0909 046 613

Boston UP-132E PE Boston UP-132E PE
Boston UP-132E PE Boston UP-132E PE
Boston UP-132E PE Boston UP-132E PE
Boston UP-132E PE Boston UP-132E PE
Boston UP-132E PE Boston UP-132E PE
Boston UP-132E PE Boston UP-132E PE
Boston UP-132E PE Boston UP-132E PE

Boston UP-132E PE

468.000.000
460.000.000
Còn hàng

Sản phẩm, phụ kiện và dịch vụ:

  • Thông tin chung
  • Thông số kỹ thuật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Video giới thiệu
  • Bảo hành

Thông tin chung

piano boston up-132e pe
 
Đàn Piano Boston UP-132E PE âm thanh tao nhã dành cho những con người tinh tế.
 
Bên cạnh đó, Chúng tôi và nhà sản xuất Boston Piano GMBH cam kết trong vòng 5 năm kể từ ngày mua đàn Boston. Nếu khách hàng quyết định đổi cây đàn đang sở hữu lấy một cây Grand Piano Steinway & Sons lớn hơn, sẽ nhận được một khoản tín dụng tương đương với nguyên giá (tính theo đồng EUR) cây đàn đã mua.
 
Uprights Boston cung cấp cùng một tiêu chuẩn xuất sắc, đặc trưng cho tất cả các sản phẩm được thiết kế bởi Steinway & Sons. Một cây Boston upright sẽ mang lại cho bạn những cơ hội tương tự để thể hiện kỹ năng âm nhạc của bạn như trên một cây đàn grand.
 
So sánh với các đàn piano khác, độ căng dây đàn Boston ít hơn. Độ giảm căng dây này cho phép soundboard lớn hơn, tạo ra âm âm thanh vững vàng hơn và chất lượng ngân tốt hơn (như đàn piano lâu năm). Một loạt các phần cải tiến về cấu trúc khác gồm việc thay thế tối ưu của phần sườn, khung và các ngựa đàn, cũng góp phần cho âm thanh tuyệt hảo và tăng độ vững chắc cho đàn Boston.
 
Từng soundboard của đàn piano Boston được làm bằng tay từ gỗ Sitka spruce, được chứng minh là loại vật liệu cho âm cộng hưởng tốt nhất. Các soundboard Boston cũng được gia công một cách tỉ mỉ, cho phép độ rung tự do hơn. Cùng với một số các công nghệ đặc biệt – bằng sáng chế độc nhất của Steinway & Sons - kết quả là âm thanh mạnh mẽ và vững chãi.
 
Các tấm dán gỗ tốt nằm bên dưới đàn piano Boston thanh lịch – có các màu walnut và mahogany satin hay sơn bóng, thay cho màu đen cổ điển – tất cả được thiết kế để làm mãn nhãn và tăng thêm trải nghiệm của người chơi đàn.
 
 
Thông số kỹ thuật của đàn piano Boston UP-132E PE:
 
Kích thước:
 
                - Chiều cao: 132 cm
                - Chiều ngang: 154 cm
                - Chiều sâu: 64 cm
                - Trọng lượng: 302 kg
 
Vành/Khung
 
Mahogany foot-piece soundboard lining và backboard. Vành ép được làm từ loại gần giống như grand-piano, cho sự ổn định và chắc chắn cực tốt. Các trụ sau với khoảng cách so le để tăng cường âm thanh và hỗ trợ khi cần thiết.
 
Thanh giằng/Trụ
 
Các trụ full-length laminated mahogany đảm bảo backframe vẫn thẳng, đồng thời điều chỉnh sự ổn định và nhất quán. Các khối giữa các trụ ở trên cùng của khung sau gỗ mahogany chặn với gỗ mahogany vững chắc sau thùng đàn cho sự liên kết tốt hơn theo chiều ngang.
 
Pinblock
 
Octagrip™ pinblock làm bằng 11 lớp đá cứng maple - được dán ở các góc 60 độ khác nhau - cho phép các chân điều chỉnh ổn định hơn, giúp dây đàn căng và piano được lên dây tốt hơn.
 
Soundboard
 
Gỗ Sitka spruce được đóng thẳng, không cán. Tối thiểu 3 vòng/cm (nhỏ nhất 8 inch mỗi vòng). Giảm dần từ treble đến bass, cho phép di chuyển tự do hơn; do đó tạo ra phản ứng âm sắc phong phú hơn và lâu dài. Giảm dần từ 9 mm đến 8 mm. Diện tích rung: 1.14 m2 (1,767 in2). Chốt vành làm giảm phản hồi của thùng đàn cho tất cả các tần số, loại bỏ các điểm "nóng". Mô phỏng hình dạng của thùng đàn grand.
 
Khung sườn
 
Được làm từ gỗ spruce độ bền cao để đảm bảo sự hỗ trợ mạnh mẽ và liên tục của các dây đàn chịu lực trên soundboard. Khung sườn khớp với vành bên trong để hỗ trợ soundboard và ngăn piano không mất âm sắc. Số khung sườn: 11.
 
Ngựa đàn
 
Treble: gỗ maple rắn, uốn cong để phù hợp với thùng đàn. Bass: gỗ maple rắn gắn kết với đế. Được chốt, dán, và vặn vào thùng đàn. Gồm một đế liền và ngựa đàn treble.
 
Scale
 
Các dây bắt chéo: Sức căng thấp hơn cho âm sắc được duy trì và kéo dài tuổi thọ của piano. Độ căng 17,633 kg (38,875 lb).
 
Plate
 
Đúc từ sắt màu xám, đồng sơn và được sơn bóng loáng. Đúc chân không.
 
Chốt lên dây
 
Thép mạ niken, cắt ren.
 
Dây đàn
 
Treble: thép chất lượng cao (kích thước tăng gấp đôi). Kích cỡ: 13. Nốt tenor thấp nhất: 30. Dây bass: lõi dây thép với đồng rắn. Chiều dài dây số 1: 121.7 cm (47.9”).
 
Các búa gõ
 
Trên và dưới đều được bọc len cừu cao cấp. Trọng lượng: 9.4 kg (20.8 lb). Dây được nén lại để giữ lại lâu bền. Khuôn gỗ Mahogany. Cán búa được vuốt dần làm từ gỗ maple được tuyển chọn với độ đàn hồi cao. Thiết kế tinh tế và được gia cố chắc chắn mang lại giai điệu vượt trội, cũng như độ bền cao.
 
Bộ cơ
 
Làm từ gỗ maple rắn chắc cho tất cả các bộ phận. Thiết kế mép tương tự Steinway, khuôn nhôm cho sự ổn định và không cần điều chỉnh nhiều. Thiết kế riêng.
 
Các phím
 
Gỗ spruce chính hãng, độ cân bằng và trọng lượng riêng biệt. Phenolic sharp và acrylate white keys cover . Chiều dài chính: 40.3 cm (15.9”).
 
Keybed
 
Được làm từ gỗ cứng dát mỏng với gỗ spruce. Thiết kế mạnh mẽ, chắc chắn mang lại sự gắn kết vững chắc cho các keyframe và bộ cơ, đồng thời cho phép sự điều tiết chính xác và kéo dài. Độ dày là 42 mm.
 
Keyframe
 
Gỗ spruce với gỗ cứng chèn trong giúp cân bằng thanh ray và thanh ray phía trước cho sự ổn định nhất.
 
Pedals
 
Đúc đồng rắn. Soft (half-blow), damper (sustaining), và bass sustaining.
 
Các bộ phận khác
 
Giá nhạc: Professional solid music desk. Casters: Double rubber casters. Khóa: Fallboard và top locks. PropSticks: Top prop sticks.

Thông số kỹ thuật

Instrument

Rim/Backframe

Mahogany foot-piece soundboard lining and backboard. Specially-designed grand-type mahogany closing rim; unequaled vertical strength and stability and improved acoustics. Backposts have staggered spacing to enhance tone and provide support where needed

Braces/Posts

Full-length laminated mahogany posts assure that the backframe will remain straight and consistent and tuning will remain stable. Mahogany fill-blocks between posts at the top and bottom of the backframe, capped with a mahogany backboard for positive vertical alignment. Solid filler blocks (no hollow spots). 5 posts. Total cross sectional area: 477 cm2 (73.9 in2). Thickness of post: 9 cm (3 1/2”). Width of post: (3) 9 cm (3 1/2”), (2) 13 cm (5 1/8”)

Pinblock

Octagrip™ pinblock made of 11 layers of hard rock maple – glued in different grain angles of 60 degrees – affording the tuning pins greater stability under tension and enabling the piano to stay in tune longer

Soundboard

Close and straight-grain solid (not laminated) Sitka spruce. Minimum 3 annual growth rings per cm (minimum 8 per inch). Tapered from treble to bass, to provide a rich tone in the bass, and a brilliant and crisp tone in the treble, creating a well-balanced and lasting tonal response. Tapered from 9 mm to 8 mm. Vibrating area: 1.14 m2 (1,767 in2). Closing rim evens out the soundboard’s response to all frequencies, eliminating “hot” spots. Emulates shape of grand soundboard

Ribs

 

Made from durable spruce to assure strong and constant support of the strings bearing down on the soundboard. Ribs are fully let-in to the liner to support the important soundboard crown and prevent the piano from losing its tone. Number of ribs: 11

Bridges

 

Treble: Solid maple, curved to fit the crown of the soundboard. Bass: Solid maple mounted to cantilevered base. Doweled, glued, and screwed to soundboard. One continuous base and treble bridge

Scale

 

Overstrung: Lower tension scale for longer sustaining tone and longer life of the whole piano. 17,633 kg (38,875 lb) tension

Plate

 

Cast from grey iron, bronze-painted and lacquered. Vacuum cast

Tuning Pins

 

Nickel-plated steel, cut threaded

Strings

 

Treble: Highest grade steel (in half size increments). Number of sizes: 13. Lowest tenor note: 30. Bass: Steel core wire wound with solid copper. Number 1 speaking length: 121.7 cm (47.9”)

Hammers

 

Premium wool topfelt over premium wool underfelt. Weight of topfelt: 9.4 kg (20.8 lb). Compression-wired to retain permanent shape. Mahogany moldings. Hammer-shanks from select resilient maple or horn-beam. Computer-designed pear-shaped hammers with reinforced shoulders result in superior tone, increased durability and greater voicing ability

Action

 

Solid maple (all wood, no plastic) for all moving parts. Extruded aluminum action rails for increased stability and less frequent regulation. Dependable direct-blow design

Keys

 

Genuine spruce, individually balanced and weighted. Synthetic ivory and ebony key covers. Length of key: 40.3 cm (15.9”)

Keybed

 

Made from laminated hardwood. Strong, rugged construction provides a solid mount for the keyframe and action allowing for precise and prolonged action regulation. Keybed thickness is 42 mm

Keyframe

Spruce with hardwood inserts in the balance rail and front rail for added stability

Pedals

Heavy solid castings. Soft (half-blow), damper (sustaining), and muffler

Other

Music desk: Professional music desk. Two-position upper panel for tone escapement and solid music support. Fallboard: Soft fall fallboard Casters: Solid brass casters. Locks: No locks. PropSticks: Top prop sticks

 

Dimensions

Height

132 cm

Depth

67 cm

Width

154 cm

Net Weight

302 kg

Encasement

Furniture

Ebonized finish over an outer substrate of phenolic resin

Finish

Polished only (Polyester)

Hardware

Solid brass: polished and lacquered

Cabinet Style

European

 

Hướng dẫn sử dụng

Thông tin đang cập nhật, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH - TM – DV Âm nhạc Việt Thanh

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0909 046 613

Website: www.pianovietthanh.com.vn

Video giới thiệu

Bảo hành

Cam kết “Bảo hành Piano” của Công ty Việt Thanh

 

Nhằm mục đích tạo sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng đàn piano, Công ty Việt Thanh cam kết thực hiện quy trình kiểm soát chất lượng “Bảo hành Piano” một cách nghiêm ngặt nhất, được thực hiện bởi những chuyên viên đào tạo đầy đủ về kiến thức, kỹ năng, có kinh nghiệm thực tiễn và đạo đức nghề nghiệp.

Quy trình “Bảo hành Piano” cung cấp toàn bộ 4 dịch vụ trong mỗi kỳ thực hiện:

 

bào hành piano

 

Điều kiện bảo hành:

Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, thông tin ghi trên phiếu phải rõ ràng, không có dấu vết tẩy xóa hoặc sửa chữa. Model, số Serial trên sản phẩm phải trùng khớp với thông tin ghi trên Phiếu bảo hành.

Công ty chỉ hiệu chỉnh và sửa chữa miễn phí những hư hỏng được xác định do lỗi của nhà sản xuất.

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng.

Trong thời gian bảo hành, mọi việc sửa chữa phải do Chuyên viên kỹ thuật của Công ty Việt Thanh đảm nhận.

 

Những trường hợp không được bảo hành:

Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu hoặc mất Phiếu bảo hành.

Phiếu bảo hành không ghi rõ tên Khách hàng, Model, số Serial và ngày mua hàng.

Sản phẩm hư hỏng do va chạm vật cứng, trầy xước, biến dạng, vô nước; sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh, môi trường ẩm ướt, bụi bặm; côn trùng xâm nhập; hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.

Sản phẩm bị tháo gỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của Công ty Việt Thanh.

 

Địa điểm bảo hành:

Công ty sẽ đến tận nhà Quý khách để kiểm tra và bảo trì đàn (trong nội thành TP.HCM).

Đối với những khách hàng ngoài tỉnh xa TP.HCM, khách hàng sẽ trả chi phí tàu xe đi lại, tiền ăn, ở lại cho Chuyên viên bảo hành.

 

Mọi vướng mắc trong quá trình sử dụng, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH - TM – DV Âm nhạc Việt Thanh

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0909 046 613

Website: www.pianovietthanh.com.vn

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm liên quan

434.000.000
374.000.000
434.000.000
508.000.000
427.000.000
190.000.000