0909 046 613

Kawai K-800 AS M/PEP Kawai K-800 AS M/PEP

Kawai K-800 AS M/PEP

254.000.000
250.000.000

- Ghế và khăn phủ phím
- Giấy tờ chứng thực
- Đội ngũ chỉnh dây được đào tạo bởi Kawai Nhật Bản
- Bảo hành 5 năm
- Miễn phí 5 lần chỉnh dây
Miễn phí gói sản phẩm dịch vụ trị giá 11,300,000 VNĐ
- Tặng bảo hành thêm 5 năm (tổng 10 năm) trị giá 5,000,000 VNĐ
- Tặng thêm 5 lần chỉnh dây (tổng 10 lần) trị giá 2,500,000 VNĐ
- Tặng 10 lần vệ sinh đàn trị giá 2,000,000 VNĐ
- Giao hàng miễn phí nội thành trị giá 1,000,000 VNĐ
- Tặng tài liệu hướng dẫn bảo quản và đặt đàn theo phong thủy trị giá 500,000 VNĐ
- Tặng ống sưởi (chống ẩm) trị giá 300,000 VNĐ

Đàn piano Kawai K800 là mẫu đàn piano upright cao cấp trong dòng K series của hãng Kawai Nhật bản, kiểu dáng sang trọng, thanh lịch, âm điệu chuẩn piano acoustic, từng chi tiết đàn được thiệt kế một cách tỉ mỉ , búa đàn có cấu tạo chắc chắn, lõi búa đàn được làm từ gỗ Mahogany, nỉ búa màu đỏ làm từ chất liệu tốt nhất,  bảng cộng hưởng của đàn được làm từ loại gỗ họ tùng cho vẻ chắc chắn, bền bỉ và cộng hưởng âm thanh tốt, dây đàn được làm từ thép không gỉ cho âm thanh tuyệt vời và chịu được lực căng dây tốt,  phím đàn được thiết kế dài hơn nhạy hơn so với thế hệ trước.

Đàn piano Kawai K800 có thể làm thỏa mãn nhu cầu chơi chơi piano đỉnh cao cho tới bình dân, đây là mẫu piano được phụ vụ cho nhu cầu giải trí gia đình, biểu diễn sân khấu, phòng thu hoặc nhu cầu giảng dạy...

đàn piano kawai k800

Clip demo trên cây đàn piano upright Kawai K800

Tính năng nỗi trội trên đàn piano Kawai K800

1. CẢM ỨNG BÀN PHÍM KAWAI K-800

Bộ cơ đàn upright piano Millennium III

Bộ cơ đàn upright piano Millennium III

Các bộ phận của bộ cơ đàn upright piano Millennium III được làm bằng chất liệu ABS-Carbon, một loại vật liệu tổng hợp được tạo ra bởi sự pha trộn của sợi carbon và nhựa ABS Styran. ABS-Carbon rất cứng chắc, cho phép các bộ phận của bộ cơ trở nên nhẹ nhàng hơn mà không cần phải chịu nhiều lực. Kết quả là bộ cơ hoạt động mạnh hơn và nhanh hơn, nhờ đó mang lại hiệu quả cao hơn, khả năng kiểm soát tốt hơn cũng như độ ổn định tuyệt vời hơn so với các loại bộ cơ truyền thống hoàn toàn bằng gỗ.

Bề mặt bàn phím NEOTEX

Bề mặt bàn phím NEOTEX

Vật liệu bề mặt bàn phím NEOTEX độc quyền của Kawai được làm bằng sợi cellulose mang lại kết cấu tinh tế và mượt mà của ngà voi và gỗ mun tự nhiên, và được phủ lớp bề mặt silica bán xốp có khả năng hấp thụ các loại dầu tự nhiên và mồ hôi tay có thể gây trượt phím. NEOTEX ngăn ngừa sự rạn nứt và ngả màu qua nhiều năm sử dụng, đồng thời mang lại âm thanh bổng vút và tự nhiên để cho cảm giác nhất quán trên toàn bộ bàn phím.

Giá đỡ bộ cơ bằng nhôm đúc

Giá đỡ bộ cơ bằng nhôm đúc

Piano Kawai được đúc từ một khuôn cố định, những bộ phận của giá đỡ được đúc chính xác và giống hệt nhau trong mọi lần đúc. Dòng piano K-Series có 3 giá đỡ bằng nhôm đúc để cung cấp lực đỡ chắc chắn, nhất quán và ổn định cho bàn phím chuẩn xác theo thời gian.

Phím đàn dài hơn

Phím đàn dài hơn
Phím đàn dài hơn giúp chơi đàn dễ dàng hơn, đồng thời giúp bề mặt phím nhạy hơn khi chơi. Người chơi nhờ đó có thể kiểm soát tốt hơn và trình diễn hiệu quả hơn với nỗ lực ít hơn.

2. ÂM THANH ĐÀN PIANO CƠ KAWAI K800

Bảng cộng hưởng (soundboard) được làm bằng gỗ vân sam nguyên tấm gọt thon

bảng cộng hưởng piano kawai k800

Bảng cộng hưởng là bộ phận quan trọng nhất của cây đàn piano. Bộ phận này được dùng để biến sự rung động của các dây đàn thành những âm vang phong phú. Kawai chỉ sử dụng loại gỗ vân sam nguyên tấm có đường vân gỗ thẳng được cưa làm tư ghép lại với nhau. Từng tấm gỗ được gọt thon lại để tối ưu hóa khả năng tạo ra âm thanh. Chỉ riêng những điều ấy đã đáp ứng, thậm chí vượt quá, tiêu chuẩn dành cho đàn upright piano chuyên nghiệp.

Trụ đàn piano Kawai chắc chắn chịu tốt lực cho khung đàn.

Trụ đàn piano Kawai chắc chắn chịu tốt lực cho khung đàn

Các búa đàn có ghim hình chữ T, lõi bằng gỗ gụ và được bọc nỉ hai bên

Các búa đàn có ghim hình chữ T, lõi bằng gỗ gụ và được bọc nỉ hai bên

Búa đàn Piano Kawai K-800 được làm bằng gỗ gụ có trọng lượng nhẹ và cực kỳ nhạy. Chỉ trên những cây đàn chất lượng cao như dòng upright piano chuyên nghiệp K-Series, búa đàn mới được làm hoàn toàn bằng gỗ gụ. Tất cả búa đàn của dòng K-Series đều có ghim hình chữ T để giữ hình dạng búa và bọc thêm một lớp nỉ để hỗ trợ việc tạo ra các âm thanh tuyệt vời.

3. ĐỘ CHẮC CHẮN ĐÀN PIANO KAWAI K-800

Thanh đỡ phím (keyslip) được gia cố bằng thép

Thanh đỡ phím (keyslip) được gia cố bằng thép

Thanh đỡ phím piano Piano Kawai K-600 là một thanh gỗ dài, nằm ngang, bao phủ mặt trước của các phím đàn. Chính vì được làm bằng đoạn gỗ dài và mỏng mà thanh đỡ phím có thể vênh lên hoặc bị uốn cong do sự thay đổi độ ẩm, gây ra hiện tượng kẹt phím. Để khắc phục vấn đề này, một mặt của thanh đỡ phím được gia cố bằng cách bọc thép dày. Phím đàn nhờ đó sẽ di chuyển tự do hơn mà không bị kẹt phím hay cạ phím.

Bệ đỡ phím (keybed) và thanh nối (braces)

Bệ đỡ phím (keybed) và thanh nối (braces)

Bệ đỡ phía dưới phím đàn phải thật chắc chắn và ổn định để hỗ trợ cho quá trình lắp ráp bộ cơ cũng như duy trì sự điều chỉnh bộ cơ qua nhiều năm dù cường độ sử dụng cao. Bệ đỡ phím của dòng K-Series được làm bằng những phiến gỗ cứng dát mỏng nhưng chắc chắn và được gia cố bằng thanh nối phía sau ở bên trên khung thép để giúp đảm bảo vị trí ổn định và gia tăng độ chắc chắn nhằm tránh thất thoát năng lượng.

Thiết kế mới cho vẻ đẹp sang trọng, quý phái và cao cấp. Bánh xe đôi cao cấp được làm từ đồng thau chắc chắn.

Bánh xe đôi cao cấp

Giá nhạc piano Kawai K-800 và nắp đống phím được thiết kế như các model grand piano cho vẻ sang trọng, lịnh lãm.Hệ thống softfall đóng nắp đàn piano siêu chậm.

Giá nhạc piano Kawai K-800

Thông số kỹ thuật đàn piano kawai K800

Kích thước   

Chiều cao

134 cm

Chiều rộng

153 cm

Chiều sâu

65 cm

Trọng lượng

284 kg

Độ nhạy   

Bề mặt phím trắng

NEOTEX

Bề mặt phím đen

NEOTEX

Bộ máy

Millennium III

Nỉ búa đàn

Âm sắc     

Bảng cộng hưởng

Rắn chắn, gỗ cây tùng

Chiều dài của dây đàn số 1

1,280 mm

Thanh Cutoff

2

Agraffes

1-51 key

Duplex scaling

Fore & back

Back posts

6

Thiết kế bên ngoài   

Bàn đạp

Soft, Muffler, Damper

Bánh xe

Bánh xe đôi, đồng thau

Softfall

Khóa

Khác

Giá nhạc

Grand

Bạn đang tìm mua đàn piano kawai thì chắc chắn bạn không thể không ghé công ty nhạc cụ Việt Thanh. Bởi:

- Việt Thanh là đơn vị phân phối của nhiều thương hiệu đàn nổi tiếng trên thế giới.

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhạc cụ, chúng tôi sẽ giúp bạn có được cây đàn ưng ý.

- Uy tín và sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu mà Việt Thanh hướng đến.

- Đội ngũ nhân viên giàu chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn có được một cây đàn phù hợp với mình. 

- Cùng với đó là chế độ bảo hành lâu dài sẽ làm bạn thêm an tâm khi mua đàn tại cửa hàng của chúng tôi. 

Showroom Âm Nhạc Việt Thanh tại TP.HCM

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Quận 3, Hồ Chí Minh

Hotline: 0909046613

Showroom Âm Nhạc Việt Thanh tại Biên Hoà

Địa chỉ: 951 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hoà (cách chợ Tân Mai 50m) 

Hotline: 0908868951

Thông số kỹ thuật

Action

Millenium III

Key

NEOTEX surface, non-lead key weight adjust

Fallboard

"Soft Fall" Fallboard

Hardfinish

yes / music rack

Tone spreader

yes / upper and lower panel

Soundboard

Spruce, tapered

Back post

6

Sound rib

12

Agraffe

yes

Duplex scale

yes, for/back

Caster typ

double

Lock

yes

Size in cm (HxWxD)

134 x 153 x 65

Weight in kg

284

Finish

Ebony Polish

434.000.000
374.000.000
434.000.000
508.000.000
427.000.000
460.000.000
468.000.000