0909 046 613

Taylor 210ce K DLX Taylor 210ce K DLX
Taylor 210ce K DLX Taylor 210ce K DLX
Taylor 210ce K DLX Taylor 210ce K DLX

Taylor 210ce K DLX

32.000.000
Tạm hết chờ nhập

Sản phẩm, phụ kiện và dịch vụ gồm có:

- Đàn
- Bảo hành 6 tháng
- Giấy tờ chứng thực
Miễn phí gói sản phẩm dịch vụ trị giá 2,810,000 VNĐ
- Tặng bảo hành thêm 12 tháng (tổng 1,5 năm) trị giá 1,200,000 VNĐ
- Tặng 2 gói thay dây chính hãng trị giá 800,000 VNĐ
- Tặng 2 gói vệ sinh và cân chỉnh đàn trị giá 400,000 VNĐ
- Tặng bao da (hoặc case hoặc bao đã theo đàn) trị giá 200,000 VNĐ
- Tặng dây đeo guitar trị giá 100,000 VNĐ
- Giao hàng trong phạm vi 6 km trị giá 60,000 VNĐ
- Tặng 2 phím đàn của Mỹ trị giá 50,000 VNĐ.

Đàn guitar acoustic electric Taylor 210Kce Deluxe Koa

Điểm khác việc của đàn guitar acoustic electric Taylor 210ce K DLX là có lưng và hông đàn làm từ gỗ Koa Hawaii đẹp  và có âm thanh mạnh mẽ. Mặt đàn bằng gỗ vân sam Sitka nguyên miếng mang lại nét âm tuyệt vời. Trong khi đó, viền màu kem, họa tiết ngăn phím hình kim cương và thùng đàn bóng loáng sẽ giúp nâng cao tính thẩm mỹ. Thùng đàn dạng khuyết Venetian cho phép người dùng dễ dàng chơi các dây phía trên. Bên cạnh đó, hệ thống điện tử Expression System nguyên gốc của Taylor sẽ cung cấp trải nghiệm chơi đàn chuyên nghiệp. Chiếc guitar sẽ đi kèm với hộp đàn tiêu chuẩn của Taylor.

Đàn guitar acoustic electric Taylor 210Kce

Các đặc điểm nổi bật đàn guitar taylor 210Kce

- Kiểu dáng Dreadnought

Là hình dạng guitar cổ điển nhất, Taylor Dreadnought đã được Bob Taylor phát triển theo thời gian để tôn vinh di sản âm thanh lâu đời của hãng đồng thời tinh chỉnh thiết kế và âm thanh theo hướng hiện đại hơn. Taylor Dreadnought vẫn tự hào có giai điệu mạnh mẽ mà những người chơi guitar truyền thống mong đợi với âm sắc thấp trong và âm sắc cao sống động. Giống như mọi mẫu đàn Taylor, Taylor Dreadnought đã cân bằng hơn trên toàn bộ các tone. Có lẽ điểm vượt trội của Dreadnought so với những dạng đàn khác là vẫn giữ được sự liên kết với các dòng nhạc lâu đời như bluegrass và folk. Điều này có được một phần vì vai trò truyền thống của loại đàn này trong việc xác định những âm thanh đó. Những người chơi đàn dạng picking và strumming với phong cách mạnh mẽ sẽ yêu thích sự kết hợp giữa sức mạnh và cách phát âm của Taylor Dreadnought để tạo ra những nhịp điệu rõ ràng và sống động.

- Vị trí thanh chia âm chuyển lên phía trước

Tất cả các thanh chia âm của đàn Taylor dây thép đều có dạng chữ X. Dạng chữ "X" cung cấp một dòng sức mạnh liên tục từ âm cao đến thấp đồng thời có được độ cứng tốt mặc dù vị trí của lỗ thoát âm ở giữa của thùng đàn. 210ce K DLX sẽ di chuyển thanh chia âm X về phía trước để gần lỗ thoát âm hơn. Đàn cũng có tính năng của Relief Rout của Taylor. Đây là một kỹ thuật cải thiện âm thanh, trong đó một đường rãnh được chạm khắc dọc theo các cạnh bên trong của mặt đàn. Rãnh này có chức năng tương tự như cách mắc dây dạng cong của đàn vĩ cầm dùng để "nới lỏng" các cạnh của mặt đàn nhằm tạo ra tính linh hoạt cao hơn mà không phải hy sinh tính toàn vẹn của cấu trúc đàn. Kết quả sẽ cho ra âm bass và âm lượng tăng lên với tone cân bằng.

- Gỗ ép cây Koa Hawaii 

Giống như các tùy chọn gỗ ép khác của Taylor, gỗ ép cây Koa Hawaii có cấu trúc theo lớp gỗ hoàn toàn. Bên trong và bên ngoàicây đàn được làm bằng gỗ ép cây Koa Hawaii tuyệt đẹp sẽ được ngăn cách bởi lớp lõi bạch dương ở giữa. Mặc dù tính chất âm của gỗ ép không phức tạp như gỗ nguyên miếng, cấu trúc này cho phép bảo tồn các chất âm của gỗ và cung cấp các nhạc cụ hấp dẫn, độ bền cao với mức giá hấp dẫn hơn. Mặt đàn bằng gỗ vân sam nguyên miếng và khả năng chế tác khéo léo của nghệ nhân Taylor sẽ đảm bảo cung cấp âm thanh cân bằng và rõ ràng.

- Hệ thống Expression System

Âm thanh tự nhiên từ sự đơn giản.

Mọi người yêu mến giai điệu acoustic rõ ràng của đàn Taylors. Sự khác biệt chính là lý do hãng Taylor đã dành nhiều năm phát triển cảm biến và tiền khuếch đại (preamp) acoustic của riêng mình. Hệ thống Expression System (ES) đột phá của Taylor được thiết kế để khuếch đại âm thanh acoustic của guitar một cách tự nhiên.

ES là một hệ thống cảm biến guitar acoustic hoàn toàn bằng từ tính và hoạt động như một microphone để tạo ra tín hiệu trong và âm thanh acoustic ấm áp tự nhiên. Đây là âm thanh của cây đàn guitar chứ không phải là âm thanh của cảm biến. Không cần các nút điều khiển phức tạp. Không cần hệ thống mô phỏng giai điệu. Chỉ cần âm thanh guitar acoustic khuếch đại được hỗ trợ bởi ba nút điều khiển đơn giản là âm lượng, bass và treble.

- Công nghệ đột phá

Nhiều năm nghiên cứu đã giúp Taylor nhận ra sự thực đơn giản: Không có gì nghe thật và hay như một chiếc microphone. Lấy điều đó như là một điểm khởi đầu, David Hosler của Taylor đã lãnh đạo đội ngũ phụ trách công nghệ đột phá của Expression System. Sử dụng một bộ cảm biến thùng đàn độc đáo, cảm biến dây đàn bên dưới bàn phím và hệ thống tiền khuếch đại riêng biệt, công nghệ ES tiên tiến này không giống với bất kỳ hệ thống cảm biến guitar nào khác.

- Thiết kế tích hợp

ES được thiết kế độc quyền cùng với đàn guitar acoustic của Taylor để cho hệ thống này kết hợp hoàn hảo trong thiết kế của guitar và không giống với bất kỳ hệ thống cảm biến nào khác. Từ thiết kế và vị trí của thùng đàn và cảm biến dây đàn đến âm thanh của bộ tiền khuếch đại, ES được tối ưu hóa hoàn toàn để cho ra âm thanh đặc trưng của Taylor. Thiết kế trang nhã bao gồm các núm điều khiển lồi ra cũng giữ được tính thẩm mỹ của một chiếc đàn guitar Taylor.

Thông số kỹ thuật của cây đàn guitar acoustic electric 210Kce

- Hình dạng: Dreadnought

- Số dây: 6

- Gỗ lưng/hông đàn: gỗ ép Koa Hawaii 

- Độ dài kỹ thuật cần đàn: 25-1/2 inch(647,7mm)

- Gỗ mặt đàn: vân sam Sitka 

- Chiều dài thùng đàn: 20 inch (508mm)

- Hệ thống điện tử: Expression System

- Chiều rộng thân đàn: 16 inch (406,4mm)

- Loại thùng khuyết: Venetian

- Độ dày thùng đàn: 4-5/8 inch(117,5mm)

- Lược đàn/Xương đàn: Nubone/Tusq 

- Chiều rộng cần đàn: 1-11/16 inch (42,8mm)

- Cần/Đầu đàn: gỗ xoan đào

- Thanh chia âm: Forward-Shifted Pattern 

- Gỗ ngăn phím: gỗ mun

- Họa tiết ngăn phím: Hình kim cương nhỏ

- Họa tiết đầu đàn: Gỗ cẩm Ấn Độ 

- Viền: màu kem

- Họa tiết ngựa đàn: Không có

- Cặp ngựa đàn: Màu đen

- Khóa lên dây: Crôm (100/200)

- Trục chỉnh cần: Gỗ cẩm Ấn Độ 

- Lớp hoàn thiện lưng đàn/hông đàn: màu bóng

- Lớp hoàn thiện mặt đàn: màu bóng

- Lớp hoàn thiện cần đàn: Satin

- Dán chống trầy: dạng mai rùa

- Số ngăn phím: 20

- Bìa dán hông đàn: Không

- Thương hiệu dây đàn: Elixir Phosphor Bronze Medium

- Các nút: crôm

- Lớp hoàn thiện các cạnh: Không

- Mặt phím mở rộng: Không

- Bìa dán ngăn phím: Không 

- Bìa dán đầu đàn: màu kem

- Chiều dài đầu đàn: 3-1/2 inch (88,9mm)

- Lớp hoàn thiện đầu đàn: Satin

- Họa tiết đầu đàn: Không

- Bìa dán đầu đàn: Không 

- Logo đầu đàn: Taylor Colorcore

- Loại đầu đàn: Tiêu chuẩn

- Chất liệu viền lỗ thoát âm: Nhựa

- Kích thước viền lỗ thoát âm: 3 vòng

- Loại cần đàn: Joint Scarf

- Hộp đàn: cứng màu đen tiêu chuẩn của Taylor

Mua đàn acoustic electric guitar Taylor 210Kce ở đâu uy tín

Ở Tp.HCM hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán đàn guitar Taylor. Trong đó cửa hàng uy tín, chất lượng phải kể đến hệ thống cửa hàng của công ty Việt Thanh.

Với 20 năm kinh nghiệm trong việc buôn bán các sản phẩm nhạc cụ,Việt Thanh luôn nhận được sự tin yêu của quý khách hàng.

Sản phẩm đàn guitar  của Việt Thanh vô cùng đa dạng và cam kết hàng chính hãng 100%. Các thương hiệu đàn guitar nổi tiếng trên thế giới như Taylor, Takamine, Suzuki… Việt Thanh đều cung cấp. Đến với Việt Thanh, các bạn sẽ được lựa chọn trong đa dạng các model, các thương hiệu với mức giá hợp lý nhất. 

Địa chỉ cửa hàng của Việt Thanh

Chi nhánh Việt Thanh tại TP.HCM
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM
Hotline: 0909 046 613

Chi nhánh Việt Thanh tại Biên Hoà
Địa chỉ: 951 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hoà (cách chợ Tân Mai 50m)
Hotline: 0908 868 951

Khi mua nhạc cụ của Việt Thanh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm, đều là những thiết bị chính hãng được nhập khẩu của các nhà sản xuất uy tín.

Thông số kỹ thuật

taylor guitar

21.000.000
20.800.000
23.620.000
20.800.000
23.620.000
21.900.000
24.670.000
25.500.000
23.400.000
25.500.000