0909 046 613

Casio MZ-X500 Casio MZ-X500
Casio MZ-X500 Casio MZ-X500
Casio MZ-X500 Casio MZ-X500
Casio MZ-X500 Casio MZ-X500
Casio MZ-X500 Casio MZ-X500
Casio MZ-X500 Casio MZ-X500
Casio MZ-X500 Casio MZ-X500
Casio MZ-X500 Casio MZ-X500
Casio MZ-X500 Casio MZ-X500
Casio MZ-X500 Casio MZ-X500
Casio MZ-X500 Casio MZ-X500
Casio MZ-X500 Casio MZ-X500
Casio MZ-X500 Casio MZ-X500
Casio MZ-X500 Casio MZ-X500

Casio MZ-X500

Call
Tạm hết chờ nhập

Đàn Organ Casio MZ-X500 sản phẩm organ mới trong MZ series của organ Casio, thiết kế cao cấp từ cái nhìn đầu tiên, màn hình LCD cảm ứng, âm thanh chuyên nghiệp cùng 1.100 âm sắc, nhịp điệu mãnh mẽ với hơn 300 điệu đệm.

đàn piano điện mz-x500

Tính năng đàn piano điện casio mz-x500

Động cơ âm thanh Virtual Tone Wheel

Công nghệ kỹ thuật số được cải tiến của CASIO tái tạo trung thực âm thanh của động cơ cơ học Tone Wheel cổ xưa được các fan nhạc rock và jazz ưa chuộng một thời. Không chỉ tiếng rung đặc biệt của loa quay mà ngay cả tiếng ồn vọng ra của động cơ cũng được tái tạo một cách chính xác. Tâm huyết của các chuyên gia thiết kế đàn trong việc mô phỏng sự cộng hưởng sâu sắc của động cơ âm thanh Tone Wheel truyền thống đã tạo ra một nguồn cung cấp dồi dào các âm thanh tuyệt hảo.
.
Tính năng chồng tiếng Hex Layer và Synth

Tính năng Hex Layer cài sẵn có khả năng chồng đến 6 âm sắc khác nhau để tạo ra âm thanh phức điệu, góp phần thể hiện biểu cảm âm nhạc mạnh mẽ. Tính năng Bass Synth tạo ra âm thanh đơn âm và âm luyến ngắt gợi nhớ các nhạc cụ điện tử analog truyền thống cũng được tích hợp.

Đàn Organ Casio MZ-X500: Tính năng làm điệu

Tính năng Pattern Sequencer cho phép người dùng thiết lập và lưu các kiểu điệu đệm độc đáo. Ngoài việc cung cấp điệu đệm cho việc đệm hát (hát với nhau) hoặc độc tấu nhạc cụ, tính năng này còn giống như một thành viên thứ hai của ban nhạc giúp kiểm soát đàn guitar, trống, các nhạc cụ có dây hoặc các nhạc cụ khác.

Tính năng chuyển đổi mẫu

Tính năng Pattern Converter chuyển đổi dữ liệu SMF sang dữ liệu nhịp điệu theo định dạng của dòng đàn MZ-X để sau đó có thể nhập tự do vào cây keyboard.

Đàn Organ Casio MZ-X500: Lấy mẫu (Sampling)

Lấy mẫu chất lượng cao được thực hiện ở tần số 44,1 kHz qua cổng LINE IN hoặc MIC IN. Người dùng có thể phân chia âm thanh cho các phím nhấn dưới dạng các mẫu âm thanh.

Nhiều âm thanh bộ gõ đã được lấy mẫu và cài sẵn như là những thiết lập cài sẵn âm cho phím nhấn, và 16 phím nhấn cảm ứng có thể được sử dụng để sắp xếp thêm bộ gõ vào màn trình diễn.

Đàn Organ Casio MZ-X500: Chèn câu nhạc (Phrase)

Người chơi có thể sử dụng các phím nhấn cảm ứng để chèn các câu nhạc độc đáo cài sẵn hoặc bất kỳ đoản khúc nào có nhịp điệu phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc vào màn trình diễn. Khi các hợp âm được định rõ tại chế độ đệm tự động, các đoản khúc thích hợp sẽ được tích hợp một cách tự nhiên vào màn trình diễn khi chơi hòa âm, làm gia tăng sức biểu cảm cho bản nhạc.

Tính năng phát âm rõ ràng độc đáo của CASIO cho phép sửa đổi sắc thái của các âm thanh phát ra trong suốt quá trình biểu diễn.

Đàn Organ Casio MZ-X500 với Màn hình màu cảm ứng LCD

Màn hình màu cảm ứng LCD 5,3 inch giúp thao tác trực quan. Bảng điều khiển cảm ứng giúp bạn dễ dàng truy cập đến âm thanh và nhịp điệu ấn tượng cũng như tùy thích điều chỉnh các thông số synth và effector một cách nhanh chóng theo thời gian thực. Người dùng có thể tận dụng nguồn cảm hứng thu được thông qua các live show cũng như các bản nhạc trong màn biểu diễn và sáng tác của họ.

Thiết kế kiểu buồng lái có các nút thao tác và màn hình hiển thị đặt ở ngay trước mặt người biểu diễn. Sự cải thiện đáng kể trong cấu hình hiển thị màn hình cũng như khả năng thao tác của phím nhấn và núm mang đến sự điều khiển mượt mà và thoải mái.

Đàn Organ Casio MZ-X500: Loa

Các loa được thiết kế độc đáo có công suất lớn 20W + 20W được kết hợp trong một hệ thống loa 2 chiều phản xạ âm trầm 4.3L. Ngoài ra, với bộ cân bằng Equalizer có thông số 4-band cho phép điều chỉnh âm thanh cặn kẽ đến từng chi tiết, người dùng sẽ có được những màn biểu diễn ấn tượng, chất lượng cao bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ biểu diễn.

Đàn Organ Casio MZ-X500 có tính năng ghi âm

Tính năng ghi âm Audio Recorder được tích hợp giúp lưu màn trình diễn của người chơi vào bộ nhớ USB flash dưới dạng dữ liệu âm thanh. Tính năng Center Cancel được cài đặt cho phép người chơi ngắt hoặc giảm các âm thanh chủ yếu như các đoạn xướng âm hoặc độc tấu nhạc cụ trong một tập tin âm thanh.

Định dạng: WAV (16-bit, 44.1 kHz, âm thanh stereo)

Bộ nhớ mở rộng cho người sử dụng

Bộ nhớ có dung lượng lớn (256 MB) dành riêng cho phép người chơi lưu các âm sắc và nhịp điệu độc đáo trong keyboard để sử dụng trong các màn trình diễn sau đó.

Mua đàn Piano Casio MZ-X500 ở đâu?

Công ty nhạc cụ Việt Thanh chuyên bán đàn piano điện casio, roland  bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

20.300.000
22.500.000
24.812.000
17.500.000
22.900.000
24.000.000
28.450.000
26.900.000