0909 046 613

Kawai K-700 Kawai K-700

Kawai K-700

211.000.000

- Ghế và khăn phủ phím
- Giấy tờ chứng thực
- Đội ngũ chỉnh dây được đào tạo bởi Kawai Nhật Bản
- Bảo hành 5 năm
- Miễn phí 5 lần chỉnh dây
Miễn phí gói sản phẩm dịch vụ trị giá 5,900,000 VNĐ
- Tặng thêm 5 lần chỉnh dây (tổng 10 lần) trị giá 2,500,000 VNĐ
- Tặng 10 lần vệ sinh đàn trị giá 2,000,000 VNĐ
- Giao hàng miễn phí nội thành trị giá 600,000 VNĐ
- Tặng tài liệu hướng dẫn bảo quản và đặt đàn theo phong thủy trị giá 500,000 VNĐ
- Tặng ống sưởi (chống ẩm) trị giá 300,000 VNĐ

Đàn Piano Kawai K700 là cây đàn piano cơ thuộc dòng upright piano kawai K series của Nhật bản, thiết kế với kiểu dáng thanh lịch, giai điệu ấm áp, chân thực. Là cây đàn piano đáp ứng nhu cầu của học nhạc, giải trí và biểu diễn chuyên nghiệp.

đàn piano kawai k700

Đặc điểm nổi bật đàn piano Kawai K700

- Âm sắc đàn piano Kawai K700

- Búa đàn piano Kawai K700 thiết kế mới vũng chắc, với lõi búa chữ T được làm từ loại gỗ Mahogany chắc chắn.

- Trụ đàn piano Kawai chắc chắn chịu tốt lực cho khung đàn.

- Soundboard piano Kawai K700 được làm từ loại gỗ họ tùng chắc chắn và cộng hưởng âm thanh tốt.

- Dây đàn piano Kawai K700 được làm từ thép tốt, chống gỉ và cho lực căng dây tốt.

búa và dây đàn piano kawai

- Độ nhạy của đàn

- Bệ mặt phím đàn piano Kawai K700 được làm từ hợp chất NEOTEX cho cảm nhận phím tốt.

- Ultra-Responsive Action III được làm từ hợp chất ABS-Carbon cho cơ chế hoạt động của đàn luôn trơn tru.

Độ nhạy của đàn

- Thiết kế mới của đàn Kawai K700

- Thiết kế mới cho vẻ đẹp sang trọng, quý phái và cao cấp.

- Bánh xe đôi cao cấp được làm từ đồng thau chắc chắn.

- Giá nhạc và nắp đống phím được thiết kế như các model grand piano cho vẻ sang trọng, lịnh lãm.

- Hệ thống softfall đóng nắp đàn piano siêu chậm.

Thông số kỹ thuật đàn piano kawai k700 màu đen

Kích thước   

Chiều cao

130 cm

Chiều rộng

150 cm

Chiều sâu

62 cm

Trọng lượng

241 kg

Độ nhạy   

Bề mặt phím trắng

NEOTEX

Bề mặt phím đen

NEOTEX

Bộ máy

Millennium III

Nỉ búa đàn

Âm sắc     

Bảng cộng hưởng

Rắn chắn, gỗ cây tùng

Chiều dài của dây đàn số 1

1,230 mm

Thanh Cutoff

2

Agraffes

-

Duplex scaling

Fore

Back posts

5

Thiết kế bên ngoài   

Bàn đạp

Soft, Muffler, Damper

Bánh xe

Bánh xe đôi, đồng thau

Softfall

Khóa

Cửa hàng bán đàn piano kawai k500 màu gỗ giá rẻ ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh là đại lý của nhiều thương hiệu đàn piano nổi tiếng thế giới như: Piano Steinway, Piano Kawai, Piano Yamaha, Piano Ritmuller, Piano Samick, Piano Essex, Piano Shigeru Kawa, Piano điện Casio, Piano điện Roland...Đa dạng mẫu mã cũng như bán giá rẻ. Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu của người yêu piano tại Tphcm.

Action

Millenium III

Key

NEOTEX surface, non-lead key weight adjust

Fallboard

"Soft Fall" Fallboard

Hardfinish

yes / music rack

Tone spreader

yes / upper and lower panel

Soundboard

Spruce, tapered

Back post

6

Sound rib

12

Agraffe

yes

Duplex scale

yes, for/back

Caster typ

double

Lock

yes

Size in cm (HxWxD)

130 x 150 x 62

Weight in kg

241

Finish

Ebony Polish

423.000.000
364.000.000
423.000.000
495.000.000
416.000.000
456.000.000