0909 046 613

Yamaha G3A Yamaha G3A
Yamaha G3A Yamaha G3A
Yamaha G3A Yamaha G3A

Yamaha G3A

199.000.000

Đàn piano Yamaha G3A sản xuất tại Nhật bản, là cây đàn Grand thuộc dòng cao cấp của Yamaha, với nguồn âm thanh tinh tết sâu sắc đi vào lòng người.

Đàn piano Yamaha G3A là sự kết hợp tinh tế của vẻ đẹp hình dáng và giai điệu âm thanh, với hệ thống phím đàn được thiết kế tỉ mỉ tạo cảm giác phím chuẩn nhất. Đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn toàn diện về cả chất lượng âm thanh cũng như kỹ thuật.

đàn piano yamaha g3a

Thông số kỹ thuật  đàn piano Yamaha G3A

- Tên sản phẩm: YAMAHA G3A

- Model: G3A

- Hãng sản xuất: YAMAHA

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Năm sản xuất: 1986

- Kích thước (Rộng x Cao x Dài): 148 W – 101 H – 183 D cm

- Trọng lượng: 310 Kg

- Bảo hành: 5 năm

- Bảo trì: Miễn phí 2 lần đầu tiên

- Vận chuyển: Miễn phí trong nội thành TP.HCM

- Số phím: 88

- Chất liệu phím: Phenolic Resin

- Bàn đạp: Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal

Đánh giá đàn grand piano Yamaha G3A

Piano Yamaha G3A được kiểu dáng đẹp mắt, chất liệu sang trọng

Khi nhắc đến thương hiệu đàn Yamaha người ta thường nghĩ ngay đến những thiết kế đẹp mắt, hiện đại, tinh tế và sang trọng. Piano Yamaha G3A cũng không ngoài lệ. Cây được được các nghệ nhân thủ công Nhật Bản dày công nghiên cứu trong một thời gian dài và mất nhiều ngày liền để hoàn thiện. Cây đàn là sự kết hợp hoàn hảo giữa búa đàn, dây đàn cũng như sự cân bằng cơ cấu vang âm tuyệt đỉnh.

Búa đàn được thiết kế từ lông cừu liên kết với trục gỗ cùng các chi tiết nhỏ nhất đạt độ tinh xảo hoàn hảo nên âm thanh tạo ra chuẩn xác, không bị lẫn tạp âm khác. Mang đến sự tuyệt đỉnh khi dây đàn được làm từ dây thép với cường độ cao, mang đến sự dẻo dai, ít cacbon nên chắc chắn, bền đẹp. Đặc biệt dây đàn có nhiều đường kính khác nhau. Phần dây đồng tinh khiết quấn ở phần Bass tạo ra chất lượng âm thanh trong trẻo, chuẩn xác.

Phím đàn piano Yamaha G3A có 88 phím đều được làm từ gỗ thông, bên ngoài được bao bọc bởi vỏ nhựa cao cấp nên rất sang trọng, bền chắc. Chính điều này tạo cho người chơi có cảm giác rất uyển chuyển, mềm mại mỗi khi chơi trên bàn phím.

Piano Yamaha G3A đạt chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh

Piano Yamaha G3A không chỉ có thiết kế đẹp mắt, hiện đại mà giai điệu âm thanh đạt chuẩn. Được thiết kế theo hệ thống phím có khả năng tận dụng trọng lượng của phím nên phím sẽ trở về vị trí ban đầu khi chơi. Chính điều này giúp âm thanh phím chuẩn và trong trẻo hơn so với các dòng Upright cùng thương hiệu.

Có thể nói đàn piano Yamaha G3A là cây đàn được hoàn thiện cả về âm thanh cũng như kỹ thuật. Đàn có kích thước lớn thích hợp trưng bày trong những không gian rộng lớn, sang trọng giúp tôn lên vẻ đẹp quý tộc, phong cách cho người sử dụng.

Nơi bán đàn piano yamaha G3A Giá Rẻ Ở Tphcm

Công ty Âm Nhạc Việt Thanh chuyên phân phối đàn Piano Yamaha nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, chất lượng giữ nguyên bản, không thay thế, tân trang làm lại, có giấy tờ nhập khẩu C/O, C/Q.

Hotline: 0909.046.613

Địa chị: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

150.000.000
165.000.000
90.000.000
99.000.000
81.000.000
90.000.000
110.000.000
125.000.000
90.000.000
180.000.000
198.000.000