0909 046 613

Roland F-130R Roland F-130R
Roland F-130R Roland F-130R
Roland F-130R Roland F-130R
Roland F-130R Roland F-130R
Roland F-130R Roland F-130R
Roland F-130R Roland F-130R
Roland F-130R Roland F-130R

Roland F-130R

32.400.000
Ngưng sản xuất

Sản phẩm, phụ kiện và dịch vụ gồm có:

- Đàn
- Bảo hành 1 năm
- Giấy tờ chứng thực
Miễn phí gói sản phẩm dịch vụ trị giá 3,250,000 VNĐ
- Tặng bảo hành thêm 1 năm (tổng 2 năm) trị giá 2,000,000 VNĐ
- Giao hàng miễn phí nội thành trị giá 400,000 VNĐ
- Tặng ghế chính hãng trị giá 350,000 VNĐ
- Tặng gói lắp ráp và cài đặt nội thành trị giá 300,000 VNĐ
- Tặng khăn phủ phím đàn trị giá 200,000 VNĐ

Đàn piano điện Roland F-130R là một sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích piano, yêu thích âm thanh chân thực. Với thiết kế không gian tiết kiệm, ngoại hình thời trang kết hợp với công nghệ Roland mạnh mẽ.

đàn piano điện Roland F-130R

Đàn piano điện Roland F-130R luôn mang lại hiệu suất biểu diễn tinh tế trong phong cách sống hiện đại. Chất lượng âm thanh và bàn phím cảm ứng của Roland đặt những giai điệu trung thực và cảm nhận tinh tế của một cây Acoustic Grand dưới các ngón tay của bạn, tất cả trong một bộ nhạc cụ nhỏ gọn, giá cả phải chăng phù hợp với mọi căn hộ hay bất kỳ không gian nào. Hệ thống loa stereo tích hợp sẵn cung cấp âm thanh phong phú, ngân vang thiết thực cho thực hành và giải trí, ngoài ra, hiệu ứng Headphones 3D Ambience cho phép bạn chìm sâu vào trải nghiệm âm thanh của những buổi chơi nhạc. Những bản nhạc đệm mang lại vẻ rộn ràng nhộn nhịp, giúp bạn kiểm soát nhịp điệu âm nhạc một cách hoàn hảo.

Đàn piano điện Roland F-130R cung cấp nhiều tính năng bổ sung thiết thực cho khả năng cải thiện kỹ năng chơi nhạc của bạn và tăng thêm niềm yêu thích chơi nhạc, chẳng hạn như tính năng ghi âm, chơi cùng với những bài hát nổi tiếng thông qua bộ nhớ USB, và hỗ trợ nhiều ứng dụng Piano miễn phí của Roland cho iPhone, iPad, và iPod Touch.

Những tính năng chính của Đàn Piano Điện Roland F-130R

- Công nghệ piano hàng đầu của Roland trong một nhạc cụ thời trang, có mức giá phải chăng cho không gian sống chật hẹp.

- SuperNATURAL® Piano mang lại giai điệu trung thực ngân vang và phong phú của cây đàn acoustic grand thực thụ.

- Công nghệ bàn phím mới PHA-4 Standard Keyboard làm nổi bật tính năngcảm biếncó độ phân giải cao nhằm tối ưu hóa âmt hanh lớn của động cơ âm thanhSuperNATURAL Piano.

- Tính năng nhịp điệu tinh tế với chức năng đệm thông minh; 72 thể loại nhịp điệu đa dạng, bao gồm 6 thể loại Piano.

- Khám phá thế giới nhạc cụ cùng với cây đàn piano acoustic với 305 giai điệu bổ sung bao gồm electric pianos, strings, organs, guitars, brass, synthesizers và nhiều thể loại khác.

- Chơi cùng với những bản nhạc nổi tiếng trên Iphone,iPad, hay iPod Touch bằng việc sử dụng ứng dụng phần mềm Air Performer miễn phí.

- Phát triển các kỹ năng đọc, nghe, chơi nhạc cùng với ứng dụng miễn phí Piano Partner dành cho iPad.

- Tính năng Headphones 3D Ambience cung cấp một trải nghiệm âm thanh đa chiều khi sử dụng tai nghe khi tập một mình.

- Kết nối bộ nhớ USB để chơi cùng với những bài hát WAV/SMF và những bài biểu diễn mà bạn đã ghi lại với bộ ghi âm.

- Cổng kết nối máy tính USB Computer cho khả năng sử dụng F-130R với phần mềm âm nhạc trên chiếc Mac hay Windows.

- Những tính năng tiện dụng cho việc chơi nhạc hàng ngày: Giới Hạn Âm Lượng (Volume Limit) và cả chức năng điều chỉnh âm lượng độc lập cho phần Loa Speaker và headphone.

- Có sẵn trong phiên bản màu trắng hay màu đen hiện đại.    

Thông số kỹ thuật đàn piano điện Roland F-130R

- Bàn phím:  88 phím PHA-4

- Cảm ứng chạm:  5 mức độ

- 3 pedal:  Damper, Soft, Sostenuto

- Max Polyphony: 128 tiếng.

- Điệu: 72 điệu

- Tiếng:  11 tiếng Piano, 305 tiếng khác

- Effect:  Ambience (10 mức), Brilliance (21 mức),

- Phát nhạc: định dạng WAV

- Bộ nhớ trong:  Tối đa 10 bài hát, định dạng file chuẩn MIDI         

- Kết nối:  Cổng USB phát nhạc, 2 jack stereo cắm tai phone

- Công suất loa ngoài: 12W + 12W

- Kích thước (không tính lúc mở nắp đàn):   Cao 910mm, Dài 1361mm, Rộng 345mm

- Trọng lượng:  34,5 kg

Mua đàn Piano Roland F-130R chính hãng ở đâu tốt?

Công ty nhạc cụ Việt Thanh chuyên bán đàn Piano điện chính hãng giá rẻ: đàn piano điện roland, casio  bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

20.300.000
22.500.000
19.000.000
22.500.000
24.812.000
21.800.000
24.000.000
28.450.000
26.900.000