0909 046 613

Casio CTK 240 Casio CTK 240

Casio CTK 240

Call
Ngưng sản xuất

  • Bảo hành 24 tháng Miễn phí vận chuyển nội thành

Đàn organ Casio CTK 240 - Dòng sản phẩm bàn phím tiêu chuẩn khiến âm nhạc vui nhộn hơn. Những chức năng cơ bản chủ yếu gồm một tập hợp đa dạng các âm và nhịp điệu chất lượng cao. Bàn phím tiêu chuẩn cùng với khả năng ghi mẫu, giắc cắm AUDIO IN (CỔNG ÂM THANH VÀO) để kết nối với máy phát âm thanh kĩ thuật số hoặc thiết bị âm thanh khác và những chức năng khác khiến âm nhạc trở nên vui nhộn hơn bao giờ hết.

Đàn organCasio CTK 240 ra đời đáp ứng nhu cầu tìm hiểu âm nhạc của trẻ, là cây đàn sẽ giúp quý phụ huynh giúp cho con em mình dễ tiếp cận đến âm nhạc Với thiết kế gọn nhẹ, chức năng cơ bản, hệ thống bền bĩ, là cây đàn organ dành riêng cho việc luyện, sự khởi đầu học organ bền vững.

đàn organ Casio CTK 240
Đàn organ Casio CTK 240

Đặc điểm nổi bật Đàn Organ Casio WK 240

- Thiết kế 76 phím đàn dạng hộp piano chắc và nhạy giúp bạn dễ dàng tập những bài tập từ cơ bản đến nâng cao

- 600 âm sắc và 180 điệu nhạc phù hợp với tất cả mọi thể loại âm nhạc thông dụng trên thế giới

- 152 bài nhạc với chức năng 3 bước tự học giúp bạn học và luyện tập dễ dàng hơn.

- Chức năng Sách hợp âm giúp bạn tìm những hợp âm không biết cách bấm.

- Lưu trữ cài đặt sẵn (8 banks x 4) giúp bạn dễ dàng thay đổi các thông số trong lúc học tập, biểu diễn

- Lấy mẫu âm thanh giúp bạn thu lại những âm thanh vui nhộn và chơi lại trên đàn

- Jack cắm Micro để hát cùng với đàn

Thông số kỹ thuật:

Đàn organ

49 phím kích thước đầy đủ

Phức điệu tối đa

12

Âm sắc

100 âm cài sẵn

Giai điệu/Mẫu

100 nhịp điệu cài sẵn

Đệm nhạc tự động

· Chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón nhạc

· Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Hòa âm tự động/Báo trống

Bài hát cài sẵn

50 (Kho bài hát)

Chức năng tập đàn

Bật/tắt giai điệu (Phần tập đàn: phần Giai điệu)

Chức năng khác

Bộ điều khiển kho bài hát

Dịch phím

12 bước (-6 đến +5 bán âm)

Điều khiển lên dây

A4 = khoảng 440 Hz ± 50 cent

Màn hình hiển thị

LCD

Loa

10cm x 2

Lối ra khuếch đại

1,6W+1,6W

Đầu vào/ra

· Headphones/output (Tai nghe/đầu ra) (giắc cắm stereo chuẩn)

· Nguồn điện ngoài (9,5V DC)

Yêu cầu nguồn điện

Pin: Cỡ AA x 6/Bộ biến điện AC tùy chọn: AD-E95100L

Kích thước (D x R x C)

914 x 237 x 75mm 
* Không bao gồm chân đế và các phụ kiện khác

Trọng lượng

2,8kg (Không tính pin)

Bao gồm phụ kiện

Sách bài hát, giá nhạc

Mã EAN

4971850313779

Mua đàn Organ Casio CTK 240 ở đâu? 

Công ty nhạc cụ Việt Thanh chuyên bán đàn organ Chính hãng nhật bản giá rẻ: Đàn Organ Roland, đàn Organ Casio, đàn Organ Yamaha  bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909.046.613 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến tại showroom: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM để xem mẫu hàng trực tiếp.

2.600.000
2.850.000
3.114.000
3.114.000
3.300.000
3.510.000