pearl Roadshow RS584 Jazz Style Pearl Roadshow RS584 Jazz Style
Pearl Roadshow RS584 Jazz Style Pearl Roadshow RS584 Jazz Style
Pearl Roadshow RS584 Jazz Style Pearl Roadshow RS584 Jazz Style

Pearl Roadshow RS584 Jazz Style

9.740.000
Còn hàng

Sản phẩm, phụ kiện và dịch vụ:

  • + Trống Roadshow
  • + Hardware
  • + Cymbal Pearl
  • + ghế trống
  • + Dùi trống
  • Thông tin chung
  • Thông số kỹ thuật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Video giới thiệu
  • Bảo hành

Thông tin chung

Bộ Trống Pearl Roadshow RS584 Jazz Style là một dòng trống với nhiều đặc điểm nổi bật hỗ trợ cho bạn những tính năng tốt cho chơi trống và những người học trống.
 
trống Pearl Roadshow RS584 Jazz Style
 
Các tính năng Trống Pearl Roadshow RS584 Jazz Style:
 
PHẦN CỨNG (Hardware)
 
Cymbal, hi-hat và snare với một chân chống mạnh mẽ và cân bằng. Các chân Double-brace và các miếng điều chỉnh độ nghiêng cũng rất quan trọng để giữ cho tất cả các bộ phận của bộ trống được cân bằng dưới áp lực của lực đánh lớn. Trong bộ trống Pearl Roadshow RS584 Jazz Style đã bao gồm tất cả các thành phần hardware quan trọng. Tất cả các chân được gia cố kép (dual-reinforced), chiều cao và các góc có thể điều chỉnh, và tính năng double-braced legs (chân đôi) chịu được lực đánh của các tay trống đánh nặng.
 
TRỐNG SNARE
 
Snare Drum là tiếng nói của những bộ trống và nắm bắt tất cả mọi thứ từ nặng nhất đến các note “ghost” mềm nhất. Snare của bộ Roadshow được trang bị đầy đủ và mạnh mẽ, nhưng cũng đủ nhạy cảm để chơi với bất kỳ âm lượng nào.
 
TRỐNG BASS
 
Bass là nhịp tim của bộ trống và không chỉ dành cho các nhịp đánh trầm, thấp, nhưng là một nền tảng cho các phần còn lại của bộ trống trở nên hoàn chỉnh. Kick của trống Pearl Roadshow RS584 Jazz Style có nhiều sức căng và khả năng điều chỉnh mở rộng cho các âm trầm thấp, nhịp đánh mạnh, và được đi kèm với các khóa, bảo đảm tính vững chắc khi gắn các toms và phụ kiện.
 
CYMBALS
 
ROADSHOW đi kèm cặp brass crash/ride 16” một set gồm brass/hybrid hats 14”. Hoàn hảo cho một bộ trống với những người mới tập chơi và đang chờ đợi để nâng cấp thêm.
 
THÀNH PHẦN CỦA VỎ (Shells)
 
Trống Pearl Roadshow RS584 Jazz Style được hình thành từ nhiều lớp gỗ cứng, vỏ trống được đúc để tạo ra một không gian cộng hưởng duy nhất để tạo ra những âm sắc hoàn hảo. Series ROADSHOW với trống bass, tom-tom, và snare được trang bị 9-lớp vỏ Polar cho âm sắc hoàn hảo.
 
Bearing Edge là nơi đầu trống ráp với vỏ trống và cũng là nơi nhiều âm sắc của trống được tạo ra. Bearing Edge trong Roadshow với độ chính xác cao, tạo nên những âm thanh tốt từ vỏ, làm mỗi bộ phận trống dễ dàng hơn khi điều chỉnh.
 
Thông Số Kỹ Thuật Trống Pearl Roadshow RS584C/C
 
- 18x12
 
- 10x7
 
- 14x10
 
- 13x5
 
- Boom Cymbal Holder
 
- Hi-Hat Stand
 
- Snare Stand
 
- Pedal
 
- Throne
 
- Tom Holder
 
- 16" Brass Crash-Ride & 14" Hybrid Hi-Hats
 
- Drum Sticks (2 pr.)
 
- Stick Bag
 
- Pearl Drum Poster
 
Mua bộ trống Pearl Roadshow RS584 Jazz Style ở đâu tại tphcm?
 
Công ty nhạc cụ Việt Thanh tự hào khẳng định là nơi bán bộ trống pearl chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thanh đã được khách hàng trong cả nước tin tưởng.
 
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
 
Hotline: 0909046613

 

Thông số kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng

Video giới thiệu

Bảo hành

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm liên quan

10.200.000
9.600.000
6.600.000