0909 046 613

Roland HP 605 Roland HP 605

Roland HP 605

59.570.000

- Bảo hành 1 năm
- Giấy tờ chứng thực
Miễn phí gói sản phẩm dịch vụ trị giá 3,250,000 VNĐ
- Tặng bảo hành thêm 1 năm (tổng 2 năm) trị giá 2,000,000 VNĐ
- Giao hàng miễn phí nội thành trị giá 400,000 VNĐ
- Tặng ghế chính hãng trị giá 350,000 VNĐ
- Tặng gói lắp ráp và cài đặt nội thành trị giá 300,000 VNĐ
- Tặng khăn phủ phím đàn trị giá 200,000 VNĐ

Đàn piano điện Roland HP-605 là một trong những model piano điện chất lượng, bạn chạy trên toàn thế giới, đây là model có thiết kế đẹp, hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn, cổ điển, âm thanh trung thực như cây đàn piano cơ truyền thống, tính hợp một số tính năng hiện đại hỗ trợ học tập và trình diễn như bàn phím nặng kiểu piano, công nghệ âm thanh SuperNATURAL siêu nhiên, công nghệ tai nghe, bluetooth...Đàn piano điện Roland HP-605  là một sản phẩm đa năng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức âm nhạc, từ học tập, giải trí cho tới trình diễn đỉnh cao. 

Công ty âm nhạc Việt Thanh là nhà phân phối độc quyền sản phẩm đàn piano điện Roland HP-605 tại Việt Nam, với hơn 150 chiếc đã được bán ra trong năm nay, Việt Thanh đã nhận được nhiều phản hồi tícch cực của những tin đồ Roland và các thành viên gạo cội trên các diễn đàn nhạc cụ.

đàn piano điện roland hp-605

Tính năng nổi bật của đàn piano điện Roland HP-605

Nguồn âm thanh SuperNATURAL Piano Modeling cho âm thanh piano giàu cảm xúc, sống động

Khi nhấn một phím trên cây đàn piano điện HP603, bạn sẽ nghe thấy một âm thanh được thu từ nốt đàn piano đó. Thế nhưng, nguồn âm thanh SuperNATURAL lại có điểm khác biệt, đó chính là khả năng tái tạo lại âm thanh. Quá trình này trải dài theo toàn bộ quá trình tạo âm thanh của cây đàn piano điển hình bao gồm sự kết hợp của các nốt nhạc được chơi, sự cộng hưởng của chúng và cách thức mà nhiều yếu tố trong một cây đàn piano tương tác với nhau. Kết quả là, nó cho ra m ột âm thanh phong phú, đa âm sắc, hoàn chỉnh với nhiều âm bội để đáp ứng với cách bạn chơi – điều mà dường như không thể đạt được khi bạn sử dụng trên một cây đàn piano thông thường .

Mang đến âm thanh grand piano từ headphone.

Một trong những lợi thế lớn của một cây đàn piano điện là khả năng chơi đàn nhẹ nhàng khi sử dụng tai nghe. Tuy nhiên, khi dùng tai nghe, một số đàn piano điện chỉ đơn thuần chuyển đổi âm thanh từ loa đến tai của bạn. Tai nghe tốt có thể cung cấp âm thanh rõ ràng vượt trội và chi tiết khi bạn đang tập luyện. Và giờ đây, piano Roland sử dụng tai nghe 3D Ambience tối ưu hóa âm thanh để người chơi cảm nhận âm thanh đến trực tiếp từ bên trong cây đàn piano chứ không phải thông qua tai nghe của bạn. Bạn sẽ có thể thực hành trong thời gian dài của mà không thấy mệt mỏi, bất kỳ lúc nào trong ngày hay đêm..

Tái tạo âm thanh sâu lắng, giàu cảm xúc của một cây đại dương cầm.

Hệ thống loa Acoustic Projection của Roland tái tạo các âm thanh phong phú của một cây đàn acoustic grand piano. Đàn piano điện HP605 có hệ thống 6 loa, 3 chiều được điều khiển bởi một amplifier 4 kênh mạnh mẽ và mỗi phần thực hiện tốt vai trò cụ thể trong việc mang đến tone đàn piano cao cấp. Loa piano mạnh sản xuất ra những âm thanh piano cho toàn bộ cây đàn, trong khi loa nằm trên đỉnh được gắn để tái tạo âm cộng hưởng của khung đàn piano. Cuối cùng, các loa không dây phát ra âm thanh mà người chơi chú ý đó là những âm bội ấn tượng và thậm chí cả tiếng ồn của các búa khi họ nhấn piano string. Chiều cao của tủ piano tỉ lệ thuận với sự phong phú của âm thanh.

Vẻ đẹp và cảm giác khi chạm vào cây đàn với bàn phím gỗ hoàn hảo.

Phím đàn piano bằng gỗ trên cây đàn acoustic piano có sức hấp dẫn với người chơi bởi nó cho cảm giác mướt nhẹ, rất chắc chắn. Nhưng, một bàn phím hoàn toàn bằng gỗ không phải là phương pháp tốt nhất cho một cây đàn piano điện, bởi vì các phím bằng gỗ cần bảo trì thường xuyên để có thể giữ chúng trong điều kiện tốt nhất . Đàn piano điện HP603 là loại bàn phím mới pha trộn gỗ và vật liệu đúc tốt nhất cho cả hai phiên bản; mặt bằng gỗ sáng đẹp thể hiện trên từng phím đàn quen thuộc, mặt còn lại bằng vật liệu đúc cho cảm giác vừa ý khi chơi, trong khi khung bên trong có độ bền cao, bạn có thể thưởng thức đàn piano Roland trong nhiều năm về sau mà chẳng hề lo ngại. Bạn có thể chơi nó mỗi đêm vì phím đàn piano khi được chơi tạo ra rất ít tiếng ồn..

Như khi bạn chơi trên một cây grand piano

Không chỉ đặc biệt ở những cảm nhận các phím, cách người chơi di chuyển cũng rất quan trọng. Mỗi phím đàn có một ghim cố định để đảm bảo việc di chuyển ngón tay trên từng phím phải có độ trơn tru và chính xác, hạn chế các di chuyển phím ngang và tiếng ồn khi chơi glissandos trên một số cây đàn piano. Kể từ khi Roland HP603 có động cơ piano onboard mới nhất, hãng đã quay trở lại hệ thống bàn phím cảm biến để phù hợp với nó, đảm bảo rằng các âm thanh và bàn phím làm việc trong sự hòa hợp hoàn chỉnh. Cuối cùng, các phím đàn cho thấy vẻ đẹp và cảm nhận của bàn phím ebony và ivory, và các tiêu chuẩn về độ ẩm giúp cho các ngón tay của bạn sẽ không bị trượt ra khi chơi..

Kết nối smartphone hoặc tablet thông qua Bluetooth và sử dụng nhiều apps cho việc học dễ dàng

Cách mọi người học piano đang từng ngày thay đổi nhờ vào smartphone và máy tính bảng. Thể hiện điểm số âm nhạc của bạn từ một cửa hàng online như Sheet Music Direct hoặc bạn muốn có một tiếp cận tiên tiến hơn, đàn piano điện Roland HP603 luôn phù hợp theo từng cách bạn chơi. Sử dụng các ứng dụng iOS như PiaScore cho phép truy cập miễn phí cho hơn 70.000 bản nhạc cổ điển - và bằng cách nhấn pedal của đàn piano, bạn thậm chí có thể chuyển các trang của các điểm trên màn hình iPad / iPhone của bạn..

Thông số kỹ thuật của đàn piano điện Roland HP-605

BỘ TẠO ÂM THANH

Nguồn âm thanh: SuperNATURAL Piano Modeling
Max. Polyphony
Piano: Limitless (solo playing using ‘Piano’ category tones)
Khác: 384
Tổng 307 Âm sắc

BÀN PHÍM

Bàn phím PHA – 50: Cấu trúc liên kết gỗ và nhựa tổng hợp 88 phím (Ivory Feel bàn phím với Escapement)

PEDALS (Bàn Đạp)

Bàn đạp hoạt động giảm âm lũy tiến

Bàn đạp vang âm

Bàn đạp giảm âm

Bàn đạp tắt âm

HỆ THỐNG LOA

Thùng loa  : 12 cm (4-3/4 inches) x 2

Phạm vi Speakers: 5 cm (2 inches) x 2

Không gian Speakers:5 cm (2 inches) x 2

Công suất đầu ra:     30 W x 2

Công suất đầu ra:     7 W x 2

Áp lực âm thanh: 109 dB (Giá trị này dựa theo tiêu chuẩn đánh giá của Roland’s )

TAI  NGHE

Hiệu ứng: Tai nghe không gian 3D

LÊN DÂY/ TIẾNG

Độ cảm ứng: 100 types, fixed touch

Lên dây Master : 415.3 to 466.2 Hz (điều chỉnh tăng trong 0.1 Hz)

BÀI HÁT TÍCH HỢP

Mỹ : 363 bài

Khác: 353 bài

DỮ LIỆU  PHÁT

Phần mêm chơi được: Files MIDI tiêu chuẩn (Format 0, 1)

Audio File (WAV, 44.1 kHz, 16-bit linear format, Yêu cầu USB Flash Memory)

GHI ÂM

Phần mêm ghi được: File MIDI tiêu chuẩn (Format 0, 3 parts, Approx. 70,000 notes memory)

Audio File (WAV, 44.1 kHz, 16-bit linear format, require USB Flash Memory)

BLUETOOTH

Audio: Bluetooth Ver 3.0 (Supports SCMS-T content protection)
MIDI, Turning music sheet: Bluetooth Ver 4.0 (Bluetooth LE)

CHỨC NĂNG TiỆN LỢI

Convenient Functions
Tilt Adjustable Music Rest (3 levels)
Classic Position
Metronome (adjustable Tempo/Beat/Down beat/Pattern/Volume/Tone)
Registration
TwinPiano (with Individual Mode)
Transpose (in semitones)
Speaker volume and Headphones volume automatically select function
Volume limit function
Panel Lock
Auto Off

KHÁC

Display
Graphic LCD 132 x 32 dots
Connector
DC In jack
Input jacks: Stereo miniature phone type
Output (L/Mono, R) jacks: 1/4-inch phone type
USB Computer port: USB B type
USB Memory port: USB A type
Phones jack x 2: Stereo miniature phone type, Stereo 1/4-inch phone type
Power Supply
AC Adaptor
Power Consumption
11 W
Accessories
Owner’s Manual
Roland Classical Piano Masterpieces
Roland Piano Arrange Collections “Let’s Enjoy Piano”
AC Adaptor
Power Cord
Headphone Hook
Options (sold separately)
USB Flash Memory (*1)
*1 Use USB Flash Memory sold by Roland. We cannot guarantee operation if other products are used.

KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG

Chiều rộng: 1379 mm
Chiều dày: 430 mm
Chiều cao: 1122 mm
Trọng lượng: 54.0 kg

Địa chỉ mua đàn piano điện Roland HP-650 chính hãng ở thành phố Biên Hòa - Đồng Nai

Địa chỉ mua đàn piano điện Roland HP-650 chính hãng ở thành phố Hồ Chí Minh

20.300.000
22.500.000
19.000.000
22.500.000
24.812.000
21.800.000
24.000.000
28.450.000
26.900.000