0909 046 613

YAMAHA U1J PWHC YAMAHA U1J PWHC

YAMAHA U1J PWHC

Call

Đàn Piano Yamaha U1J PWHC thiết kế với màu trắng bắt mắt mang lại cho người chơi sắc màu tươi mới là thành viên sáng giá trong gia đình piano upright U1J. Đáng chú ý, đàn piano Yamaha U1J PWHC mang đến hiệu suất biểu diễn tuyệt vời cùng đường nét sang trọng với lớp sơn phủ trắng bóng. Các đường viền thẳng, đơn giản tạo nên dáng hình tuyệt  đẹp cho cây đàn. Ngoài ra, phụ kiện tủ bằng chrome càng làm cho đàn piano upright này trở thành điểm nhấn ấn tượng nhất trong căn phòng của bạn.

Đàn Piano Yamaha U1J PWHC

Tính năng chính:

Thiết kế quy mô tiên tiến

Sự tinh xảo trong tất cả các thành phần tạo âm thanh đã mang đến cho U series ngày nay với âm thanh phong phú, vang rên hơn nhờ âm sắc cân bằng trong toàn bộ bàn phím.

Bảng tăng âm và khung

Các kết cấu sườn đặc biệt tăng thêm vẻ mạnh mẽ cho bảng tăng âm đồng thời cột đỡ và các cải tiến khác tăng cường độ bền, cộng hưởng và độ ổn định kết cấu.

Các đầu cần được thiết kế lại

Các đầu cần U Series sử dụng các vật liệu được chọn đặc biệt cho mỗi mô đen để tạo âm, đáp ứng tối ưu và độ bền lâu dài.

Tấm che bàn phím đóng nắp nhẹ

Một cơ cấu giảm âm được sử dụng trong các đàn piano cánh giúp ngăn tấm che bàn phím khỏi đóng nắp đột ngột lên bàn phím, tránh được tổn thương hoặc tổn hại do tình cờ. 

Thông số kỹ thuật đàn piano yamaha U1J PWHC

- Tủ đàn:

+ Lớp hoàn thiện: Được đánh bóng

+ Màu sắc: Trắng

- Chiều rộng: 152cm

- Chiều cao: 121cm

- Chiều sâu: 61cm

- Trọng lượng: 246kg

- Bàn phím: 88

Nếu bạn đang tìm kiếm cây đàn piano upright cùng tính năng với Yamah UJ1 PWHC với ngân sách tiết kiệm hơn thì bạn có thể tham khảo ngay sau đây các model đàn piano upright tương tự của hai hãng Kawai và Samick: đàn piano Kawai K200 & đàn piano Kawai K300; đàn piano Samick 300NSTD & đàn piano Samick JS 121FD.

Ấn tượng bởi âm sắc và độ cảm ứng, piano upright Kawai phù hợp cho những người muốn thường xuyên luyện tập ở nhà hoặc những buổi trình diễn có quy mô vừa phải.

Trong khi đó, đàn piano Samick được nghệ sĩ piano biết đến bởi chất lượng tốt, giai điệu đẹp, trong trẻo, mẫu mã đa dạng, đặc biệt chi phí rất dễ chịu. Với dáng hình cổ điển cùng chất liệu 100% gỗ, lớp sơn phủ sáng bóng càng tăng thêm vẻ sang trọng, chắc chắn hai cây piano Samick trên sẽ là lựa chọn tối ưu khi biểu diễn ở khán trường cũng như tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể tham khảo và đánh giá đàn piano Yamaha upright U1J PWHC cùng với các cây đàn piano Kawai và đàn piano Samick để chọn đúng cho mình một cây  đàn phù hợp nhất.

Đàn piano Kawai K200: 127,000,000 VND

Đàn piano Kawai K300: 134,000,000 VND

Đàn piano Samick 300NSTD: 94,500,000 VND

Đàn piano Samick JS 121FD: 94,500,000 VND

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn Guitar, Đàn Organ, đàn Piano Cơ dòng Grand, Đàn piano Upright của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Cần Thơ, Long An với hơn 

434.000.000
374.000.000
434.000.000
508.000.000
427.000.000
460.000.000
468.000.000