0909 046 613

YAMAHA YUS3 PE YAMAHA YUS3 PE

YAMAHA YUS3 PE

289.000.000

- Ghế và khăn phủ phím
- Giấy tờ chứng thực
- Đội ngũ chỉnh dây được đào tạo bởi Kawai Nhật Bản
- Bảo hành 5 năm
- Miễn phí 5 lần chỉnh dây
Miễn phí gói sản phẩm dịch vụ trị giá 11,300,000 VNĐ
- Tặng bảo hành thêm 5 năm (tổng 10 năm) trị giá 5,000,000 VNĐ
- Tặng thêm 5 lần chỉnh dây (tổng 10 lần) trị giá 2,500,000 VNĐ
- Tặng 10 lần vệ sinh đàn trị giá 2,000,000 VNĐ
- Giao hàng miễn phí nội thành trị giá 1,000,000 VNĐ
- Tặng tài liệu hướng dẫn bảo quản và đặt đàn theo phong thủy trị giá 500,000 VNĐ
- Tặng ống sưởi (chống ẩm) trị giá 300,000 VNĐ

Đàn piano Yamaha YUS3 thuộc dòng upright piano của Yamaha Nhật Bản, được chế tác từ sự chăm chút tỉ mỉ, cây đàn có kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, âm tiếng xuất sắc, có độ bền cao và cảm ứng tuyệt vời, được thiết kế dành riêng cho các nghệ sĩ piano có kinh nghiệm và nhạc sĩ chuyên nghiệp.

Đàn piano Yamaha YUS3

Thích hợp với mọi nơi có khí hậu khác nhau

Đàn Piano Yamaha YUS3 có tính ổn định khi lên dây, sự hoàn thiện và tròn vẹn chất âm nhạc tổng thể luôn được đảm bảo ở mức cao nhất qua nhiều năm tháng.

Điểm nổi bật đàn piano yamaha YUS3

- Xương sườn (ribs) có độ dài chuẩn được tiếp nối vào các mép của bảng cộng hưởng

- Bảng cộng hưởng bằng gỗ vân sam rắn liên kết với xương sườn vững chắc

- Acousticbars

- Dây bass bằng chất liệu đồng rắn

- Ngựa đàn bằng gỗ maple rắn chắc.

- Thanh ngang bộ máy cơ bằng hộp kim nhôm

- Action Yamaha (bộ máy cơ) giúp kiểm soát tốt trên bàn phím.

- Khóa vân sam với các nút gỗ cứng

- Trục lên dây đàn được cắt tỉa với nhiều gờ nhỏ

- Mute pedal (pedal giảm âm)

- Búa đàn cao cấp Yamaha thiết kế với T-fasteners.

- Khung đàn với thiết kế V-Pro

- Bánh xe kép thiết kế mới

- Thích hợp với nhiều nơi có khí hậu khác nhau

Tính năng nổi bật của đàn piano yamaha YUS3

Bảng cộng hưởng bằng gỗ vân sam rắn

Tại các cơ sở nhà máy gỗ xẻ và gỗ chế biến của Yamaha, vân sam tốt nhất là loại quarter sawn ( ít hơn 10% tổng số được chọn và dành cho bảng cộng hưởng đàn piano Yamaha). Gỗ rắn vân sam, chứ không phải là vân sam ghép hoặc gỗ dương, là lựa chọn tối ưu trong tất cả các cây đàn piano dành cho việc khuếch đại âm thanh tốt nhất, giai điệu tốt nhất và độ ngân vang tuyệt vời nhất.

Xương sườn bảng cộng hưởng có chiều dài đúng tiêu chuẩn

Việc củng cố crown đảm bảo chất lượng âm thanh duy trì trong nhiều năm và cải thiện sự ổn định lên dây.

Khung đàn với thiết kế V-Pro

Yamaha sử dụng V-Pro (Quy trình xử lý khuôn chân không) trong khung đúc bằng gang tấm. Tấm V-Pro có sức mạnh hơn, có kích thước được sản xuất chính xác hơn so với trước đây.

Thanh ngang bộ máy cơ làm bằng kim loại

Kỹ sư của Yamaha phát triển độc đáo Extruded Alumimum Alloy Action Rail (được cấp bằng sáng chế Yamaha) để loại bỏ ảnh hưởng độ cảm ứng bàn phím do thời tiết mang đến tính ổn định, lâu dài trong bộ máy cơ của đàn.

Bộ máy cơ cân bằng 

Mỗi phím đàn piano Yamaha được kiểm tra riêng và đo lường cho sự điều chỉnh cần thiết để đạt được tính đồng bộ áp lực “trọng lượng nhấn xuống của mỗi ngón tay”.  Do đó, bộ máy đàn Yamaha mang đến cảm giác chơi đàn một cách chính xác và thống nhất.

Đồng bộ hóa độ cảm ứng phím

Yamaha thiết kế tất cả cây đàn piano lớn và thẳng đứng có cùng một key travel, bất kể kích thước, thể loại hay model, bàn phím sẽ luôn luôn cho cảm giác như thật, tuyệt vời hơn khi chơi.

Các phím gỗ vân sam

Yamaha sử dụng Spruce (gỗ vân sam) cho các phím trên tất cả các model đàn piano. Spruce có đặc tính rất nhẹ và có tỷ lệ rất cao về sức mạnh phím trọng, điều này sẽ thực sự lý tưởng khi tạo ra phím đàn, mặc dù giá của gỗ vân sam cao hơn gỗ các loại gỗ khác như gỗ thông đường hoặc gỗ trầm. Do đó, bàn phím Yamaha chịu được rất bền bỉ qua nhiều năm sử dụng, nhất là khi chơi ở các đoạn nhạc cần tiếng lớn.

Màu sắc/Thành phẩm

Đen bóng, Nâu đỏ bóng

Mua đàn Piano Yamaha YUS3 PE ở đâu?

Công ty nhạc cụ Việt Thanh chuyên bán đàn Guitar, Đàn Organ, đàn Piano cơ, Piano điện cũ và mới,  bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

434.000.000
374.000.000
434.000.000
508.000.000
427.000.000
460.000.000
468.000.000