0909 046 613

Taylor 114CE Taylor 114CE
Taylor 114CE Taylor 114CE
Taylor 114CE Taylor 114CE
Taylor 114CE Taylor 114CE
Taylor 114CE Taylor 114CE
Taylor 114CE Taylor 114CE
Taylor 114CE Taylor 114CE
Taylor 114CE Taylor 114CE
Taylor 114CE Taylor 114CE
Taylor 114CE Taylor 114CE
Taylor 114CE Taylor 114CE

Taylor 114CE

21.100.000
20.500.000

- Bảo hành 6 tháng
- Giấy tờ chứng thực
Miễn phí gói sản phẩm dịch vụ trị giá 1,710,000 VNĐ
- Tặng bảo hành thêm 6 tháng (tổng 1 năm) trị giá 600,000 VNĐ
- Tặng 1 gói thay dây chính hãng trị giá 400,000 VNĐ
- Tặng 2 gói vệ sinh và cân chỉnh đàn trị giá 400,000 VNĐ
- Tặng bao da (hoặc đã kèm theo đàn) trị giá 200,000 VNĐ
- Giao hàng trong phạm vi 6 km trị giá 60,000 VNĐ
- Tặng 2 phím đàn của Mỹ trị giá 50,000 VNĐ.
- Tặng ty chỉnh cần trị giá 10,000 VNĐ

Đàn guitar Taylor 114ce là dòng đàn guitar acoustic electric nổi bật, được sản xuất tại nhà máy của Taylor ở Mexico. Cây đàn hội tụ các công nghệ tiên tiến nhất, những thiết kế hoàn mỹ và tinh xảo của thương hiệu Taylor. Trước khi đến tay người dùng, tất cả các cây đàn guitar Taylor đều phải trải qua quá trình kiểm định chặt chẽ từ các chuyên gia guitar hàng đầu nước Mỹ.

Đàn guitar Taylor 114ce

Đánh giá chung đàn guitar acoustic electric Taylor 114ce 2016

Loạt đàn Taylor 100 Series mang đến trải nghiệm chơi đàn guitar tuyệt vời cho mọi người với các chi tiết đều làm bằng gỗ thật. Đối với các bạn mới chơi hoặc đang muốn nâng cao chuyên sâu khả năng chơi đàn thì những chiếc đàn thuộc loạt 100 Series sẽ đảm bảo giúp người chơi tiến bộ nhanh hơn, dễ dàng thăng hoa hơn. 

Kích thước của lược đàn (cần đàn) lần lượt là 1-11/16 inch rất dễ để người chơi đàn hòa âm. Tất cả các mẫu đàn thuộc 100 Series đều rất bền, kèm theo túi đựng với những chi tiết gia cố làm nổi bật cho túi. Ngoài ra, túi được thiết kế để phù hợp tối ưu cho đựng đàn của Taylor.

- Thân đàn guitar acoustic electric Taylor 114ce 2016

Đàn chính hãng của Taylor, thân Grand Auditorium (GA) tạo ra âm thanh tuyệt vời. Phong cách thiết kế thân đàn kiểu tiêu chuẩn mang đến âm sắc phong phú, rõ ràng theo đúng nhịp ngón tay búng dây đàn, nhịp gõ hoặc vuốt dây đàn; âm thanh được cân bằng trong dải phổ âm. Nếu mọi người đang tìm mua một chiếc guitar đa dụng thì đàn guitar Taylor 114ce sẽ là một lựa chọn thông minh.

- Chất gỗ làm đàn guitar acoustic electric Taylor 114ce 2016

Phần quan trọng nhất của đàn guitar là có bộ lọc âm cơ bản và dàn đều độ rung của âm lực trong hộp đàn, nghĩa là chất gỗ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh. Gỗ sitka vân sam là chất gỗ phổ biến chuyên dùng để sản xuất đàn guitar hiện đại. Loại gỗ này có tỉ lệ độ cứng và độ đàn hồi phù hợp. Lớp gỗ ở mặt sau và viền xung quanh có độ vững chắc rất phù hợp khi âm thanh rung lên được truyền đến từ phần cần đàn. Chất gỗ ít bị ảnh hưởng từ nhiệt độ và độ ẩm nên rất lý tưởng cho các tay chơi đàn hay di chuyển hoặc đơn giản là có độ bền cao.

- Bộ phận điện tử ES 2 của đàn guitar acoustic electric Taylor 114ce 2016

Bộ phận điện tử ES 2 (Expression System 2) của đàn Taylor là bước đột phá mới nhất mang tính cách mạng của hãng sản xuất rất phù hợp với âm nhạc acoustic. Thiết kế cốt lỗi của hệ thống điện tử ES 2 là đã được Taylor đăng ký bản quyền sáng chế, trong đó có 3 cảm biến nhịp hoạt động riêng biệt. Vị trí đặt các cảm biến cho phép cảm nhận dải âm thanh rộng hơn. Kết hợp với kinh nghiệm thiết kế đàn chuyên nghiệp, hệ thống điện tử ES 2 còn có khả năng khuếch đại âm thanh và tăng độ nhạy âm. Thông qua cổng cắm với bộ khuếch đại nhạc acoustic hoặc cắm trực tiếp kết nối với phần mềm ghi âm, hệ thống điện tử ES 2 truyền tải trọn vẹn âm thanh từ đàn guitar của Taylor. Hệ thống điện tử ES 2 vận hành thông qua ắc quy hiệu điện thế 9 volt, dễ dàng điều chỉnh âm lượng, bass và âm cao.

Điều gì khiến đàn của Taylor trở nên khác biệt? Chất lượng lắp ráp không hãng nào sánh được; phần cần đàn vững, khỏe, bền và dễ chơi; một loạt tính năng chỉnh tone nhạc; chất liệu sản xuất đàn thân thiện môi trường và có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo chất lượng cùng với thời gian bảo hành lâu dài.

Giá thành của đàn guitar acoustic electric Taylor 11ce 2016

So với các dòng đàn khác của Taylor thì đàn guitar điện Taylor 114ce thuộc vào phân khúc tầm trung với mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều người, nhiều đối tượng. Với giá trên dưới 20 triệu tùy vào địa chỉ cung cấp và các chính sách giá cả, bạn đã có thể sở hữu cây đàn guitar acoustic electric Taylor 114ce.

Thông số kỹ thuật của đàn guitar acoustic electric Taylor 114ce 2016

Đặc điểm thân đàn

- Kiểu dáng: Taylor Grand Auditoriom

- Cutaway: đơn

- Mặt trước: gỗ vân sam sitka Solid

- Lưng và hông: gỗ sapele (xoan đào)

- Định hướng chia ama: Taylor Standard II Bracing (Forward Shift Pattern)

- Sơn hoàn thiện: Matte 2.0

- Định dạng: Tay phải

Cần đàn

- Kiểu cần đàn: Standard Taylor Profile

- Độ rộng lược đàn: 1-11/16 inch (43mm)

- Phím đàn: Ebony

- Gỗ cần đàn: gỗ Sapele (xoan đào)

- Chiều dài cần đàn: 25-1/2 inch (648mm)

- Số ngăn phím: 20

- Sơn hoàn thiện cần đàn: Matte 2.0

Hệ thống điện tử

- Bộ khuếch đại trước: Có

- Thương hiệu: Taylor

- Định dạng: Behind-the-Saddle Transducer

- Bộ khuếch đại EQ: 2-band

- Lọc âm: Phase

- Bộ chỉnh lên dây đàn: Không

Các chi tiết khác

- Gỗ phủ đầu đàn: gỗ cẩm xuất xứ Ấn Độ

- Nút điều chỉnh: phủ chrome

- Ngựa đàn: Ebony

- Lược đàn trên và dưới: Micarta "Wave" Saddle

- Số dây dàn: 6

Những chi tiết đặc biệt

- Công nghệ thiết kế cần đàn: Taylor New Technology Neck System

- Túi đựng: Deluxe Taylor Gig Bag

- Phụ kiện kèm theo: Không

- Nơi sản xuất: Mexico

Mua đàn acoustic electric guitar Taylor 114ce 2016 ở đâu uy tín

Ở Tp.HCM hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán đàn guitar Taylor. Trong đó cửa hàng uy tín, chất lượng phải kể đến hệ thống cửa hàng của công ty Việt Thanh.

Với 20 năm kinh nghiệm trong việc buôn bán các sản phẩm nhạc cụ,Việt Thanh luôn nhận được sự tin yêu của quý khách hàng.

Sản phẩm đàn guitar  của Việt Thanh vô cùng đa dạng và cam kết hàng chính hãng 100%. Các thương hiệu đàn guitar nổi tiếng trên thế giới như Taylor, Takamine, Suzuki… Việt Thanh đều cung cấp. Đến với Việt Thanh, các bạn sẽ được lựa chọn trong đa dạng các model, các thương hiệu với mức giá hợp lý nhất. 

Địa chỉ cửa hàng của Việt Thanh

Chi nhánh Việt Thanh tại TP.HCM
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM
Hotline: 0909 046 613

Chi nhánh Việt Thanh tại Biên Hoà
Địa chỉ: 951 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hoà (cách chợ Tân Mai 50m)
Hotline: 0908 868 951

Khi mua nhạc cụ của Việt Thanh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm, đều là những thiết bị chính hãng được nhập khẩu của các nhà sản xuất uy tín.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

Thiết bị được bảo hành theo đúng quí định của công ty TNHH TM Âm Nhạc Việt Thanh

Công ty chỉ bảo hành cho các thiết bị còn nguyên tem bảo hành,số series trên máy. Sản phẩm được bảo hành do lỗi nhà sản xuất.

Thiết bị được bảo hành căn cứ vào thời gian ghi trên phiếu bảo hành.

SẢN PHẨM SẼ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH NẾU:

Thiết bị không có tem, số series hoặc tem , số series bị tẩy xoá, sửa đổi.

Hư hỏng do lỗi của người sử dung như:

Dùng điện không đúng theo qui định của thiết bị.

Các trường hợp bị cháy nổ, bị nứt chip, thiên tai hoả hoạn.

Làm rơi, gãy vỡ, biến dạng, tự ý tháo gỡ thiết bị.

Làm đổ nước hoặc chất lỏng vào thiết bị,côn trùng vào máy cắn phá.

LƯU Ý:  

Không bảo hành dữ liệu, phụ kiện, chi phí đi lại, vận chuyển.

21.000.000
20.800.000
23.620.000
20.800.000
23.620.000
21.900.000
24.670.000
25.500.000
23.400.000
25.500.000