0909 046 613

Kawai GX3 Kawai GX3

Kawai GX3

499.000.000
Ngưng sản xuất

Đàn piano Kawai GX3 Rất sang trọng cao quý, tiếng đàn gợi lên những phẩm chất nghệ thuật của một chiếc piano cơ lớn. Tiếng đàn và cảm giác phím nổi bật cùng với một kích thước tiện lợi, đây là một lựa chọn ưa thích của các nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Đàn piano Kawai GX3

Tính năng đàn piano Kawai GX3

Máy đàn: Millennium III®  là bộ máy đàn piano được sản xuất từ các thành phần làm bằng ABS-Carbon, một loại vật liệu tổng hợp được tạo ra bởi Carbon và ABS Styran. ABS-Carbon rất cứng và vững chắc cho phép các thành phần bộ máy đàn hoạt động nhẹ nhàng linh hoạt. Với khả năng truyền lực cao bộ máy đàn (action) Millennium III hoạt động mạnh hơn và nhanh hơn mang lại khả năng kiểm soát tốt hơn, mạnh mẽ hơn và ổn định cao hơn so với các loại bộ cơ (action) bằng gỗ thông thường.

Chiều dài của phím đàn thiết kế dài hơn và bằng gỗ Vân Sam(Spruce): Chiều dài tổng thể của mỗi phím đàn (Key) được thiết kế dài hơn làm cho khả năng chơi nhạc dễ dàng hơn và đem lại cảm giác phím phong phú cho sự biểu cảm ngón đàn. Với gỗ Vân Sam (spruce) là nguyên liệu cực kỳ lý tưởng với trọng lượng nhẹ và rất chắc giúp tăng độ nhạy và đồng nhất của phím đàn được duy trì qua nhiều năm sử dụng, đồng thời hỗ trợ tối ưu cho sự truyền tải mọi sắc thái tinh tế nhất trong biểu diễn.

Búa đàn: Búa đàn bằng gỗ Mahogany có trọng lượng nhẹ và cực kỳ nhạy bén và chỉ được sử dụng cho các cây đàn Grand Piano có yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng cao.

Dual Duplex Scale: Là yếu tố thiết kế nổi bật làm cho chất lượng âm thanh trong trẻo hơn của GX Series grand pianos. Duplex Scaling cho phép đầu mút dây đàn piano rung động và tạo nên giai điệu mạnh mẽ. Thiết kế Duplex Sacle kép kết hợp một phần trước Duplex Scale(giữa chốt lên dây tuning pins với agraffes) với  tương tự một phần duplex phía sau (giữa phần dây chẵn với ngựa đàn) làm cho giai điệu của piano thêm phong phú, trong trẻo và duy trì độ vang lâu hơn

Agraffs: 1st – 54th key: Agraffes (chốt giữ dây đàn) bằng đồng cứng – được đặt trên khung đàn bằng công nghệ khoan chính xác CNC – đảm bảo tính chính xác của sự liên kết, khoảng cách, và góc độ của dây đàn về sự đồng nhất của giai điệu. Đồng thời chúng cũng cho phép đo chính xác nhất về “Độ dài âm thanh” của dây đàn và làm cho dây đàn chuyển động mượt mà nhằm dễ dàng điều chỉnh lên dây hơn.

Pedal: 03 – Đồng, pedal giữa sotenuto 

Chất liệu mặt phím NEOTEX ® độc quyền của Kawai được làm từ sợi cellulose làm cho bàn phím mịn cùng với nguyên liệu bán thấm silica phủ trên bề mặt phím để hấp thụ các loại dầu tự nhiên của bàn tay và mồ hôi. Neotex chống nứt và phai màu qua nhiều năm sử dụng đồng thời là vật liệu tĩnh điện giúp ngăn chặn sự tích tụ của bụi bẩn. Với công nghệ NEOTEX đem lại cho bàn phím Piano vẻ đẹp và khả năng sử dụng bền lâu qua thời gian

Hệ thống đóng nắp chậm: Hỗ trợ bảo quản đàn và an toàn trong quá trình sử dụng

Cột chống đàn: Ba cột chống nắp đàn riêng biệt cho phép đàn piano đáp ứng nhu cầu âm nhạc và âm thanh khác nhau. Các cột chống được làm bằng gỗ làm tăng tính  thẩm mỹ kết hợp với việc sử dụng đồng cho cột chống nhỏ mang lại phong cách độc đáo và vững chắc cho GX Series grand pianos.

Thông số kỹ thuật đàn piano kawai GX3

- Màu sắc: Đen bóng

- Chiều cao: 102 cm

- Chiều dài: 188 cm

- Chiều ngang: 152 cm

- Trọng lượng: 334 kg

Mua đàn Piano Kawai GX3 ở đâu?

Công ty âm nhạc Việt Thanh là đại lý của nhiều thương hiệu đàn piano nổi tiếng thế giới như: Piano Steinway, Piano Kawai, Piano Yamaha, Piano Ritmuller, Piano Samick, Piano Essex, Piano Shigeru Kawa, Piano điện Casio, Piano điện Roland...Đa dạng mẫu mã cũng như bán giá rẻ. Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu của người yêu piano tại Tphcm.