0909 046 613

Casio LK 125 Casio LK 125

Casio LK 125

4.689.000
3.689.000
Ngưng sản xuất

  • Bảo hành 24 tháng

Đàn Organ Casio LK 125 là cây đàn organ bàn phím sáng nên rất thích hợp cho các em nhỏ thậm chí là với những trẻ em trong độ tuổi từ 4-6 tuổi vẫn chưa biết hết các mặt chữ. Bởi đàn phím sáng sẽ làm cho bé hứng thú mỗi khi chạm tay vào đàn, khi bé chạm tay vào phím đàn cực nhạy sẽ ngay lập tức phát sáng, cứ như thể đôi tay bé là có thể điều khiển ánh sáng và sẽ giúp cho bé dễ nhớ phím.

Đàn organ casio LK 125 được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, ngoài các tính năng tiêu chuẩn về cây đàn organ giáo dục thì nó còn có những chức năng hiện đại giống như những chiếc đàn organ chuyên nghiệp thực thụ nên sẽ rất phù hợp với cả những bé trong độ tuổi từ 6-10 tuổi.

đàn organ caiso lk 125

Đặc điểm nổi bật đàn organ Casio LK 125

* Có bàn phím sáng

Với 61 phím kiểu piano có chức năng làm sáng phím đàn nên rất thích hợp cho các bạn trong việc ghi nhớ các nốt đàn. Bên cạnh đó, đàn organ LK-125 cho phép người chơi thay đổi thêm sắc thái vào nốt nhạc đánh ra những giai điệu hay, đặc trưng của riêng mình. Cùng với hiệu ứng âm thanh hài hòa, truyền âm tốt giúp cho bạn cảm thấy mình như đang trong phòng thính nhạc.

* Hướng dẫn bằng giọng nói

Trên đàn LK-125 có tích hợp sẵn 100 bài hát thuận tiện cho người chơi có thể tập đàn theo từng bài. Điều đặc biệt, trên đàn tích hợp hướng dẫn đánh đàn bằng giọng nói rất tốt cho người mới chơi khi luyện tập tay trải, tay phải hay cả hai tay.

* Dễ dàng sử dụng với nhiều hợp âm

Trên đàn có tới 600 âm khác nhau cùng với 180 giai điệu. Với một tập hợn các âm nhạc quan thuộc dùng để chơi các thể loại khác nhau người chơi có thể sáng tạo, biến tấu giai điệu theo phong cách riêng của mình. Đồng thời, việc chỉnh sửa giai điệu khá dễ dàng với những thao tác căn bản trên đàn mà bạn không thể bỏ qua chiếc đàn đặc biệt này.

Ngoài ra, một vài đặc điểm nổi bật của đàn có thể biết đến như ghi lại những bản nhạc sáng tác, tập luyện, kết nối với máy tính, hòa âm tự động.

Thông số kỹ thuật đàn organ Casio LK-125

- 61 phím kiểu piano có chức năng làm sáng phím đàn

- Phức điệu tối đa 12

- Âm sắc 100 âm cài sẵn

- 50 nhịp điệu cài sẵn

- Đệm nhạc tự động

+ Chế độ: Hợp âm CASIO, Hợp âm toàn dải

+ Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng.

- Có 100 bài hát cài sẵn

- Chức năng tập đàn:

+ Tập đàn theo từng bước

+ Các đoản khúc Lựa chọn phần bài học

+ Đánh giá phần biểu diễn

+ Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói (Phần bài học: tay phải, tay trái, cả hai tay)

- Chức năng khác

+ Giá trị đặt sẵn một chạm: 150 bộ

+ Bộ điều khiển nhịp điệu/bài hát

- Dịch phím F# to C to F: half-note

- Điều khiển lên dây (Mặc định ban đầu: 440.0 Hz)

- Màn hình LCD

- Loa 10cm x 2

- Lối ra khuếch đại 2W + 2W

- Đầu vào/ra

+ HEADPHONES/OUTPUT (TAI NGHE/ĐẦU RA) (ổ cắm stereo chuẩn)

+ EXTERNAL POWER (NGUỒN ĐIỆN NGOÀI) (9,5V DC)

- Bộ đổi nguồn AC: AD-E95100L

- Kích thước (D x R x C) 949 x 304 x 93 mm

- Trọng lượng 3,4kg (Không tính pin)

- Màu thân đàn/Lớp phủ ngoài Đen X Xám

- Bao gồm phụ kiện giá nhạc, sách bài hát

Mua đàn organ Casio LK 125 ở đâu?

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn organ keyboard casio, roland, yamaha chính hãng giá rẻ, với 20 năm kinh doanh nhạc cụ tại Tphcm. Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu của những ai yêu nhạc tại đây.

2.600.000
2.850.000
3.114.000
3.114.000