0909 046 613

Roland Rp-302 Roland Rp-302

Roland Rp-302

25.500.000
Còn hàng

Những phụ kiện kèm theo

  • Đàn chính hãng
  • Bộ chân gỗ + Bộ 3 Pedal
  • Giá để sách + Hướng dẫn sử dụng
  • Adaptor chính hãng
  • Bảo hành 1 năm chính hãng
  • Giấy tờ chứng thực
  • Miễn phí gói sản phẩm dịch vụ trị giá 3,250,000 VNĐ
  • - Tặng bảo hành thêm 1 năm chính hãng (tổng 2 năm) trị giá 2,000,000 VNĐ
  • - Giao hàng miễn phí nội thành trị giá 400,000 VNĐ
  • - Tặng ghế chính hãng trị giá 350,000 VNĐ
  • - Tặng gói lắp ráp và cài đặt nội thành trị giá 300,000 VNĐ
  • - Tặng khăn phủ phím đàn trị giá 200,000 VNĐ

Đàn piano điện Roland RP302 là model chất lượng, bán chạy hiện nay của hãng đàn Roland Nhật Bản, được trang bị đầy đủ các chức năng cần thiết để trở thành cây đàn piano điện dành cho học tập với mức giá phải chăng nhất.

đàn piano điện rolanp 302

Với thiết kế kiểu đứng nhỏ gọn đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, đàn piano điện Roland RP-302 giúp cho người sử dụng dễ dàng thể hiện đẳng cấp của mình.

Là phiên bản cải tiến của model RP301 nên RP-302 được khắc phục tất cả những nhược điểm của anh chị đi trước, đồng thời được tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại như: được cài đặt sẵn thư viện bài hát và bài tập cộng với tính năng đếm nhịp, máy ghi âm và cổng kết nối USB. Với các tính này năng, người chơi có thể dễ dàng luyện tập và nâng cao trình độ của mình.

Đàn RP-302 có trọng lượng chỉ 41kg và chiều rộng 432mm, khiến cho bạn có thể dễ dàng di chuyển cũng như sắp xếp nó vào vào vị trí hợp lý trong không gian nhà của bạn.

Nét đặc trưng

Đàn piano điện Roland RP-302 có bàn phím được chế tạo theo công nghệ Ivory Feel G - một công nghệ hiện đại tạo ra những phím piano tuyệt vời bằng những chất liệu đặc biệt và cơ cấu truyền lực. Nhờ đó mà người chơi có cảm giác tuyệt vời như đang biểu diễn thực sự. Độ nhạy bén của phím khiến cho ngón tay của các nhạc công như đang nhảy múa theo bản nhạc.

Chất lượng âm thanh cũng là một điểm mà RP-302 được nhiều người yêu thích. Động cơ âm thanh được hỗ trợ bởi công nghệ SuperNATURAL giúp cho chiếc đàn mang đến cho người nghe một âm thanh tương tự như những chiếc đàn grand piano cao cấp.

Bên cạnh đó, Roland RP-302 được trang bị thêm tính năng Twin Piano mode ( hay còn gọi là tính năng song tấu piano). Với tính năng này, chiếc đàn cho phép chia bàn phím thành hai phần như 2 chiếc đàn đọc lập giúp cho 2 người chơi có thể cùng nhau luyện tập và trình diễn. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho những bạn đang cần có giáo viên dạy kèm bởi khi sử dụng tính năng này, các bạn có thể nâng cao trình độ của mình một cách nhanh chóng. Đồng thời làm gia tăng cảm hứng chơi đàn của bạn lên gấp nhiều lần khi có người chơi cùng.

Ngoài ra cây đàn piano điện này còn có một đặc điểm khiến cho dân chơi đàn thích thú đó là hiệu ứng tai nghe 3D Ambience đặc biệt. Với hiệu ứng này người chơi sẽ được trải nghiệm âm thanh đa chiều khi sử dụng tai nghe.

Thông số kỹ thuật

Bàn phím

88 phím (Ivory Feel-G bàn phím với Escapement) cảm ứng nhạy 5 mức, chế độ cố định TouchKeyboard nghiệp
Twin Piano (Điểm cắt có thể điều chỉnh) chia

Màn hình

Custom LCD

Chức năng khác

SMF Recorder
Track 3 tracksSong Save Format Standard MIDI Files (Format 0)Songs Internal Memory: Max. 10 songs
Recorder Section: 1 songNote Storage Approx. 30,000 notesControls Song Select, Play/Stop, Rec, Rewinding, Fast-forwarding, Previous song, Next song, Track Mute, Tempo, All Song Play, Count-inTempo Quarter note= 10 to 500
(When Rhythm function turns on: Quarter note= 20 to 250)

Kết nối

DC In jack
Pedal connector
Input jack: Stereo miniature phone type
Output jacks (L/Mono, R): 1/4-inch phone type
MIDI connectors (In, Out)
Headphone jack x 2: Stereo 1/4-inch phone type
USB COMPUTER port
USB MEMORY port

Công suất loa

12W (4W đến 24W)
12 W: điện năng tiêu thụ trung bình trong khi đàn piano được chơi với khối lượng ở vị trí trung tâm
4 W: Công suất tiêu thụ ngay lập tức sau khi mở điện; không có gì đang được chơi
24 W: tiêu thụ công suất định mức

Kích thước / Trọng lượng

Dài: 1,378 mm
Rộng: 424 mm
Chiều cao: 992 mm
Cân nặng: 39 kg

Xuất xứ

INDONESIA

Giá bán

Để rinh về cho mình cây đàn piano điện chuyên nghiệp này về để chơi các bản nhạc tuyệt vời, bạn cần bỏ ra số tiền là 25.500 nghìn đồng. Mức giá này đã bao gồm cả thuế VAT theo quy định của pháp luật.

Hi vọng với bài viết trên, bạn có thêm nhiều thông tin về cây đàn Roland RP-302. Qua đó, bạn có thể đưa ra các quyết định mua đàn phù hợp.

Địa chỉ mua đàn piano điện roland RP-302

Showroom Âm Nhạc Việt Thanh tại TP.HCM

CN 1: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3 (cách vòng xoay Ngã 7 Lê Hồng Phong 200m)

Hotline: 0909 046 613

CN 2: L3-12A.OT4 (Tầng 12), Land Mark 3, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P22, Q Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0909 188 159

Showroom Âm Nhạc Việt Thanh tại Biên Hoà

CN 3: Địa chỉ: 951 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hoà (cách chợ Tân Mai 50m)

Hotline: 0908868951

20.300.000
22.500.000
19.000.000
22.500.000
24.812.000
21.800.000
24.000.000
28.450.000
26.900.000