0909 046 613

Casio WK-7600 Casio WK-7600
Casio WK-7600 Casio WK-7600
Casio WK-7600 Casio WK-7600
Casio WK-7600 Casio WK-7600
Casio WK-7600 Casio WK-7600

Casio WK-7600

13.150.000

  • Thẻ nhớ
  • Bảo hành 24 tháng

Đàn organ casio WK 7600 là kểu sản phẩm đàn organ cao cấp đầy đủ tính năng, chất lượng âm cao, nhiều lựa chọn âm và nhịp điệu phù hợp với các thể loại âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới và các tính năng và chức năng mạnh mẽ giúp cho chiếc đàn organ này có thể đáp ứng gần như mọi nhu cầu âm nhạc từ các buổi biểu diễn trực tiếp, soạn nhạc đến các lớp học nhạc, model đàn organ casio wk 7600 với bàn phím cao cấp này đều có thể đáp ứng được một các hoàn hảo.

đàn organ casio wk 7600

Đặc điểm nổi bật của đàn organ Casio WK-7600

- Chức năng organ điện tử

Bàn phím đi kèm với 50 âm organ điện tử đặt sẵn được chọn đặc biệt. Loa có hiệu ứng âm thanh riêng biệt của loa organ điện tử được mô phỏng bằng DSP cài sẵn. Người chơi có thể chỉnh sửa các tham số để tạo "âm organ điện tử do người dùng tạo," 50 âm trong số đó được lưu trữ trong bộ nhớ để sử dụng sau này.

- Bộ sửa âm

Giúp bạn điều chỉnh và chỉnh sửa thời gian nhấn, thời gian nhả, cắt, rung, hồi âm/hợp xướng, DSP và các tham số khác của âm cài sẵn. Bạn có thể lưu kết quả làm "âm do người dùng tạo" duy nhất của riêng mình để sử dụng tức thì bất cứ khi nào cần đến trong khi biểu diễn trực tiếp. 

- Thiết lập

Đây là một thao tác đơn giản lưu thiết lập hiện tại, bao gồm âm, nhịp điệu và các cài đặt khác để sử dụng chúng ngay khi cần; thậm chí có thể lưu các âm có các hiệu ứng của bộ tạo hiệu ứng âm thanh đang được áp dụng. Tính năng này sẽgiúp thay đổi cách thiết lập bàn phím kỹ thuật số, biến công cụ này trở thành công cụ tuyệt vời để biểu diễn trực tiếp trên sân khấu.

- Bộ phối âm bài hát

Bộ phối âm bài hát 17 rãnh (16 rãnh + 1 rãnh hệ thống) hoạt động như bộ ghi nhiều bản nhạc để bạn có thể sử dụng ghi âm các lần chơi đàn theo thời gian thực với nhiều bản nhạc để tạo lớp bass, ghi-ta, piano và các nhạc cụ khác trên nền trống và tạo thành bài hát hoàn chỉnh.

- Bộ phối âm mẫu

Bạn có thểchỉnh sửa tối đa tám rãnh (gồm trống, bộ gõ, bass, hợp âm 1 đến hợp âm 5) để tạo các mẫu nhịp điệu đi kèm nhịp điệu gốc. Chức năng chỉnh sửa cho phép bạnghi đè từng phần nhịp điệu đi kèm của một nhịp điệu và sự kiện hiện có, đồng thời kiểm soát hoàn toàn mọi khía cạnh của dữ liệu được ghi, chức năng Easy Edit cho phép bạn kết hợp nhịp điệu đi kèm từ nhiều nhịp điệu cài sẵn để tạo nhịp điệu gốc, đồng thời khả năng trộn âm giúp bạn điều khiển âm, mức âm lượng, hồi âm và các tham số khác của từng bộ phận.

- Ghi âm/MIC IN & INST IN

Có thể ghi lại phần chơi đàn bình thường, nhịp điệu đi kèm tự động, bản phối âm bài hát, với cổng vào INST IN, cổng vào MIC IN và âm thanh khác vào thẻ nhớ SD dưới dạng dữ liệu âm thanh kỹ thuật số. 

- Nguồn âm thanh AHL

Nguồn âm thanh AHL được lập trình trước với các mẫu âm thanh kỹ thuật số được ghi bằng công nghệ nghệ âm thanh gốc cũng như những công nghệ tiên tiến khác của Casio, có khả năng tái tạo tất cả độ êm tự nhiên của dạng sóng gốc.

Mang đến 820 âm cài sẵn khác nhau. Bạn cũng có thể lưu tối đa 100 âm gốc của riêng mình để có thể truy cập bất cứ khi nào cần đến.

Tổng cộng 260 nhịp điệu cài sẵn bao gồm nhiều thể loại âm nhạc, từ rock và pop cho tới jazz, Latin, các tác phẩm piano và hơn thế nữa. 

- Loa phản xạ công suất cao 

Hệ thống 4 loa phản xạ âm trầm 2 chiều công suất cao 7W+7W mang lại âm thanh đa dạng từ dải thấp tới dải cao, giúp kiểm soát chất lượng cao cho các buổi trình diễn và các phần tạo nhạc.

- Cổng USB

Cổng USB cung cấp kết nối gửi/nhận dễ dàng giữa máy tính và MIDI, cho phép việc truyền nhanh chóng và đơn giản giữa bàn phím kỹ thuật số và máy tính của bộ phối âm bài hát, bộ phối âm mẫu, bộ sửa âm và các dữ liệu khác. 

Giá đàn organ Casio WK-7600

Model đàn organ Casio WK-7600 hiện đang được bán trên thị trường với giá khoảng 12.490.000 VNĐ.

Thông số kỹ thuật đàn organ Casio WK-7600

- 76 phím phong cách piano với touch response

- 820 tone

- 260 giai điệu

- 100 hiệu ứng DSP

- 96 đăng ký

- EQ (Bộ lọc)

- Arpeggiator

- Auto harmonize

- Bánh xe vuốt nhạc(Pitch Bend Wheel) và nút Modulation

- Khe cắm thẻ nhớ SD

- Kích thước: 1.187 × 399 × 149mm (RxDxC)

- Trọng lượng: 8,9 kg

Cửa hàng bán đàn organ casio WK-7600 giá rẻ ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn organ casio bàn phím mini, đàn organ casio phím sáng, đàn organ casio bàn phím chuẩn, đàn organ loại tốt chính hãng, uy tín, giá tốt. Dưới đây là địa chỉ các chi nhánh của công ty âm nhạc Việt Thanh

Công ty âm nhạc Việt Thanh tại Tphcm

Hotline: 0909.046.613

Công ty âm nhạc Việt Thanh tại Biên Hòa – Đồng Nai

Địa chỉ: Số 951 Phạm Văn Thuận, KP.4, P. Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai. (cách chợ Tân Mai 50m)

Hotline: 0908868951

Thông số kỹ thuật

Bàn phím

76 phím (Kiểu piano)

Nhấn phím cảm ứng

2 mức nhạy, Tắt

Nguồn âm thanh

AHL (Ba phần tử)

Phức điệu tối đa

64

Âm sắc

820 âm cài sẵn, bao gồm 50 âm organ điện tử (100 âm do người dùng tạo)

Lớp/Tách

Lớp, Tách (điểm phân chia biến đổi)

Hiệu ứng kỹ thuật số

Hồi âm: 10 kiểu

Hợp xướng: 5 kiểu (sử dụng đồng thời với DSP không được hỗ trợ).

DSP: 100 giá trị đặt trước, 100 giá trị do người dùng tạo (sử dụng đồng thời với Hợp xướng không được hỗ trợ).

EQ (Bộ cân bằng): 5 (Tắt, Mềm, Sáng, Tăng B, Mạnh)

Hòa âm tự động: 12

Bộ tạo hợp âm rải: 150

Giai điệu/Mẫu

260 nhịp điệu cài sẵn (100 nhịp điệu do người dùng tạo)

Đệm nhạc tự động

Chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải

Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Dạo đầu, Chuẩn/Báo trống, Biến tấu/Báo trống, Hòa âm tự động/Kết thúc

Bài hát cài sẵn

5 (giai điệu mẫu)

Máy gõ nhịp

Nhịp: 0, 2, 3, 4, 5, 6 (Khoảng tốc độ đoạn nhạc: nốt đen = 30 đến 255)

Đầu ghi

Bộ phối âm bài hát: 16 rãnh thường + 1 Rãnh hệ thống, 5 bài hát, tổng cộng xấp xỉ 30.000 nốt nhạc (ghi âm thời gian thực, ghi âm từng bước, sửa bài hát, sửa bản nhạc, sửa sự kiện)

Chức năng khác

Ghi âm/phát lại: tối đa 5 tệp (Xấp xỉ 13 phút ghi âm mỗi tệp)

Bộ trộn âm: 32 kênh + EXT IN (INST IN, MIC IN), thao tác 9 thanh trượt

Bộ phối âm mẫu: ghi âm thời gian thực, ghi âm từng bước, số hóa, Easy Edit (Sửa dễ dàng), Bộ sửa sự kiện, tham số thành phần (100 nhịp điệu do người dùng tạo)

Organ điện tử: 9 âm điện tử/50 âm cài sẵn/50 âm do người dùng tạo

Bộ sửa âm (100 âm do người dùng tạo)

Đăng ký: 96 thiết lập (6 bộ x 16 dải)

Giá trị cài đặt sẵn cho nhạc: 305 giá trị với chuỗi hợp âm, sửa hợp âm (100 giá trị do người dùng tạo)

Giá trị đặt sẵn một lần chạm: 260 giá trị

(Thang) sắc thái: Thang cài đặt sẵn (Thang âm cân bằng + 16 kiểu)/tinh chỉnh thang âm

Chuyển quãng tám: ±2 quãng tám

Bộ điều khiển nhịp điệu/bản nhạc

Bánh xe điều chỉnh cao độ: 0 tới 24 nửa cung

Nút điều chế

Thanh trượt (9 thanh trượt được sử dụng cho organ bộ trộn âm điện tử)

Quay phím lớn

Dịch phím

±1 quãng tám (-12 tới +12 nửa cung)

Điều khiển lên dây

A4 = 415,5 - 440,0 - 465,9 Hz

Bàn đạp

Giắc chuẩn (kéo dài, nhẹ, đều đều, bắt đầu/dừng)

Màn hình hiển thị

LCD có đèn nền

Khe cắm thẻ nhớ SD

Thẻ nhớ được hỗ trợ: Các thẻ nhớ SD hoặc thẻ nhớ SDHC từ 2GB lên tới 32GB

Chức năng: Phát lại SMF (lên tới 320KB/tệp), lưu/tải/xóa tệp, định dạng thẻ

Lưu/tải: Đăng ký, nhịp điệu, âm, âm organ điện tử, DSP và giá trị cài đặt sẵn cho nhạc do người dùng tạo, các bài hát trong bộ phối âm bài hát, tệp ghi âm

MIDI

Tương thích GM: Mức 1

Đầu: USB

Loa

12cm x 2 + 3cm x 2, hệ thống phản xạ âm trầm, bật/tắt loa

Lối ra khuếch đại

7W + 7W

Đầu vào/ra

Mic in (cổng Mic vào)

Inst in

Audio in (cổng vào âm thanh)

Đầu ra đường dây (L/MONO, R)

Tai nghe (giắc stereo chuẩn)

Kéo dài/có thể gán

USB: kiểu B

Nguồn điện ngoài (12V DC)

* Cần có cáp USB (loại A-B) để dùng đầu USB cho kết nối máy tính.

Yêu cầu nguồn điện

Pin: Cỡ D x 6/Bộ đổi nguồn AC: AD-A12150LW

Kích thước (D x R x C)

1,161 x 385 x 147 mm
* Không bao gồm giá nhạc và các phụ kiện khác

Trọng lượng

8,3 kg (Không tính pin)

Bao gồm phụ kiện

Giá nhạc, Bộ đổi nguồn AC

Mã EAN

4971850314141

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

Thiết bị được bảo hành theo đúng quí định của công ty TNHH TM Âm Nhạc Việt Thanh

Công ty chỉ bảo hành cho các thiết bị còn nguyên tem bảo hành,số series trên máy. Sản phẩm được bảo hành do lỗi nhà sản xuất.

Thiết bị được bảo hành căn cứ vào thời gian ghi trên phiếu bảo hành.

SẢN PHẨM SẼ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH NẾU:

Thiết bị không có tem, số series hoặc tem , số series bị tẩy xoá, sửa đổi.

Hư hỏng do lỗi của người sử dung như:

Dùng điện không đúng theo qui định của thiết bị.

Các trường hợp bị cháy nổ, bị nứt chip, thiên tai hoả hoạn.

Làm rơi, gãy vỡ, biến dạng, tự ý tháo gỡ thiết bị.

Làm đổ nước hoặc chất lỏng vào thiết bị,côn trùng vào máy cắn phá.

LƯU Ý:  

Không bảo hành dữ liệu, phụ kiện, chi phí đi lại, vận chuyển.

2.600.000
2.850.000
3.114.000
3.114.000