0909 046 613

Kawai K-600 AS M/PEP Kawai K-600 AS M/PEP

Kawai K-600 AS M/PEP

244.000.000
240.000.000

- Ghế và khăn phủ phím
- Giấy tờ chứng thực
- Đội ngũ chỉnh dây được đào tạo bởi Kawai Nhật Bản
- Bảo hành 5 năm
- Miễn phí 5 lần chỉnh dây
Miễn phí gói sản phẩm dịch vụ trị giá 5,900,000 VNĐ
- Tặng thêm 5 lần chỉnh dây (tổng 10 lần) trị giá 2,500,000 VNĐ
- Tặng 10 lần vệ sinh đàn trị giá 2,000,000 VNĐ
- Giao hàng miễn phí nội thành trị giá 600,000 VNĐ
- Tặng tài liệu hướng dẫn bảo quản và đặt đàn theo phong thủy trị giá 500,000 VNĐ
- Tặng ống sưởi (chống ẩm) trị giá 300,000 VNĐ

Đàn Piano Kawai K600 là dòng đàn upright piano mới của Nhật Bản được yêu thích hiện nay, với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, âm thanh cực kì chân thực. Là sản phẩm bán chạy nhất trong dòng K Series của Kawai. Phù hợp với các không gian biệt thự, studio, trường dạy nhạc, các show diễn truyền hình... 

đàn piano kawai k600

Tính năng đàn piano kawai K600

Cảm ứng bàn phím

Bộ cơ đàn upright piano Millennium III

Bộ cơ đàn upright piano Millennium III

Các bộ phận của bộ cơ đàn upright piano Millennium III được làm bằng chất liệu ABS-Carbon, một loại vật liệu tổng hợp được tạo ra bởi sự pha trộn của sợi carbon và nhựa ABS Styran. ABS-Carbon rất cứng chắc, cho phép các bộ phận của bộ cơ trở nên nhẹ nhàng hơn mà không cần phải chịu nhiều lực. Kết quả là bộ cơ hoạt động mạnh hơn và nhanh hơn, nhờ đó mang lại hiệu quả cao hơn, khả năng kiểm soát tốt hơn cũng như độ ổn định tuyệt vời hơn so với các loại bộ cơ truyền thống hoàn toàn bằng gỗ.

Bề mặt bàn phím NEOTEX

Bề mặt bàn phím NEOTEX

Vật liệu bề mặt bàn phím NEOTEX độc quyền của Kawai được làm bằng sợi cellulose mang lại kết cấu tinh tế và mượt mà của ngà voi và gỗ mun tự nhiên, và được phủ lớp bề mặt silica bán xốp có khả năng hấp thụ các loại dầu tự nhiên và mồ hôi tay có thể gây trượt phím. NEOTEX ngăn ngừa sự rạn nứt và ngả màu qua nhiều năm sử dụng, đồng thời mang lại âm thanh bổng vút và tự nhiên để cho cảm giác nhất quán trên toàn bộ bàn phím.

Giá đỡ bộ cơ bằng nhôm đúc

Giá đỡ bộ cơ bằng nhôm đúc

Piano Kawai được đúc từ một khuôn cố định, những bộ phận của giá đỡ được đúc chính xác và giống hệt nhau trong mọi lần đúc. Dòng piano K-Series có 3 giá đỡ bằng nhôm đúc để cung cấp lực đỡ chắc chắn, nhất quán và ổn định cho bàn phím chuẩn xác theo thời gian.

Phím đàn dài hơnphím đàn piano kawai

Phím đàn dài hơn giúp chơi đàn dễ dàng hơn, đồng thời giúp bề mặt phím nhạy hơn khi chơi. Người chơi nhờ đó có thể kiểm soát tốt hơn và trình diễn hiệu quả hơn với nỗ lực ít hơn.

ÂM THANH

Bảng cộng hưởng (soundboard) được làm bằng gỗ vân sam nguyên tấm gọt thon

bảng cộng hưởng

Bảng cộng hưởng là bộ phận quan trọng nhất của cây đàn piano. Bộ phận này được dùng để biến sự rung động của các dây đàn thành những âm vang phong phú. Kawai chỉ sử dụng loại gỗ vân sam nguyên tấm có đường vân gỗ thẳng được cưa làm tư ghép lại với nhau. Từng tấm gỗ được gọt thon lại để tối ưu hóa khả năng tạo ra âm thanh. Chỉ riêng những điều ấy đã đáp ứng, thậm chí vượt quá, tiêu chuẩn dành cho đàn upright piano chuyên nghiệp.

Các búa đàn có ghim hình chữ T, lõi bằng gỗ gụ và được bọc nỉ hai bên

búa đàn piano kawai

Búa đàn Piano Kawai K-600 được làm bằng gỗ gụ có trọng lượng nhẹ và cực kỳ nhạy. Chỉ trên những cây đàn chất lượng cao như dòng upright piano chuyên nghiệp K-Series, búa đàn mới được làm hoàn toàn bằng gỗ gụ. Tất cả búa đàn của dòng K-Series đều có ghim hình chữ T để giữ hình dạng búa và bọc thêm một lớp nỉ để hỗ trợ việc tạo ra các âm thanh tuyệt vời.

ĐỘ CHẮC CHẮN

Thanh đỡ phím (keyslip) được gia cố bằng thép

thanh đỡ phím

Thanh đỡ phím piano Piano Kawai K-600 là một thanh gỗ dài, nằm ngang, bao phủ mặt trước của các phím đàn. Chính vì được làm bằng đoạn gỗ dài và mỏng mà thanh đỡ phím có thể vênh lên hoặc bị uốn cong do sự thay đổi độ ẩm, gây ra hiện tượng kẹt phím. Để khắc phục vấn đề này, một mặt của thanh đỡ phím được gia cố bằng cách bọc thép dày. Phím đàn nhờ đó sẽ di chuyển tự do hơn mà không bị kẹt phím hay cạ phím.

Bệ đỡ phím (keybed) và thanh nối (braces)

Bệ đỡ phím

Bệ đỡ phía dưới phím đàn phải thật chắc chắn và ổn định để hỗ trợ cho quá trình lắp ráp bộ cơ cũng như duy trì sự điều chỉnh bộ cơ qua nhiều năm dù cường độ sử dụng cao. Bệ đỡ phím của dòng K-Series được làm bằng những phiến gỗ cứng dát mỏng nhưng chắc chắn và được gia cố bằng thanh nối phía sau ở bên trên khung thép để giúp đảm bảo vị trí ổn định và gia tăng độ chắc chắn nhằm tránh thất thoát năng lượng.

Thông số kỹ thuật đàn piano Kawai K600

Kích thước   

Chiều cao

134 cm

Chiều rộng

153 cm

Chiều sâu

65 cm

Trọng lượng

280 kg

Độ nhạy   

Bề mặt phím trắng

NEOTEX

Bề mặt phím đen

NEOTEX

Bộ máy

Millennium III

Nỉ búa đàn

Âm sắc     

Bảng cộng hưởng

Rắn chắn, gỗ cây tùng

Chiều dài của dây đàn số 1

1,280 mm

Thanh Cutoff

2

Agraffes

1-51 key

Duplex scaling

Fore & back

Back posts

6

Thiết kế bên ngoài   

Bàn đạp

Soft, Muffler, Damper

Bánh xe

Bánh xe đôi, đồng thau

Softfall

Khóa

Khác

-

-

Cửa hàng bán đàn piano kawai k600 màu đen giá rẻ ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh là đại lý của nhiều thương hiệu đàn piano nổi tiếng thế giới như: Piano Steinway, Piano Kawai, Piano Yamaha, Piano Ritmuller, Piano Samick, Piano Essex, Piano Shigeru Kawa, Piano điện Casio, Piano điện Roland...Đa dạng mẫu mã cũng như bán giá rẻ. Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu của người yêu piano tại Tphcm.

Action

Millenium III

Key

NEOTEX surface, non-lead key weight adjust

Fallboard

"Soft Fall" Fallboard

Tone spreader

yes / upper and lower panel

Soundboard

Spruce, tapered

Back post

6

Sound rib

12

Agraffe

yes

Duplex scale

yes, fore/back

Caster typ

double

Lock

yes

Size in cm (HxWxD)

134 x 153 x 65

Weight in kg

280

Finish

Ebony Polish

423.000.000
364.000.000
423.000.000
495.000.000
416.000.000
456.000.000