0909 046 613

Yamaha U3F Yamaha U3F
Yamaha U3F Yamaha U3F
Yamaha U3F Yamaha U3F
Yamaha U3F Yamaha U3F
Yamaha U3F Yamaha U3F
Yamaha U3F Yamaha U3F
Yamaha U3F Yamaha U3F

Yamaha U3F

39.500.000
36.500.000

- Ghế và khăn phủ phím
- Giấy tờ chứng thực
- Đội ngũ chỉnh dây được đào tạo bởi Kawai Nhật Bản
- Bảo hành 5 năm
- Miễn phí 3 lần chỉnh dây
Miễn phí gói sản phẩm dịch vụ trị giá 2,000,000 VNĐ
- Tặng 3 lần vệ sinh đàn trị giá 600,000 VNĐ
- Giao hàng miễn phí nội thành trị giá 600,000 VNĐ
- Tặng tài liệu hướng dẫn bảo quản và đặt đàn theo phong thủy trị giá 500,000 VNĐ
- Tặng ống sưởi (chống ẩm) trị giá 300,000 VNĐ

Đàn Piano Yamaha U3F  - Dòng sản phẩm mang đậm chất cổ điển của Yamaha.

Đàn Pian Yamaha U3F  đã là một đối thủ cạnh tranh lâu dài trong kinh doanh piano trong nhiều thập kỷ. Các thiết kế của cây đàn piano này đã đứng trước thử thách của thời gian . U3F Upright là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà, nhà thờ, hoặc trong phòng thu. Là một trong những cây đàn piano nổi tiếng trên thế giới

Với công nghệ ngày càng phát triển trong lĩnh vực kỹ thuật, thiết kế và kinh nghiệm.  Đàn piano Yamaha U3F là sự chọn lựa sáng giá của những người yêu thích piano, nghệ sĩ, nhạc sĩ và trường nhạc. Giờ đây, dòng U lại có những bước cải tiến mới cho âm thanh tuyệt vời hơn bao giờ hết.

đàn piano yamaha u3f

Các tính năng đàn piano Yamaha U3F

Cải tiến trong thiết kế kích thước và khung sườn đàn :

Piano Yamaha U3 chiều cao đến 131 cm tạo ra khoang âm thanh rộng hứa hẹn đem lại cho người dùng âm thanh đúng chuẩn của Piano Yamaha .Cấu trúc sườn đặc biệt tạo nên sự mạnh mẽ hơn cho Soundboard của đàn, trong khi đó, những cột trụ lưng đàn có những cải tiến nhằm tăng độ chắc chắn, tính  cộng hưởng  cho âm thanh đúng chuẩn của Piano Yamaha

Cải tiến trong thiết búa đàn:

Búa đàn của dòng U3F YAMAHA  được chọn lọc rất đặc biệt để sản sinh cho từng model những tiếng đàn tối ưu, độ nhạy của phím và độ bền cao.

Cải tiến trong thiết kế đóng nắp nhẹ (Soft-Close Fallboard)

Từ trước đến nay, thiết kế đóng nắp nhẹ Soft close Fallboard chỉ sử dụng trong sản xuất đàn đại dương cầm (Grand Piano) nay đã cải tiến chế độ này trong Dòng  Piano Yamaha U3F để phòng trường hợp nắp đóng xuống đột ngột có thể gây tai nạn cho người đang đánh đàn và gây hư hỏng cho đàn.

Cải tiến mặt âm cho âm thanh chuẩn và sâu hơn

Soundboard co giãn và thùng đàn lớn 131 cm là những đặc điểm làm cho âm thanh được mạnh mẽ hơn trong phạm vi rộng với tiếng đàn vô song và cảm giác búa đàn huyền thoại của Yamaha. Với hệ thống Floating Support, soundboard có khả năng tạo độ rung nhiều hơn, làm tăng thêm độ sâu và cá tính cho tiếng bass và mid.

Spruce Soundboard Piano Yamaha U3

Tại nhà máy gỗ Yamaha và cơ sở chế biến gỗ, vân sam tốt nhất là quarter sawn và ít hơn 10% của tổng số đó được lựa chọn và dành cho soundboards đàn piano Yamaha. Vân sam rắn, chứ không phải là nhiều lớp vân sam hoặc gỗ mềm, là sự lựa chọn trong tất cả các cây đàn piano tốt cho sự khuếch đại của giai điệu âm thanh tốt nhất, và lâu dài.

Full Length Ribs Piano Yamaha U3

Yamaha củng cố crown  trong soundboards của mình  bằng cách sử dụng ribs tiếp tục cạnh của soundboard, và được dán vào lót hình chữ V (hoặc bên trong vành trên cây đàn piano). Tăng cường crown đảm bảo rằng chất lượng âm sẽ duy trì trong nhiều năm và cải thiện sự ổn định điều chỉnh.

Metal Action Rails Piano Yamaha U3

Kỹ thuật của Yamaha  phát triển nhôm độc đáo Extruded Aluminum Alloy Action Rail (cấp bằng sáng chế Yamaha) là một trong những sáng kiến ​​tốt nhất để cải thiện bộ máy piano trong vòng 100 năm qua. Thông thường biến động trong đường ray gỗ hiệu ứng cảm ứng, gây ra bởi thời tiết thay đổi định kỳ được loại bỏ, cho phép ổn định, kéo dài thời gian sử dụng thông thường của bộ máy.

Balanced Action Piano Yamaha U3

Mỗi phím đàn piano Yamaha được thử nghiệm và đo lường cho sự hiệu chỉnh cần thiết để có được thống nhất "giảm trọng lượng" áp lực. Bộ máy Yamaha chơi một cách chính xác và thống nhất. Cân bằng này giúp đảm bảo tuổi thọ của cảm ứng cao cấp và kiểm soát trên bàn phím.

Spruce Keys Piano Yamaha U3

Yamaha sử dụng Spruce cho các phím trên tất cả các mô hình cây đàn piano. Spruce là rất nhẹ và sở hữu một tỷ lệ rất cao sức mạnh để chịu lực. Đó là lý tưởng để xây dựng trọng điểm, mặc dù chi phí của nó là lớn hơn so với thông đường hoặc gỗ trầm. Yamaha bàn phím phản ứng nhanh chóng đáp ứng được sự  lặp lại nhanh chóng cho các phần phức tạp nhất của âm nhạc. Yamaha bàn phím chịu được lực của những nét lướt mạnh trong những đoạn nhạc cực mạnh.

Mua đàn Piano Yamaha U3F ở đâu?

Công ty nhạc cụ Việt Thanh chuyên bán đàn Guitar, Đàn Organ, đàn Piano cơ, Piano điện cũ và mới,  bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Thông tin

Xuất xứ

Nhật Bản

Kích thước (Rộng x Cao x Dài)

149 W – 131 H – 64 D

Trọng lượng

198 Kg

Bảo hành

5 năm

Bảo trì

Miễn phí 2 lần đầu tiên

Vận chuyển

Miễn phí trong nội thành TP.HCM

Số phím

88

Chất liệu phím

Phenolic Resin

Bàn đạp

Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal

25.000.000
29.500.000
25.000.000
29.500.000
25.000.000
29.500.000
25.000.000
29.500.000
25.000.000
29.500.000
25.000.000
29.500.000