0909 046 613

Kawai K-8 Kawai K-8
Kawai K-8 Kawai K-8
Kawai K-8 Kawai K-8
Kawai K-8 Kawai K-8
Kawai K-8 Kawai K-8
Kawai K-8 Kawai K-8
Kawai K-8 Kawai K-8

Kawai K-8

190.000.000
Ngưng sản xuất

Đàn Piano Kawai K8

Kiểu dáng đẹp thiết kế khác biệt với mẫu đàn piano “upright” cũ , thiết kế của đàn Piano Kawai K8 được sử dụng thêm các đường cong tạo cảm giác mềm mại và tinh tế. Ngoài ra, bàn phím nặng chế tạo từ chất sắt thay  bàn phím từ chất liệu chì, thân thiện với môi trường.

Hệ thống Softfall fallboard kín bảo vệ bàn tay và ngón tay của đàn sĩ cũng như bảo vệ piano hoàn toàn không bị hư hại thường do va chạm gây ra.

Đàn Piano Kawai K8 có thiết kế kiểu dáng mới lạ mang phong cách hiện đại, kích thước chuẩn, đáp ứng cho cả âm nhạc cổ điển và hiện đại, đặc biệt dành cho người chơi chuyên nghiệp. Những người có đam mê với tiếng đàn Piano mới cảm nhận được sự tinh túy trong tiếng đàn Piano.

Hệ tiếng ấm, thích hợp cho người học piano chuyên sâu, trường nhạc chuyên nghiệp. Kiểu dáng cổ điển. Đàn Piano Kawai K8 hoàn toàn phù hợp với phòng khách sang trọng, bar cafe, nhà hàng sang trọng

đàn piano kawai k8

2. Các tính năng chính đàn Piano Kawai K8

- Millennium III Action™: thành phần bộ máy Millennium III được cấu tạo từ những sợi Carbon ABS, đây là một loại composite mới được chế tạo bởi việc nhũ hóa carbon có trong Styran ABS. Điều này cho phép Kawai thiết kế các bộ phận của cơ cấu máy nhẹ hơn nhưng lại không mất đi sự mạnh mẽ. Cách thiết kế nhẹ nhàng này làm cho bộ máy Millennium III hoạt động rất nhanh và người chơi cũng không cần phải nỗ lực nhiều cho những thao tác của mình. Với cấu trúc của máy Millennium III như trên, độ nảy của búa trong Kawai K8 nhanh hơn 16% so với bộ máy truyền thống.

- Full Spectrum Tone Release System

- Grand Style Hard Finish Music Rack

- True Sostenuto Pedal

- Duplex Scale

- Agraffes

- NEOTEX™ Key Surfaces: được chế tạo từ chất liệu sắt thay cho chất liệu chì không tốt cho sức khỏe.

- Hệ thống đóng nắp phím đàn chậm, bảo vệ tay an toàn khi sơ ý đóng nắp đàn ngoài ý muốn

- Brass Front Casters (Double)

- Height Adjustable Bench

- K-8 cung cấp hai cổng phát hành giai điệu lớn đằng sau giá âm nhạc, cho phép trình diễn âm thanh tối đa trên toàn bộ các giai điệu.

Mua đàn Piano Kawai K8 ở đâu?

Công ty nhạc cụ Việt Thanh chuyên bán đàn Guitar, Đàn Organ, đàn Piano cơ, Piano điện cũ và mới,  bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Sản xuất

Xuất xứ

Nhật Bản

Kích thước

Kích thước

132 x 152 x 65 mm

Trọng lượng

260 Kg

Mô tả

Bộ máy

New Mllenlium III

Nắp đàn

Soft Fall System

Phím đàn

NEOTEX surface, non-lead key weight adjust

Soundboard

Solid Spruce

Fallboard

Pedal

3 Pedal

Màu sắc

K8 M/PEP

Màu đen

434.000.000
374.000.000
434.000.000
508.000.000
427.000.000
460.000.000
468.000.000