0909 046 613

Đàn Piano Điện Yamaha P45 Đàn Piano Điện Yamaha P45
Đàn Piano Điện Yamaha P45 Đàn Piano Điện Yamaha P45
Đàn Piano Điện Yamaha P45 Đàn Piano Điện Yamaha P45

Đàn Piano Điện Yamaha P45

12.850.000

Đàn piano điện Yamaha P-45 có kiểu dàng hiện đại, phong cách, gọn gàng, nhẹ nhàng dễ di chuyển và rất dễ sử dụng. Là cây đàn phù hợp cho việc học và luyện tập, mang cảm giác như có thể chơi nhạc ở mọi lúc mọi nơi.

đàn piano điện yamaha p-45

 Đặc điểm đàn piano điện Yamaha P-45

- Độ nhạy của phím: được thiết kế với bàn phím chuẩn GHS (Graded Hammer Standard), P-45 mang lại cảm giác đánh phím nặng, nhẹ chân thực và giúp người chơi có được kỹ năng luyện ngón đúng cách nhờ độ nhạy lực đánh phím như đàn cơ. Thêm vào đó, với mặt phím được cải tiến tạo điều kiện thuận lợi khi tập luyện trong khoảng thời gian dài.

- Âm thanh piano acoustic sống động: Áp dụng công nghệ AWM (Advanced Wave Memory) sử dụng công nghệ kỹ thuật số để ghi lại các âm thanh của nhạc cụ nhằm tái tạo và ghi lại các mẫu audio chất lượng cao. AWM Stereo Sampling tạo ra âm thanh sâu lắng, trầm ấm và quãng rộng hơn khi sử dụng các cặp dạng sóng (L và R) thu từ hai micro. Với AWM, mỗi phím đàn của P-45 sẽ mang đến những âm sắc tuyệt vời một cách đặc trưng và riêng biệt.

- Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

- Tính năng dễ sử dụng: chỉ cần một bước điều khiển, người chơi có thể sử dụng các tính năng đa dạng của P-45. Nhấn và giữ phím "GRAND/FUNCTION" và chọn một phím bạn sẽ thay đổi được Tiếng, các bản nhạc Demo và hệ thống đếm nhịp v…v..

Thông số kỹ thuật đàn piano điện Yamaha P-45

- Chiều rộng: 1326mm

- Chiều cao: 154mm

- Chiều sâu: 295mm

- Trọng lượng: 11.5kg

- Số phím: 88

- Ngôn ngữ: English

- Âm thanh Piano: AMW Stereo Sampling

- Số đa âm (Tối đa): 64

- Cài đặt sẵn Số giọng: 10

- Tiếng Vang: Yes (four types)

- Kép/Trộn âm: Yes

- Duo: Yes

- Bộ đếm nhịp: Yes

- Dãy Nhịp Điệu: 32 - 280

- Dịch giọng: -6 to 0,0 to +6

- Tinh chỉnh: 414.8 - 440.0 - 446.8 Hz

- Ampli: 6 W x 2

- Loa: 12 cm x 2

Clip demo đàn piano điện Yamaha P-45

Cửa hàng bán đàn piano điện Yamaha ở tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn pano điện piano Yamaha, Casio, Roland Chính hãng giá rẻ ở Tphcm, Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền rất nhiều nhiều thương hiệu piano nổi tiếng thế giới tại Việt Nam, đàn piano của chúng tôi đa đạng về mẫu mã cũng như giá rẻ. Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu cửa những ai yêu thích tiếng đàn piano.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm